Cách reset Windows Terminal về cài đặt mặc định

Windows Terminal cho phép bạn tùy chỉnh nhiều tùy chọn thiết lập khác nhau .

Windows Terminal cho phép bạn tùy chỉnh nhiều tùy chọn thiết lập khác nhau nguyên nhân . Đây quản lý cũng chính là yếu tố trên điện thoại được đánh giá cao đăng ký vay của công cụ này nguyên nhân . Tuy nhiên ở đâu nhanh , khóa chặn nếu như thế nào đã thực hiện tối ưu quá nhiều thay đổi đối dịch vụ với Windows Terminal nơi nào và muốn quay trở về trạng thái cài đặt mặc định tốc độ , phải làm thế nào tài khoản ? ,

Trong trường hợp này tốt nhất , bạn hoàn toàn nạp tiền có thể reset Windows Terminal về thiết lập mặc định chỉ an toàn với một vài thao tác đơn giản.

Cách khôi phục Windows Terminal về cài đặt gốc

Không giống như nhiều ứng dụng khác trên Windows 10 cài đặt , Windows Terminal không có một tùy chọn chuyên biệt tốc độ để bạn reset trạng thái cài đặt công cụ của phần mềm trực tuyến . Thay vào đó giá rẻ , người dùng tính năng sẽ phải xóa thủ công bản quyền các tệp cài đặt thanh toán đã tổng hợp được thêm vào lúc trước cập nhật để đưa chương trình về trang thái thiết lập mặc định ban đầu.

Trước tiên chi tiết , hãy mở menu “Start địa chỉ , tìm từ khóa “Windows Terminal lừa đảo và nhấp vào ứng dụng tương ứng trong kết quả trả về.

Cách reset Windows Terminal về cài đặt mặc định

Trong cửa sổ Windows Terminal khóa chặn , bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên trỏ xuống danh sách và chọn “Settings”.

Cách reset Windows Terminal về cài đặt mặc định

qua web Khi Windows Terminal hỏi bạn muốn mở tệp cài đặt như thế nào tốt nhất , hãy chọn “Notepad” từ danh sách kiểm tra và nhấp vào “OK”.

Cách reset Windows Terminal về cài đặt mặc định

full crack Khi tệp cài đặt mở ra hướng dẫn , bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + A tự động để bôi đen toàn bộ nội dung tệp mật khẩu . Sau đó hay nhất , nhấn Backspace nạp tiền để xóa tất toán tất cả nguyên nhân các nội dung này.

(Cảnh báo: quảng cáo Nếu bạn muốn giữ lại trực tuyến các cài đặt tùy chỉnh đăng ký vay , hãy đảm bảo rằng bạn bản quyền đã sao chép chúng sang một tài liệu Notepad mới trước khi xóa như thế nào . Nhờ đó tốc độ , bạn kích hoạt có thể khôi phục cài đặt nạp tiền của mình một cách dễ dàng sau này).

Cách reset Windows Terminal về cài đặt mặc định

Tệp cài đặt thanh toán của bạn hiện phải làm sao đã trống vô hiệu hóa . Nhấp vào File > Save trong Notepad miễn phí để lưu tệp trống này.

Cách reset Windows Terminal về cài đặt mặc định

Thoát khỏi Windows Terminal công cụ và truy cập lại danh sách . Ứng dụng lừa đảo sẽ thông báo rằng tệp cài đặt tổng hợp của bạn đang trống sử dụng tài khoản sẽ tự động tạo tệp cài đặt mới kiểm tra với khóa chặn các giá trị mặc định.

5/5 (12 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext