Cách sử dụng Snap Layout của Windows 11 trên Windows 10

Nếu muốn đạt được trải nghiệm Snap Layout như Windows 11 trong Windows 10, bạn có thể sử dụng các chức năng tích hợp sẵn của Windows 10 hỗ trợ khả năng điều hướng tương tự.

Snap Layout là một trong qua app những tính năng nổi bật sử dụng của Windows 11 lấy liền . miễn phí Khi bạn mở một loạt cửa sổ trên nhiều ứng dụng khác nhau sử dụng , Windows 11 cho phép bạn sắp xếp ứng dụng tất cả chúng trên màn hình dựa trên link down những bố cục khác nhau danh sách , giả mạo sau đó hướng dẫn được lưu theo một cách sắp xếp cụ thể download . Bằng cách này qua web , bạn có thêm không gian trống trên màn hình nơi nào để tối đa hóa khả năng đa nhiệm kiểm tra của mình.

tài khoản Nếu muốn đạt qua mạng được trải nghiệm Snap Layout như Windows 11 trong Windows 10 tối ưu , bạn cập nhật có thể sử dụng ở đâu nhanh các chức năng tích hợp sẵn nạp tiền của Windows 10 hỗ trợ khả năng điều hướng tương tự cài đặt . Trong bài viết này ở đâu uy tín , Quantrimang.com kích hoạt sẽ chỉ ra kỹ thuật các phương pháp khác nhau sửa lỗi để đạt công cụ được điều này.

Cách sử dụng Snap Layout trong Windows 10

Có tính năng Snap Layout trong Windows 10 tốc độ , tính năng này tăng tốc có thể không dễ dàng kiểm tra và trực quan như Windows 11 kiểm tra nhưng cho kết quả tương tự tự động . Có 3 cách nơi nào để thực hiện việc sắp xếp nhanh tốt nhất các cửa sổ trong Windows 10: Dùng chuột hướng dẫn , phím tắt trên bàn phím tốc độ và Snap Assist.

1 trực tuyến . Sắp xếp bằng chuột

Việc sắp xếp bằng chuột kiểm tra rất dễ dàng trên Windows 10 mẹo vặt . Bạn chỉ cần chọn thanh tiêu đề hay nhất của bất kỳ cửa sổ ứng dụng nào trên điện thoại và kéo nó đến an toàn các góc tốt nhất của màn hình mới nhất . dịch vụ Khi bạn nhả con trỏ qua web , nó nhanh nhất sẽ kỹ thuật được gắn vào vị trí đó.

Cách sử dụng Snap Layout của Windows 11 trên Windows 10
Sắp xếp bằng chuột

Bạn quản lý có thể sắp xếp nhiều cửa sổ ứng dụng cạnh nhau địa chỉ và thay đổi kích thước chúng theo nhu cầu cập nhật . Mặc an toàn dù phương pháp dùng chuột hơi thủ công link down và tốn thời gian hơn một chút mới nhất , quảng cáo nhưng nó là một phương pháp tất toán khá hiệu quả cho tăng tốc những người muốn sử dụng nhiều không gian hơn trên màn hình có sẵn.

2 sửa lỗi . Sắp xếp bằng khóa chặn các phím tắt

mật khẩu Nếu bạn muốn có cảm giác sắp xếp tự động qua mạng các cửa sổ có kích thước bằng nhau trong Windows 10 chia sẻ , tốt hơn là sử dụng tổ hợp phím tắt: Win + Phím mũi tên nguyên nhân . Đi tới cửa sổ đang mở trước như thế nào , sử dụng phím tắt cập nhật và nó dịch vụ sẽ tự động sắp xếp qua app các cửa sổ chương trình.

Trong ví dụ sau cho cửa sổ Command Prompt full crack , phím mũi tên “trái” địa chỉ đã ở đâu nhanh được sử dụng cùng lấy liền với phím Win phải làm sao . Điều này hỗ trợ đã đưa Command Prompt vào góc trái tăng tốc , chiếm gần một phần tư màn hình.

Cách sử dụng Snap Layout của Windows 11 trên Windows 10
Command Prompt tăng tốc được đưa vào góc trái

Một ví dụ khác bên dưới cho thấy việc sắp xếp cửa sổ trình duyệt Microsoft Edge vào góc bên phải nhanh nhất của màn hình như thế nào . Đối dữ liệu với điều này ở đâu uy tín , phím mũi tên "phải" cài đặt đã mới nhất được sử dụng cùng mới nhất với phím Win download . Các cửa sổ ứng dụng khác qua web được sắp xếp gọn gàng theo bố cục lưới qua mạng có thể cuộn cài đặt được.

Cách sử dụng Snap Layout của Windows 11 trên Windows 10
Sắp xếp cửa sổ trình duyệt Microsoft Edge
  • Cách thay đổi vị trí Taskbar trên Windows 11

3 danh sách . Sắp xếp thanh toán với Snap Assist

Windows 10 có một tính năng “Snap Assist” chuyên dụng ở đâu uy tín , điều khiển cách bạn muốn kiểm tra các cửa sổ nơi nào được phân chia khóa chặn . Nó miễn phí có thể ở đâu tốt được truy cập từ cài đặt hệ thống "Snap settings" trong hộp tìm kiếm danh sách . Một tính năng tương tự tồn tại trong Windows 11 trong “Multitasking” lừa đảo , bạn dịch vụ có thể tìm kiếm theo cách tương tự.

Cách sử dụng Snap Layout của Windows 11 trên Windows 10
Truy cập cài đặt hệ thống "Snap settings"

Bật “Snap windows” miễn phí để kích hoạt chức năng sắp xếp trong Windows 10 trực tuyến . Đồng thời bật đăng ký vay các tùy chọn khác tăng tốc , chẳng hạn như tự động định kích thước giảm giá của không gian có sẵn mẹo vặt và thay đổi kích thước đồng thời khóa chặn của cài đặt các cửa sổ liền kề.

Cách sử dụng Snap Layout của Windows 11 trên Windows 10
Bật “Snap windows” full crack để kích hoạt chức năng sắp xếp trong Windows 10

mẹo vặt Bây giờ mật khẩu , bạn chỉ cần nhấp vào hình thu nhỏ tất toán của cửa sổ bạn muốn sắp xếp bằng Snap Assist xóa tài khoản . Nó danh sách sẽ kiểm tra được cố định ở một góc sửa lỗi . Các cửa sổ khác phải làm sao sẽ thanh toán được thay đổi kích thước gọn gàng bên cạnh cửa sổ đầu tiên tổng hợp để không còn không gian trống.

Cách sử dụng Snap Layout của Windows 11 trên Windows 10
Các cửa sổ khác ở đâu tốt sẽ link down được thay đổi kích thước gọn gàng

Mặc download dù Windows 11 cải thiện đáng kể tính năng này ở đâu uy tín , danh sách nhưng thực ra chức năng "Snapping" tài khoản đã có từ Windows 7 trên điện thoại . Mặc giả mạo dù nó không hoàn toàn giống tối ưu với Windows 11 kiểm tra , nguyên nhân nhưng có khóa chặn rất nhiều lợi ích khi sử dụng tính năng Snap Layout trong Windows 10.

4.8/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext