Cách sử dụng Tab Groups trong Safari trên iOS 15

Tab Groups là một tính năng Safari mới được giới thiệu trong iOS 15 nhằm mục đích giúp việc tổ chức và lưu trữ các tab trình duyệt đang mở dễ quản lý hơn mà không cần phải kích hoạt các tab đó.

Tab Groups là một tính năng Safari mới hay nhất được giới thiệu trong iOS 15 hướng dẫn nhằm mục đích giúp việc tổ chức nơi nào và lưu trữ như thế nào các tab trình duyệt đang mở dễ quản lý hơn tải về mà không cần phải kích hoạt ở đâu tốt các tab đó.

Tab Groups là một cách nhanh nhất để dễ dàng lưu qua app và quản lý tính năng các tab liên quan kiểm tra , chẳng hạn như nhanh nhất những tab nơi nào được sử dụng khi lập kế hoạch cho chuyến đi qua app , việc mua sắm tối ưu hoặc sử dụng nguyên nhân để lưu trữ qua mạng các tab bạn truy cập hàng ngày.

Bạn giá rẻ có thể mở chế độ xem tab kiểu tile mới trong Safari tất toán , tốc độ sau đó nhấn miễn phí và giữ biểu tượng Tabs ở giữa ở đâu nhanh để lưu phải làm sao các tab đang mở vào một Tab Group tất toán hoặc quảng cáo để mở một trong nguyên nhân các Tab Group vô hiệu hóa đã lưu vô hiệu hóa . Dưới đây là tóm tắt như thế nào các bước liên quan.

Cách tạo Tab Group

1 tính năng . Khởi chạy Safari trên điện thoại và nhấn vào nút Open Tabs ở góc dưới cùng bên phải lừa đảo của màn hình.

2 miễn phí . Nhấn giá rẻ và giữ vào giữa thanh tab ở cuối màn hình.

Cách sử dụng Tab Groups trong Safari trên iOS 15
Nhấn danh sách và giữ vào giữa thanh tab ở cuối màn hình

3 thanh toán . Chọn New Empty Tab Group lấy liền . Ngoài ra tổng hợp , full crack nếu bạn download đã mở hay nhất các tab danh sách mà bạn muốn nhóm lại phải làm sao với nhau quảng cáo , hãy chọn New Tab Group from X Tabs.

4 miễn phí . Nhập tên nhận dạng cho Tab Group dịch vụ , mẹo vặt sau đó nhấn Save.

Cách sử dụng Tab Groups trong Safari trên iOS 15
Đặt tên cho Tab Group

địa chỉ Khi mật khẩu đã tạo xong Tab Group vô hiệu hóa , bạn kinh nghiệm có thể chuyển đổi giữa chúng dễ dàng bằng cách nhấn vào Tab bar trong chế độ xem tab đang mở tải về và chọn nhóm bạn muốn ở đâu uy tín . Bất kỳ tab nào lừa đảo được mở khi một Tab Group chi tiết được chọn nguyên nhân sẽ tự động qua app được đưa vào nhóm đó.

Cách sử dụng Tab Groups trong Safari trên iOS 15
Bạn tốc độ có thể thêm quảng cáo , chuyển đổi giữa giảm giá các Tab Group

Cách xóa Tab Group

an toàn Khi không cần Tab Group nữa kinh nghiệm , bạn địa chỉ có thể dễ dàng xóa nó chi tiết . Đây là cách thực hiện.

1 link down . sử dụng Khi bạn đang xem một trang web khóa chặn , hãy nhấn vào nút Open Tabs ở góc dưới cùng bên phải khóa chặn của màn hình.

2 trên điện thoại . Nhấn vào giữa thanh tab ở cuối màn hình.

Cách sử dụng Tab Groups trong Safari trên iOS 15
Nhấn vào giữa thanh tab

3 mật khẩu . Nhấn vào nút Edit ở góc trên cùng bên trái ở đâu uy tín của card menu.

4 tăng tốc . Nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng khoanh tròn bên cạnh Tab Group tốt nhất mà bạn muốn xóa sửa lỗi , nạp tiền sau đó nhấn Delete.

Cách sử dụng Tab Groups trong Safari trên iOS 15
Nhấn Delete ứng dụng để xóa Tab Group

Tất cả giá rẻ các Tab Groups tổng hợp được đồng bộ trên dữ liệu mọi thiết bị giảm giá để bạn danh sách có thể truy cập chúng trên iPhone tổng hợp và iPad chạy iOS lừa đảo và iPadOS 15 tổng hợp cũng như trên máy Mac chạy macOS Monterey.

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext