Cách sử dụng Launchpad trên macOS Sierra

Launchpad là công cụ mặc định trên máy Mac dùng để quản lý toàn bộ những ứng dụng chúng ta đã cài đặt trên thiết bị. Nhờ vào công cụ này, bạn có thể truy cập ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vậy cách sử dụng của Launchpad tr

Với tổng hợp bất cứ hệ điều hành nào trên máy Mac full crack , Launchpad là công cụ mặc định nhanh nhất để tối ưu có thể quản lý toàn bộ kinh nghiệm những ứng dụng tăng tốc mà chúng ta qua mạng đã cài đặt trên hệ thống dịch vụ . Người dùng tất toán có thể truy cập nhanh vào tổng hợp các ứng dụng nhanh chóng tự động và đơn giản hơn phải làm sao rất nhiều nạp tiền . Tuy nhiên qua app , qua web với hệ điều hành mới nâng cấp macOS Sierra dữ liệu thì Launchpad có ở đâu tốt những thay đổi nào hay không khóa chặn ? kiểm tra Nếu bạn mới lên cấp phiên bản macOS Sierra kinh nghiệm và chưa thành thạo sử dụng Launchpad công cụ thì mẹo vặt có thể tham khảo một số thủ thuật sử dụng quảng cáo dưới đây.

1 chi tiết . Kích hoạt Launchpad trên macOS Sierra:

Để nguyên nhân có thể kích hoạt tất toán được Launchpad trên macOS Sierra công cụ , chúng ta miễn phí có thể thực hiện theo dữ liệu những cách sau:

Nhấp chuột vào biểu tượng Launchpad trên thanh Dock giao diện màn hình như hình dưới:

Cách sử dụng Launchpad trên macOS Sierra

Sử dụng bốn ngón tay sửa lỗi và chụm lại trên Trackpad nơi nào . Cách cuối là sử dụng phím bấm Launchpad F4 trên bàn phím.

Cách sử dụng Launchpad trên macOS Sierra

2 nơi nào . Khởi động ứng dụng trong Launchpad:

Trước hết bạn cần mở Launchpad trên máy theo 1 trong 3 cách bên trên địa chỉ . Sau đó sử dụng , chúng ta chia sẻ sẽ nhìn thấy danh sách toàn bộ qua mạng những ứng dụng giảm giá đã cài đặt trên máy macOS Sierra.

Người dùng dịch vụ sẽ nhấn vào ứng dụng muốn sử dụng kỹ thuật . Để di chuyển giữa nguyên nhân các trang miễn phí của ứng dụng sửa lỗi , bạn thực hiện trượt sang trải khóa chặn hoặc sang phải trên trackpad hay nhất . Hoặc người dùng hay nhất cũng cập nhật có thể sử dụng ứng dụng Magic Mouse khóa chặn , hay nhấn phím Command bên trái hay nhất hoặc bên phải.

Cách sử dụng Launchpad trên macOS Sierra

3 download . Tìm kiếm ứng dụng trong Launchpad:

Cũng tại giao diện chi tiết các ứng dụng tải về đã cài đặt trên Launchpad qua web , tại thanh tìm kiếm ở ngày trên đầu giao diện download , chúng ta chỉ cần nhập tên ứng dụng muốn dùng sử dụng mà thôi sửa lỗi . bản quyền Nếu máy tài khoản của bạn cài đặt nhiều ứng dụng tài khoản thì đừng quên tới thủ thuật này cập nhật để hướng dẫn có thể mở nhanh dịch vụ được ứng dụng mình cần.

Cách sử dụng Launchpad trên macOS Sierra

4 kích hoạt . Cài đặt thêm ứng dụng trong Launchpad:

Bạn vào Finder nhanh nhất sau đó nhấn vào mục Applications đăng ký vay . đăng ký vay Nếu muốn thêm ứng dụng nào vào Launchpad giảm giá , chỉ cần kéo ứng dụng đó vào thư mục mới nhất của Applications là xong ở đâu tốt . Và khi bạn khởi động Launchpad tự động , chia sẻ sẽ thấy ứng dụng xuất hiện trong danh sách ứng dụng nguyên nhân đã cài đặt.

Cách sử dụng Launchpad trên macOS Sierra

5 download . Xóa ứng dụng trong Launchpad:

Chúng ta lấy liền cũng khởi động Launchpad trên máy kinh nghiệm . Tiếp theo nhấn nhanh nhất và giữ ứng dụng muốn xóa trong vài giây khi xuất hiện biểu tượng dấu X thanh toán . Nhấn vào đó bản quyền để xóa ứng dụng.

Với trường hợp không thấy biểu tượng X mẹo vặt thì chúng ta không thể xóa ứng dụng đó tự động bởi đó là ứng dụng kỹ thuật đã tải về được cài đặt sẵn từ Apple.

Cách sử dụng Launchpad trên macOS Sierra

6 full crack . Tổ chức Apps vào thư mục trong Launchpad:

Chúng ta kiểm tra có thể đặt ứng dụng mới nhất các thư mục sửa lỗi của một nhóm qua mạng các ứng dụng dịch vụ . Điều này dịch vụ sẽ giúp cho việc đưa nơi nào các ứng dụng có cùng tính năng xếp chung một mục quảng cáo , từ đó full crack để hướng dẫn có thể chọn lựa nhanh hơn.

Tại giao diện Launchpad cập nhật , chúng ta bấm trên điện thoại và giữ vào ứng dụng muốn cho vào thư mục tải về . mật khẩu Khi xuất hiện thông báo điều chỉnh ứng dụng miễn phí , sử dụng Trackpad hướng dẫn để kéo mật khẩu và thả ứng dụng sang thư mục nào download mà bạn muốn chuyển.

kỹ thuật Trên đây là một số quảng cáo những thủ thuật sử dụng hiệu quả hơn công cụ Launchpad trong macOS Sierra mới nhất . Hy vọng mật khẩu với bài viết trên đây tối ưu , người dùng nơi nào có thể khai thác nơi nào được giảm giá những tính năng nguyên nhân của Launchpad ở đâu uy tín để tính năng phục vụ cho công việc bản quyền của mình.

Tham khảo thêm link down các bài tối ưu sau đây:

  • Cách khắc phục qua app những lỗi thường gặp khi nâng cấp lên macOS Sierra
  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Cách thay đổi phím tắt sử dụng Siri trên macOS Sierra

Chúc an toàn các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext