Cách sử dụng tính năng Share Play trên Sony PS4 và PS5

Nếu sở hữu máy chơi game Sony PlayStation 4 hoặc PlayStation 5, và đã đăng ký thuê bao PlayStation Plus, bạn hoàn toàn có thể “chiến game” cùng với một người bạn khác từ xa.

mật khẩu Nếu sở hữu máy chơi game Sony PlayStation 4 download hoặc PlayStation 5 tốt nhất , chi tiết giá rẻ đã đăng ký thuê bao PlayStation Plus qua app , bạn hoàn toàn tài khoản có thể “chiến game” cùng công cụ với một người bạn khác từ xa vô hiệu hóa , như thể họ đang ngồi ngay bên cạnh bạn đăng ký vay . Điều này là nhờ một tính năng gọi là Share Play phải làm sao . Vậy cách sử dụng tính năng này ra sao?

Share Play là gì lấy liền ? Hoạt động như thế nào?

Share Play về cơ bản là một tính năng tùy chọn cho phép bạn trải nghiệm chơi game chung cùng chi tiết với một người nào đó từ xa trên internet thanh toán . chi tiết Đặc biệt nguyên nhân , tính năng này download cũng cho phép bạn chia sẻ trò chơi ở đâu uy tín của mình qua web với bạn bè hay nhất để họ chơi thử trước khi quyết định có mua game đó hay không.

Cách sử dụng tính năng Share Play trên Sony PS4 và PS5

Để sử dụng Share Play lấy liền , bạn cần phải đăng ký thuê bao PlayStation Plus sử dụng với giá 9,99 USD một tháng ( dữ liệu hoặc 59,99 đô la cho cả năm) công cụ . Lưu ý rằng nguyên nhân nếu bạn hay nhất và một người khác muốn chơi game cùng nhau như thông qua Share Play tổng hợp , cả hai người đều cần phải đăng ký PlayStation Plus.

Ngoài ra dịch vụ , Share Play mới nhất sẽ chỉ cung cấp cho bạn 60 phút chia sẻ trò chơi tất toán với bạn bè tất toán của mình công cụ . Tuy nhiên tốc độ , bạn link down có thể lặp lại tổng hợp quá trình bao nhiêu lần tùy thích.

Cách sử dụng Share Play trên PS4

sử dụng Trên màn hình chính chia sẻ của PlayStation 4 dữ liệu , hãy nhấn phím điều hướng tất toán để hiển thị thanh công cụ đa phương tiện chi tiết . Tìm nguyên nhân và nhấn vào nút Friends (có biểu tượng hai mặt cười hình vuông) cập nhật . Bạn công cụ sẽ thấy danh sách bạn bè tài khoản của mình hiện ra xóa tài khoản . Chọn người bạn danh sách mà mình muốn chơi cùng tải về và nhấn nút “X” trên tay cầm.

Cách sử dụng tính năng Share Play trên Sony PS4 và PS5

Bạn hiện đang ở trên trang hồ sơ cá nhân danh sách của người bạn đó cài đặt . Di chuột qua biểu tượng Party (giống một người đang đeo tai nghe) trực tuyến và nhấn “X” trên tay cầm qua app . Kết nối giữa hai người kinh nghiệm sẽ kiểm tra được thiết lập.

Cách sử dụng tính năng Share Play trên Sony PS4 và PS5

kiểm tra Khi bạn sử dụng đã ở trong menu “Party kích hoạt , hãy di chuyển con trỏ sang bên phải công cụ và chọn “Share Play”.

Từ đây trên điện thoại , bạn vô hiệu hóa có thể bắt đầu chơi chung tính năng với người bạn dữ liệu của mình bằng cách bấm vào “Start Share Play”.

Cách sử dụng tính năng Share Play trên Sony PS4 và PS5

Tiếp theo thanh toán , bạn bản quyền sẽ thấy thông tin về quyền tốt nhất riêng tư tối ưu , chất lượng kết nối internet quản lý và cách chế độ HDR qua mạng có thể trông khác lạ ra sao khi sử dụng Share Play ở đâu uy tín . Nhấn “OK” khi bạn download đã sẵn sàng ứng dụng và chọn người trong nhóm đóng vai trò là khách truy cập Share Play chia sẻ . Bạn có ba tùy chọn: “Share Screen sử dụng , “Visitor Plays as You tăng tốc và “Play with the Visitor tổng hợp . Chọn một tùy chọn cập nhật mà mình muốn link down và lời mời qua mạng sẽ đăng ký vay được gửi đến bạn bè phải làm sao của bạn.

Cách sử dụng Share Play trên PS5

Sau khi khởi động PlayStation 5 kiểm tra , hãy nhấn vào nút home trên tay cầm DualSense công cụ . Ở cuối màn hình giá rẻ , bạn nhấn vào tab “Game Base” như hình minh họa tài khoản dưới đây.

Cách sử dụng tính năng Share Play trên Sony PS4 và PS5

Chọn một người phải làm sao mà bạn muốn chơi cùng kỹ thuật và nhấn “X” trên tay cầm cập nhật . chi tiết Bây giờ tốc độ , hãy bắt đầu “Voice Chat nạp tiền . Sau khi phòng chat tốc độ được thiết lập nơi nào , hãy chọn “View Voice Chat”.

qua web Bên dưới tên phòng chat khóa chặn , tải về sẽ có 5 ký hiệu nạp tiền . Nhấp vào ký hiệu đầu tiên có nội dung “Start Share Screen an toàn . Quá trình thiết lập địa chỉ sẽ diễn ra trong vài giây.

Cách sử dụng tính năng Share Play trên Sony PS4 và PS5

ở đâu uy tín Bây giờ thanh toán , bạn miễn phí sẽ thấy phần “Share Screen | Share Play” xuất hiện bên dưới giả mạo các biểu tượng quản lý . Nhấp vào nó công cụ lừa đảo sau đó chọn “Start Share Play nguyên nhân . Chọn người bạn tính năng mà bạn muốn chia sẻ trò chơi qua mạng và nhấn “X”.

chia sẻ Bây giờ dữ liệu , bạn nhanh nhất sẽ miễn phí được cung cấp ba tùy chọn chia sẻ , tương tự như trên PS4 thanh toán . Chọn một tùy chọn kiểm tra mà bạn muốn hướng dẫn . Lưu ý rằng giá rẻ nếu 1 tùy chọn có màu xám sửa lỗi , điều đó có nghĩa nó hiện không khả dụng.

Cách sử dụng tính năng Share Play trên Sony PS4 và PS5

Sau khi bạn kỹ thuật đã chọn một tùy chọn sử dụng , một thông báo tất toán sẽ lấy liền được gửi cho tải về những người danh sách được mời.

Xin lưu ý rằng người dùng PS4 không thể chơi kích hoạt các trò chơi PS5 như Ratchet & Clank: Rift Apart giảm giá hoặc giả mạo các phiên bản PS5 nâng cấp như FIFA 21 nguyên nhân . Họ chỉ mẹo vặt có thể xem cảnh kỹ thuật mà người chơi PS5 đang chia sẻ trong ở đâu nhanh những trường hợp này cài đặt . Tuy nhiên tối ưu , phải làm sao các trò chơi PS4 trên PS5 lại hoạt động tốt.

Chúc bạn có thanh toán được sửa lỗi những giây phút giải trí vui vẻ!

4.8/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext