Cách sử dụng Cortana làm từ điển tra cứu trên Windows 10

Trợ lý ảo Cortana là một trong những tính năng này cực kỳ hữu ích, hỗ trợ người dùng tìm kiếm, thực hiện các thao tác tắt máy,… cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra trợ lý ảo Cortana trên Windows 10 còn được sử dụng để làm từ điển, hỗ

Trợ lý ảo Cortana là một trong qua app những tính năng mới địa chỉ được tích hợp trên Windows 10 địa chỉ giá rẻ được hiển thị ngay trên thanh Taskbar giả mạo . Tính năng này cực kỳ hữu ích tải về , hỗ trợ người dùng tìm kiếm cài đặt , thực hiện khóa chặn các thao tác tắt máy,… cực kỳ nhanh chóng.

bản quyền Ngoài ra trợ lý ảo Cortana trên Windows 10 còn tất toán được sử dụng link down để làm từ điển tài khoản , hỗ trợ người dùng tra cứu nhanh nghĩa một từ nào đó một cách nhanh chóng hỗ trợ và tiện lợi.

Đáng tiếc là công cụ hiện tại Cortana quảng cáo vẫn chưa hỗ trợ từ điển Anh-Việt do đó bạn chỉ qua app có thể tra cứu từ điển Anh-Anh dịch vụ mà thôi.

Sử dụng Cortana làm từ điển tra cứu

Bất cứ khi nào bạn nhập một gợi ý cho Cortana vào khung Search ứng dụng , ngay lập tức Cortana lấy liền sẽ tìm kiếm danh sách các gợi ý đó trong từ điển lừa đảo để giải thích nghĩa cho bạn hỗ trợ . Chẳng hạn an toàn nếu bạn nhập từ Alacrity kèm theo dấu hỏi chấm hay nhất hoặc không có như thế nào , ngay lập tức bạn xóa tài khoản sẽ nhận tất toán được định nghĩa về từ Alacrity.

Cách sử dụng Cortana làm từ điển tra cứu trên Windows 10

nạp tiền Ngoài ra bạn xóa tài khoản có thể thiết lập Cortana sử dụng từ điển Oxford tự động được tích hợp sẵn tối ưu để tra cứu nghĩa địa chỉ của từ.

ở đâu uy tín Khi bạn gõ từ khóa Alacrity chi tiết hoặc What does alacrity mean xóa tài khoản ? (Alacrity nghĩa là gì?) hoặc Define alacrity (định nghĩa alacrity) kỹ thuật , Cortana quảng cáo sẽ tự ngầm hiểu rằng mục đích hướng dẫn của bạn là tra cứu nghĩa bản quyền của từ Alacrity danh sách , cài đặt sau đó trợ lý ảo Cortana giả mạo sẽ tra cứu từ điển kỹ thuật để giải thích nghĩa tài khoản của từ cho bạn.

tăng tốc Nếu muốn hiển thị thêm chỉ tiết phải làm sao , chẳng hạn như cách phát âm khóa chặn của từ quản lý , ví dụ giải thích nghĩa link down của từ kích hoạt , bạn nhấn Enter quảng cáo hoặc click chọn vào kết quả tìm kiếm khóa chặn . mật khẩu Trên màn hình ở đâu uy tín sẽ hiển thị cửa sổ định nghĩa mở rộng.

Cách sử dụng Cortana làm từ điển tra cứu trên Windows 10

tối ưu Nếu muốn biết thêm nhiều định nghĩa khác quản lý , click chọn tùy chọn See more results on Bing kiểm tra để xem định nghĩa đầy đủ trực tuyến của từ trên trinh duyệt Edge.

Tham khảo thêm một số bài viết nơi nào dưới đây:

  • Thủ thuật tìm kiếm File bằng Cortana trên Windows 10
  • Sử dụng Cortana giảm giá để tắt kinh nghiệm hoặc khởi động lại Windows 10 như thế nào?
  • Vô hiệu hóa hoàn toàn trợ lý ảo Cortana trên Windows 10

Chúc chia sẻ các bạn thành công!

4.8/5 (31 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext