Cách sử dụng tính năng tìm kiếm ẩn danh trên Google Search của iOS

Mới đây Google vừa tung ra bản cập nhật cho ứng dụng tìm kiếm của mình trên trên iOS. Giờ đây người dùng Google Search đã có thể tìm kiếm ẩn danh và xem Youtube trực tiếp ngay trên ứng dụng này.

Mới đây Google vừa tung ra bản cập nhật cho ứng dụng tìm kiếm kích hoạt của mình trên iOS cài đặt . khóa chặn Giờ đây người dùng Google Search ứng dụng đã lấy liền có thể tìm kiếm ẩn danh sửa lỗi và xem Youtube trực tiếp ngay trên ứng dụng này.

Tìm kiếm ẩn danh là tính năng giúp người dùng trực tuyến có thể "ẩn" miễn phí các thông tin như: lịch sử duyệt web thanh toán , mật khẩu ở đâu tốt , thông tin tìm kiếm,.. ở đâu nhanh . Sau khi tắt trình duyệt đăng ký vay , lấy liền mọi thứ mẹo vặt sẽ bản quyền được “dọn sạch” hoàn toàn kích hoạt và không hỗ trợ để lại bất kỳ một dấu vết nào danh sách , đăng ký vay và không ai biết bạn nơi nào đã làm gì trong thời gian đó.

Mặc ở đâu nhanh dù tính năng tìm kiếm ẩn danh an toàn được tích hợp sẵn trên cả trình duyệt Chrome cài đặt và Safari mới nhất , tuy nhiên trên bản cập nhật mới Google thiết lập tính năng này an toàn hỗ trợ và bảo mật hơn.

tài khoản Ngoài ra Google còn cho phép người dùng “khóa” chức năng tìm kiếm khóa chặn riêng tư bằng Touch ID kiểm tra , trên điện thoại và khi có ai đó mượn điện thoại mẹo vặt hoặc máy tính bảng cài đặt của bạn tối ưu để sử dụng hướng dẫn , họ nguyên nhân sẽ không thể nhìn thấy đăng ký vay các tab miễn phí riêng tư trên điện thoại vẫn còn đang mở bên trong ứng dụng.

Tải ứng dụng Google Search mới nhất cho iOS tại đây.

Kích hoạt tính năng tìm kiếm ẩn danh trên iOS:

Để kích hoạt công cụ và sử dụng tính năng tìm kiếm ẩn danh trên iOS xóa tài khoản , bạn thực hiện theo giả mạo các bước công cụ dưới đây:

Đầu tiên mở ứng dụng Google Search => Setting => Turn on Icognito.

Hoặc cách khác là bạn quảng cáo có thể dùng tính năng 3D Touch trên biểu tượng Google Search.

Cách sử dụng tính năng tìm kiếm ẩn danh trên Google Search của iOS

Tham khảo thêm một số bài viết quảng cáo dưới đây:

  • Mở khóa thiết bị iOS 10 chỉ ở đâu tốt với 1 cú chạm mới nhất , bạn nhanh nhất đã thử hay chưa?
  • Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong kích hoạt quá trình cập nhật iOS 10 quảng cáo và cách sửa lỗi (Phần cuối)
  • Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong kinh nghiệm quá trình cập nhật iOS 10 ở đâu nhanh và cách sửa lỗi (Phần 1)

Chúc vô hiệu hóa các bạn thành công!

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext