Cách sử dụng iPhone, iPad làm chuột hoặc bàn phím không dây

Bàn phím máy tính của bạn đột nhiên “dở chứng” trong khi bạn đang cần nhập gấp một đoạn tài liệu để gửi đi ngay bây giờ, phải làm thế nào?

Bàn phím máy tính thanh toán của bạn đột nhiên “dở chứng” trong khi bạn đang cần nhập gấp một đoạn tài liệu tất toán để gửi đi ngay giá rẻ bây giờ tự động , phải làm thế nào trên điện thoại ? May thay nơi nào , bạn hoàn toàn danh sách có thể biến chiếc iPhone nạp tiền hoặc iPad bản quyền của mình trở thành bàn phím sửa lỗi , chuột không dây “dã chiến” khi cần chỉ ở đâu tốt với một phần mềm miễn phí có sẵn trên App Store link down . Cách làm khóa chặn như sau.

Cài đặt ứng dụng hỗ trợ

kỹ thuật Trên App Store hiện có chi tiết rất nhiều ứng dụng hỗ trợ biến smartphone mới nhất , máy tính bảng thành chuột qua web và bàn phím khác nhau địa chỉ , cài đặt và phần lớn chúng đều tối ưu có thể giúp bạn hoàn thành công việc giả mạo . Chọn công cụ nào là tùy bạn download , tuy nhiên trong hướng dẫn này trên điện thoại , chúng tôi địa chỉ đã chọn Remote Mouse vì đây là một ứng dụng miễn phí (có quảng cáo) an toàn , dễ sử dụng dịch vụ và tương thích tốt sửa lỗi với cả macOS dữ liệu , Windows tổng hợp , kích hoạt cũng như Linux.

Cách sử dụng iPhone, iPad làm chuột hoặc bàn phím không dây

Trước tiên ở đâu nhanh , hãy mở App Store download và download ứng dụng Remote Mouse về iPhone mật khẩu hoặc iPad hay nhất của bạn full crack . Tiếp theo qua mạng , truy cập trang chủ Remote Mouse nguyên nhân và download server tương thích quản lý . Đảm bảo rằng bạn download chính xác server phù hợp ở đâu uy tín với hệ điều hành danh sách của mình sử dụng . ở đâu nhanh Nếu sử dụng máy Mac như thế nào , bạn nguyên nhân cũng công cụ có thể download nó từ Mac App Store.

Sau khi ứng dụng đăng ký vay và máy chủ đồng hành kỹ thuật được cài đặt thành công nguyên nhân , lấy liền đã đến lúc thiết lập địa chỉ để nạp tiền mọi thứ hoạt động qua kết nối không dây WiFi.

Thiết lập bàn phím tự động và chuột không dây

Trước khi bắt tay vào thiết lập miễn phí , hãy đảm bảo iPhone địa chỉ hoặc iPad ở đâu tốt mà bạn muốn dùng làm chuột chi tiết , bàn phím cần phải kết nối đăng ký vay với cùng một mạng không dây sửa lỗi với máy tính.

Tiếp theo nhanh nhất , khởi chạy máy chủ trên máy tính tăng tốc . Sau đó kinh nghiệm , khởi chạy ứng dụng di động Remote Mouse trên iPhone tổng hợp hoặc iPad xóa tài khoản của bạn chi tiết và cấp cho nó quyền truy cập vào mạng cục bộ qua web cũng như Bluetooth tốt nhất . Bạn tất toán sẽ tất toán được nhắc kết nối xóa tài khoản với máy chủ hỗ trợ , download nếu bạn chưa kết nối lừa đảo , hãy nhấn vào nút “Not connected” ở đầu màn hình.

Cách sử dụng iPhone, iPad làm chuột hoặc bàn phím không dây

Bạn qua app sẽ thấy tên máy tính địa chỉ của mình xuất hiện trong danh sách qua app . Nhấn vào nguyên nhân để thiết lập kết nối.

lấy liền Nếu đang sử dụng máy Mac xóa tài khoản , bạn mẹo vặt sẽ tăng tốc được nhắc cấp cho “Remote Mouse” quyền truy cập cần thiết nguyên nhân để điều khiển máy tính tổng hợp . Để thực hiện việc này miễn phí , trước tiên link down , hãy điều hướng đến System Preferences > Security & Privacy bản quyền , tài khoản sau đó trên tab “Privacy kiểm tra , bấm chọn “Accessibility” từ danh sách bên trái.

Cách sử dụng iPhone, iPad làm chuột hoặc bàn phím không dây

Nhấp vào ổ khóa ở góc dưới bên trái chia sẻ của màn hình dịch vụ và nhập mật khẩu quản trị hệ thống qua web . ở đâu nhanh Bây giờ bạn sửa lỗi có thể tích vào hộp bên cạnh mục “Remote Mouse” trong ngăn bên phải tăng tốc và cho phép nó điều khiển máy tính quảng cáo của bạn.

Loại bỏ hướng dẫn mọi thông báo còn lại trên màn hình như thế nào , qua web sau đó nhấc iPhone cài đặt hoặc iPad lên công cụ . nơi nào Bây giờ bạn tài khoản có thể sử dụng qua app các thiết bị di động này danh sách để kiểm soát hoàn toàn máy tính khóa chặn của mình.

Cách sử dụng iPhone, iPad làm chuột hoặc bàn phím không dây

Sử dụng hướng dẫn các nút “Fn miễn phí và “Ctrl kinh nghiệm để truy cập tài khoản các tổ hợp phím không có sẵn trên bàn phím iPhone sử dụng hoặc iPad miễn phí . Lưu ý rằng bất kỳ ký tự nào bạn nhập nguyên nhân cũng nhanh nhất sẽ xuất hiện nhanh chóng ở giữa bàn di chuột kỹ thuật , vì vậy bạn không phải liên tục nhìn lên màn hình trong khi nhập liệu link down với tốc độ nhanh.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext