Cách sử dụng Proteus 8 Professional - Phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất

Proteus 8 Professional là một phần mềm dùng để vẽ lược đồ, phác thảo PCB và mô phỏng sơ đồ lý tưởng nhất được phát triển bởi Labcenter Electronic Ltd.

Đây là bài giới thiệu ngắn gọn về ứng dụng Proteus kiểm tra . Các tính năng qua mạng đặc biệt tổng hợp và ưu nhược điểm công cụ của ứng dụng này trực tuyến sẽ có ngay link down dưới đây kích hoạt . Hi vọng bài viết này địa chỉ sẽ đem lại cho bạn đọc cái nhìn bao quát kiểm tra và hữu ích nhất về cách sử dụng Proteus 8 Professional.

Giới thiệu về Proteus 8 Professional

Bạn muốn kiểm tra sơ đồ mạch điện dịch vụ ? Xem bố cục mạch điện có vẻ như là lựa chọn tốt lừa đảo nhưng không dễ dàng làm việc ấy đối sử dụng với bản mạch lớn thanh toán . Hoặc bạn đăng ký vay cũng đăng ký vay có thể thử tạo bản in sơ đồ mạch điện (PCB) nơi nào và kiểm tra sửa lỗi nhưng cần đến nhiều thao tác tốn thời gian sử dụng . Dường như tự động , sử dụng Proteus 8 Professional là lý tưởng nhất qua app . Proteus 8 Professional là phần mềm dùng giảm giá để vẽ lược đồ quảng cáo , phác thảo PCB công cụ và mô phỏng sơ đồ tổng hợp . Phần mềm này nhanh nhất được phát triển tối ưu bởi Labcenter Electronic Ltd.

Cách sử dụng Proteus 8 Professional - Phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất

Tính năng sửa lỗi của Proteus 8 Professional

Bản vẽ sơ đồ:

Cách sử dụng Proteus 8 Professional - Phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất

Rất dễ dàng dữ liệu để vẽ sơ đồ trên Proteus 8 Professional full crack . Click "chọn thiết bị" như thế nào và lựa chọn chi tiết ứng dụng mong muốn nhanh nhất , bạn tốt nhất có thể vẽ dây điện bằng cách click vào đầu ra ở đâu uy tín của điện địa chỉ hoặc Vcc giá rẻ , Ground download , v.v.

Mô phỏng

Bản mạch xóa tài khoản đã hoàn thiện hay chưa mẹo vặt ? Tính năng mô phỏng tổng hợp của Proteus 8 Professional ở đâu nhanh có thể hiển thị hầu hết thanh toán các chi tiết trong mạch điện trên điện thoại . Có hai tùy chỉnh cho tính năng này: chạy bản mô phỏng hỗ trợ và chạy từng bảng danh sách . "Chạy bản mô phỏng" trình chiếu bảng mạch ở tốc độ bình thường ( giá rẻ nếu bản mạch không đăng ký vay quá phức tạp) mật khẩu . "Chạy từng bảng" qua app sẽ chạy từng bảng mạch khi trong mỗi lần click dịch vụ . Tùy chỉnh này dịch vụ rất có ích cho việc khắc phục mật khẩu những bản mạch số.

Bạn nơi nào có thể mô phỏng vi điều khiển kiểm tra . Tùy thuộc vào từng vi điều khiển nhanh nhất sẽ sử dụng được phác thảo dựa trên PIC24 link down , dsPIC33 mật khẩu , 8051 an toàn , Arduino dữ liệu , trên điện thoại hoặc ARM7 mới nhất . Bạn ở đâu uy tín có thể tải mẹo vặt các trình dịch giảm giá và đổ tập tin hex vào vi điều khiển có trong Proteus nơi nào . ứng dụng Hơn nữa hướng dẫn , tích hợp thời gian thực mật khẩu với bản mô phỏng sử dụng công tắc trực tuyến , điện trở tốc độ , quang điện trở,v.v ở đâu tốt . thậm chí cả vôn kế phải làm sao , ampe kế.

Thiết kế PCB

Là tính năng dễ sử dụng trong Proteus dịch vụ . Bạn dịch vụ có thể tự tạo bản thiết kế mật khẩu hoặc bắt Proteus làm hộ bạn mật khẩu . Tự tạo bản thiết kế sử dụng rất dễ dàng chỉ cần bạn đặt nguyên nhân những chi tiết vào sơ đồ hỗ trợ và vẽ đường mạch điện chạy qua tăng tốc . Đừng lo lắng về việc vi phạm bất kỳ quy tắc thiết kế nào an toàn bởi vì nó tất toán sẽ tự động phát hiện ra lỗi kinh nghiệm . Còn vô hiệu hóa nếu muốn Proteus làm thay bạn link down thì chỉ cần đặt xóa tài khoản các chi tiết vào vị trí tương ứng rồi cho chạy tự động link down . Nó bản quyền sẽ vẽ ra mật khẩu các cách đặt đường mạch hỗ trợ và lựa bản tốt nhất mật khẩu . Và công cụ hiện nay còn có một tùy chỉnh nữa "Auto placer" dịch vụ , nó yêu cầu bạn xác lập kích thước bảng bằng cách vẽ hình dáng kích hoạt và kích cỡ bản mạch trực tuyến . Sau đó lừa đảo , nó tự động đặt kinh nghiệm các chi tiết vào trong khuôn cập nhật . Sau đó đăng ký vay , hỗ trợ tất cả việc bạn phải làm là lập sơ đồ mạch.

Hình ảnh 3D

Cách sử dụng Proteus 8 Professional - Phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất

tổng hợp Bây giờ đăng ký vay , bạn giảm giá đã thấy miễn phí được bảng thiết kể PCB hoàn chỉnh sử dụng của mình cập nhật mà không phải tự tay tạo ra nó tải về . Tính năng này gần như tạo ra một bản mẫu 3D phải làm sao của PCB giả mạo . Hãy xem nó có giống chia sẻ với qua app những gì bạn tưởng tượng không?

Hóa đơn vật liệu

Cách sử dụng Proteus 8 Professional - Phần mềm vẽ mạch điện tử tốt nhất

Chán giảm giá với việc tự mình kiểm soát tài chính quản lý ? Đã có tính năng hóa đơn vật liệu ứng dụng của Proteus 8 Professional làm thay bạn mới nhất . Bạn chỉ cần ghi giá cho từng chi tiết ở đâu nhanh , qua mạng sau đó phần mềm tự động tạo danh sách giá qua web của từng loại sản phầm link down và tính tổng tiền.

Ưu trực tuyến và nhược điểm Proteus 8 Professional

Ưu điểm:

  • Bạn tổng hợp có thể tương tác full crack với bản quyền các mô phỏng chạy thử tài khoản , sử dụng công tắc hướng dẫn , vv.
  • Có sẵn dụng cụ ảo đo điện.

Nhược điểm:

  • Giao diện người dùng nên tốt hơn.

nguyên nhân Bây giờ bạn phải làm sao có thể hoàn thành công việc hiệu quả nhất công cụ chỉ trong tầm tay.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext