Cách sử dụng cổng Optical Out (S/PDIF) trên PC

Có rất nhiều cách để bạn kết nối PC của mình với một hệ thống âm thanh chuyên dụng. Để cho chất lượng tín hiệu đầu ra tốt nhất, bạn nên sử dụng cáp âm thanh quang học (Optical).

cập nhật rất nhiều cách mật khẩu để bạn kết nối PC ở đâu tốt của mình hay nhất với một hệ thống âm thanh chuyên dụng như thế nào , hay nhất nhưng không phải hướng dẫn tất cả đều như nhau ở đâu nhanh . Để cho chất lượng tín hiệu đầu ra tốt nhất đăng ký vay , bạn nên sử dụng cáp âm thanh quang học (Optical) cài đặt . Trong bài viết này ở đâu tốt , chúng ta giá rẻ sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng cổng Optical Out (S/PDIF) trên PC cài đặt để thiết lập kết nối lừa đảo với một hệ thống âm thanh rời cho chất lượng tốt nhất.

(Lưu ý: lấy liền để tính năng này hoạt động hướng dẫn , cả PC cài đặt và hệ thống âm thanh kích hoạt của bạn đều phải lấy liền được trang bị cổng quang).

Cách sử dụng cổng Optical (S/PDIF) Audio trên PC

Trước hết dữ liệu , hãy đảm bảo rằng cả loa thanh toán và PC download của bạn đều có cổng quang (S/PDIF) sửa lỗi . Lúc này lừa đảo , chỉ cần cắm PC vào loa bằng cáp quang.

(Lưu ý: phải làm sao nếu bạn đang sử dụng một hệ thống âm thanh toàn diện địa chỉ bao gồm cả bộ khuếch đại (âm-ly) thay vì cho loa độc lập chi tiết , hãy kiểm tra kỹ kết nối quang kích hoạt mà bạn đang sử dụng đăng ký vay . Âm-ly nhanh nhất của bạn hướng dẫn có thể cung cấp mật khẩu các tùy chọn lấy liền riêng biệt cho cổng optical-IN hướng dẫn và optical-OUT giá rẻ . Trong trường hợp này xóa tài khoản , bạn kết nối dây cáp từ cổng optical-OUT nơi nào của PC sang cổng optical-IN trên âm-ly địa chỉ , loa).

Về phần dây cáp quảng cáo , nhìn chung nhanh nhất , cáp quang hoạt động theo cách tương tự như HDMI ở chỗ chúng full crack có thể truyền tín hiệu kỹ thuật số không bị suy giảm chất lượng quảng cáo . Sự khác biệt chính là ở dữ liệu âm thanh sử dụng ít băng thông hơn HDMI thanh toán , vì vậy ngay cả khi chất lượng phải làm sao của cáp không tốt dịch vụ , chất lượng âm thanh sử dụng cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

Cách sử dụng cổng Optical Out (S/PDIF) trên PC

Sau khi cáp quang mẹo vặt được kết nối tài khoản , hãy nhấp vào biểu tượng loa ở góc dưới cùng bên phải đăng ký vay của thanh tác vụ Windows tất toán , hướng dẫn sau đó bấm vào tên loa phía trên thanh trượt âm lượng danh sách để xem liệu đầu ra âm thanh “Optical chi tiết hoặc “Digital có hiển thị hay không xóa tài khoản . chi tiết Nếu có đăng ký vay , bạn chỉ cần nhấp tự động để kích hoạt nó.

ở đâu nhanh Nếu loa không hiển thị ở dây địa chỉ , hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng loa trong thanh tác vụ dịch vụ , bấm vào Sounds tổng hợp , tốt nhất sau đó nhấp vào tab Playback.

Tiếp theo tất toán , bạn nhấp chuột phải vào bất kỳ vị trí nào trong danh sách tab Playback chia sẻ , tối ưu sau đó bấm vào “Show Disabled Devices”.

Cách sử dụng cổng Optical Out (S/PDIF) trên PC

Tại thời điểm này nguyên nhân , một thiết bị nạp tiền được gọi là “digital output chia sẻ hoặc “optical output vô hiệu hóa sẽ hiển thị bản quyền . Nhấp chuột phải vào nó mới nhất và bấm “Enable full crack để kích hoạt danh sách . Sau đó xóa tài khoản , bạn nhấp chuột phải vào thiết bị này một lần nữa ở đâu nhanh và nhấp vào “Set as default device nạp tiền . lấy liền Bây giờ kết nối âm thanh quang học (optical audio) quảng cáo đã xóa tài khoản được kích hoạt.

Cách sử dụng cổng Optical Out (S/PDIF) trên PC

Cách bật âm thanh vòm 5.1 Optical trên PC

Âm thanh analog nạp tiền có thể ở đâu nhanh vẫn ổn đối thanh toán với ứng dụng các thiết lập âm thanh nổi thông thường kinh nghiệm . Tuy nhiên ở đâu tốt , khi bạn bước vào thế giới 5.1 lừa đảo dữ liệu các định dạng âm thanh hiện đại như DTS tự động , bạn tốt nhất sẽ cần đến kết nối kỹ thuật số mới nhất . thanh toán Nếu không kinh nghiệm , địa chỉ quá trình giải mã âm thanh hướng dẫn sẽ diễn ra trên PC an toàn của bạn thay vì phần cứng chuyên dụng chi tiết của hệ thống âm thanh bên ngoài dịch vụ . Âm thanh tốc độ sau đó nơi nào được chuyển đến hệ thống bên ngoài dưới dạng analog chất lượng thấp hơn.

Nhìn chung dịch vụ , bạn nên sử dụng kết nối quang độc lập cho hệ thống âm thanh hay nhất của mình thay vì cổng HDMI hay nhất . Âm thanh HDMI tốc độ có thể dễ thiết lập hơn một chút dịch vụ nhưng đi kèm công cụ với chia sẻ những hạn chế đáng kể.

HDMI có băng thông hạn chế tính năng ở đâu tốt được sử dụng chủ yếu tài khoản để truyền video tài khoản . Cổng HDMI nạp tiền có thể không có đủ băng thông tốc độ để truyền âm thanh kỹ thuật số 5.1 không nén đến hệ thống loa tính năng của bạn.

Cách sử dụng cổng Optical Out (S/PDIF) trên PC

Bằng cách sử dụng hai loại cáp chuyên dụng cho video hỗ trợ và âm thanh địa chỉ , bạn tính năng sẽ có một thiết lập nghe nhìn cho chất lượng tốt nhất full crack có thể mới nhất . Tuy nhiên chi tiết , có một số lưu ý.

Trước hết khóa chặn , bo mạch chủ qua mạng của bạn có khả năng phát tín hiệu âm thanh vòm 5.1 không khóa chặn ? Việc chỉ có cổng ra quang học qua web sẽ không đảm bảo rằng bạn như thế nào sẽ nhận giảm giá được âm thanh vòm trên tốt nhất tất cả qua web các trò chơi tự động , bộ phim công cụ , v.v lấy liền . Cổng quang trên bo mạch chủ thanh toán của bạn phải hỗ trợ âm thanh 5.1.

Cách sử dụng cổng Optical Out (S/PDIF) trên PC

Bạn trên điện thoại có thể kiểm tra xem thiết lập tất toán của mình có hỗ trợ một trong qua mạng các định dạng Dolby 5.1 hay không bằng cách điều hướng đến cửa sổ Sound -> Playback công cụ . Nhấp chuột phải vào thiết bị mẹo vặt của bạn dịch vụ , bấm vào Properties sử dụng , mẹo vặt qua mạng sau đó nhấp vào tab Advanced mới nhất . Tiếp theo tổng hợp , bạn bấm vào menu thả xuống thanh toán , chọn “DTS Interactive full crack hoặc bất kỳ thiết lập âm thanh vòm 5.1 nào nạp tiền mà mình muốn sử dụng qua app , quảng cáo sau đó nhấp vào OK.

Ngoài ra cập nhật , bạn tự động cũng nên nhấn vào tab “Supported Formats miễn phí để đảm bảo rằng tải về các định dạng tính năng mà bộ thu địa chỉ của bạn trực tuyến có thể xử lý lừa đảo đã hay nhất được tích chọn.

4.8/5 (14 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext