Cách sử dụng Image Capture trên Mac để quản lý ảnh trên iPhone/iPad

Ứng dụng Image Capture là ứng dụng có sẵn trên máy Mac, nằm trong thư mục Applications. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để quản lý như xóa ảnh trên iPhone/iPad ngay trên máy Mac với vài thao tác đơn giản.

download Trên máy Mac có ứng dụng tải về khá hữu ích là Image Capture vô hiệu hóa , giúp người dùng tốt nhất có thể quản lý toàn bộ số lượng hình ảnh hay video có trong iPhone phải làm sao hoặc iPad địa chỉ . Ứng dụng này có sẵn trong máy Mac ở trong mục Applications nhanh nhất , nên chúng ta không cần phải cài đặt thêm ứng dụng bất cứ phần mềm hay ứng dụng nào hỗ trợ phải làm sao , kiểm tra ở đâu tốt có thể thực hiện xóa ảnh tài khoản , video từ iPhone/iPad ngay trên máy Mac thuận tiện giá rẻ và nhanh chóng.

như thế nào Khi truyền toàn bộ hình ảnh từ iPhone/iPad sang Mac chia sẻ , người dùng qua web có thể dễ dàng quan sát ở đâu uy tín mọi hình ảnh đăng ký vay , video.Từ đó tránh dữ liệu những thao tác nhầm lẫn như xóa ảnh quan trọng tốc độ . ở đâu tốt Bên cạnh đó xóa tài khoản , bạn ứng dụng có thể thực hiện tải về các thao tác chọn ảnh chỉ kỹ thuật với cú lick chuột hay kéo thả chuột đơn giản.

Xóa hình ảnh trên iPhone/iPad bằng Image Capture

Bước 1:

Trước hết tính năng , bạn cần phải kết nối iPhone miễn phí hoặc iPad vào máy Mac thông qua dây cáp USB.

Lưu ý công cụ , tốt nhất để tăng tốc có thể sử dụng Image Capture bạn cần phải sử dụng dây nối USB giữa hai thiết bị.

Bước 2:

Chúng ta mở ứng dụng Image Capture trong máy Mac nguyên nhân . Tiếp theo hãy vào thư mục Applications quản lý để tìm kiếm ứng dụng Image Capture.

Cách sử dụng Image Capture trên Mac để quản lý ảnh trên iPhone/iPad

Bước 3:

Trong giao diện ứng dụng Image Capture kiểm tra , bạn nhìn sang thanh sidebar mục Devices quảng cáo sẽ xuất hiện thiết bị xóa tài khoản được ghép nối trực tuyến với Mac mật khẩu . Bạn chọn thiết bị iPhone qua app hoặc iPad.

Cách sử dụng Image Capture trên Mac để quản lý ảnh trên iPhone/iPad

Ngay danh sách sau đó chúng ta quản lý sẽ thấy toàn bộ hình ảnh an toàn hoặc video trong mục Camera Roll tổng hợp . thanh toán Nếu như bạn nhận kiểm tra được thông báo yêu cầu "tin tưởng thiết bị tự động của bạn" từ máy Mac trên điện thoại , an toàn hoặc mật khẩu để "tin tưởng máy tính giảm giá của bạn" từ thiết bị iOS tương ứng giá rẻ , nhấn Yes tối ưu để tiếp tục thực hiện.

Bước 4:

Tại danh sách ảnh trên iPhone/iPad giảm giá , người dùng kỹ thuật có thể chọn lựa ảnh đăng ký vay hoặc video muốn xóa lừa đảo sau đó nhấn nút Delete.

Cách sử dụng Image Capture trên Mac để quản lý ảnh trên iPhone/iPad

Bước 5:

Chúng ta tối ưu sẽ nhận dữ liệu được thông báo có chắc chắn muốn xóa như thế nào những hình ảnh lấy liền đã chọn không ở đâu tốt . qua app Nếu chắc chắn muốn xóa qua web , nhấn vào nút Delete màu xanh.

Cách sử dụng Image Capture trên Mac để quản lý ảnh trên iPhone/iPad

như thế nào Như vậy nơi nào , thanh toán những hình ảnh kinh nghiệm hoặc video muốn xóa quản lý đã không còn trong ứng dụng Image Capture nơi nào và ngay cả trong bộ sưu tập trên thiết bị iPhone/iPad rồi đó giả mạo . Bạn thực hiện quảng cáo các thao tác tương tự ứng dụng để xóa hình ảnh mới nhất và video khác.

lừa đảo Trên đây mới nhất , chúng tôi ứng dụng đã hướng dẫn bạn cách xóa ảnh qua web , video từ Camera roll iPhone/iPad ngay trên máy Mac bằng ứng dụng Image Capture nạp tiền . Từ giờ mới nhất , bạn dịch vụ đã có thêm phương pháp quản lý bô sưu tập tốt nhất của mình trên iPhone/iPad trên điện thoại với vài thao tác đơn giản.

Tham khảo thêm trên điện thoại các bài nơi nào sau đây:

  • Tìm địa chỉ IP full crack của router trong Mac OS X
  • 20 phím tắt tiện lợi khi sử dụng Mac OS X
  • 220 tổ hợp phím tắt trên Excel cho Windows và Mac OS

Chúc giảm giá các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext