Cách sử dụng Skype mà không cần tài khoản

Bạn muốn thực hiện cuộc gọi video hay chỉ đơn giản là chat chit với bạn bè trên Skype, nhưng chưa có tài khoản. Bạn lười khi phải tạo một tài khoản mới, bởi các thao tác cũng khá tốn thời gian. Tin vui cho bạn là giờ đây Microsoft đã

Bạn muốn thực hiện cuộc gọi video hay chỉ đơn giản là chat chit download với bạn bè trên Skype tốt nhất , tối ưu nhưng chưa có tài khoản chi tiết . Bạn lười khi phải tạo một tài khoản mới download , link down bởi kỹ thuật các thao tác tài khoản cũng tổng hợp khá tốn thời gian ở đâu tốt . Tin vui cho bạn là giờ đây Microsoft mới nhất đã cho phép người dùng sử dụng Skype download mà không cần tài khoản Microsoft dữ liệu . Điều này đồng nghĩa nơi nào với việc bạn an toàn có thể sử dụng Skype ngay dữ liệu mà không cần phải tạo tài khoản nữa.

Cập nhật: cập nhật Hiện tại Skype tài khoản đã bỏ tính năng này download , bạn vô hiệu hóa vẫn sử dụng có thể sử dụng Skype trên trình duyệt địa chỉ , đăng ký vay nhưng thông qua Skype Web tự động và cần có một tài khoản Skype.

Cách sử dụng Skype mà không cần tài khoản

1 mới nhất . Sử dụng Skype không cần tài khoản

Mới đây Microsoft vừa công bố rằng người dùng nhanh nhất có thể sử dụng Skype tổng hợp mà không cần phải tạo tài khoản nào mới nhất hoặc thậm chí là không cần phải tải Skype client.

vô hiệu hóa Giờ đây Skype cho phép người dùng mới nhất có thể sử dụng dịch vụ Skype miễn phí dữ liệu . Điều này có nghĩa là từ giờ bạn link down có thể bắt đầu chat địa chỉ , thực hiện cuộc gọi video lừa đảo hoặc voice call xóa tài khoản , chuyển tài khoản các tập tin khóa chặn , hình ảnh cho bạn bè trên điện thoại , người thân kiểm tra mà không cần phải tạo tài khoản Microsoft kiểm tra hoặc đăng nhập tài khoản Microsoft trên điện thoại của mình làm gì cả.

Dịch vụ Skype không cần tài khoản cho phép bạn mời số lượng người tham gia chat ứng dụng có thể tổng hợp lên đến 300 người download và bạn công cụ có thể mời 25 người link down để thực hiện cuộc gọi video dịch vụ hoặc cuộc gọi thoại.

Tuy nhiên tính năng này chỉ có sẵn cho trình duyệt web trên máy tính kinh nghiệm và hiện CHƯA có sẵn trên trình duyệt thiết bị di động thông minh vì một số lý do.

2 kích hoạt . Các bước thực hiện kinh nghiệm để sử dụng Skype chia sẻ mà không cần tài khoản

Bước 1:

Mở một trình duyệt bất kỳ trên máy tính qua web của bạn qua mạng , giả mạo sau đó truy cập trang Skype.com.

Bước 2:

Tiếp theo click chọn nút Start a conversation.

Cách sử dụng Skype mà không cần tài khoản

Bước 3:

Nhập tên hỗ trợ của bạn download , vô hiệu hóa sau đó click chọn nút Start a conversation.

Cách sử dụng Skype mà không cần tài khoản

Cách sử dụng Skype mà không cần tài khoản

Bước 4:

Khoảng vào phút sau trên màn hình nạp tiền sẽ xuất hiện một trang mới hướng dẫn . Tại đây bạn click chọn nút Copy link vô hiệu hóa để sao chép link vào bảng clipboard trên máy tính lừa đảo của bạn.

Cách sử dụng Skype mà không cần tài khoản

Chia sẻ link này tự động với bạn bè full crack , người thân danh sách , người qua web mà bạn muốn chat cùng.

Và như nhanh nhất đã đề cập ở trên kỹ thuật , số lượng người tham gia chat cập nhật có thể xóa tài khoản lên đến 300 người quản lý và bạn ứng dụng có thể mời 25 người chia sẻ để thực hiện cuộc gọi video bản quyền . Tuy nhiên link ở đâu tốt mà bạn chia sẻ chỉ có giá trị trong vòng 24 giờ quảng cáo mà thôi.

Bước 5:

Sau khi sao chép link tất toán , bạn download sẽ nơi nào được chuyển hướng đến trang phải làm sao mà bạn lấy liền có thể thực hiện cuộc gọi video khóa chặn , bắt đầu chat nhóm hướng dẫn , thực hiện cuộc gọi voice call tải về , hướng dẫn và chia sẻ ảnh nguyên nhân , chia sẻ các tập tin.

Bạn khóa chặn có thể mời bạn bè quảng cáo của mình thông qua email tự động hoặc click chọn link Invite via email ở khung bên trái.

Cách sử dụng Skype mà không cần tài khoản

Bước 6:

Sau khi thực hiện cuộc gọi giảm giá hoặc chat xong bạn kiểm tra có thể click chọn Leave conversation đăng ký vay để đăng xuất khỏi cuộc hội thoại.

Cách sử dụng Skype mà không cần tài khoản

Tham khảo thêm một số bài viết công cụ dưới đây:

  • 3 cách đơn giản này giúp bạn chặn "hoàn toàn" quảng cáo trên Skype
  • Cách giấu địa chỉ IP trên Skype
  • Đặt lên bàn cân 4 ứng dụng video call Google Duo danh sách , FaceTime tối ưu , Skype nguyên nhân và Messenger

Chúc kinh nghiệm các bạn thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext