Cách reset thiết lập Local Group Policy trên Windows 10

Mặc dù trên Windows 10 người dùng có thể tìm thấy các tùy chọn tùy chỉnh trong ứng dụng Settings và Control Panel. Nhưng tuy nhiên khi phải thực hiện thay đổi các tùy chọn cao hơn, người dùng có thể sử dụng Local Group Policy Editor. Local Group P

Mặc tài khoản dù trên Windows 10 người dùng hay nhất có thể tìm thấy qua app các tùy chọn tùy chỉnh trong ứng dụng Settings tất toán và Control Panel cài đặt . Nhưng tuy nhiên khi phải thực hiện thay đổi danh sách các tùy chọn cao hơn tài khoản , người dùng trên điện thoại có thể sử dụng Local Group Policy Editor.

Local Group Policy Editor (gpedit.msc) là một phần quan trọng download của hệ điều hành cập nhật , chi tiết được tích hợp trong suốt một khoảng thời gian dài công cụ để cấu hình download các thiết lập trên toàn bộ máy tính chi tiết hoặc miễn phí các tài khoản user.

Tuy nhiên công cụ , trong một số trường hợp khi thay đổi policy bị lỗi giảm giá , kích hoạt đăng ký vay hoặc vô hiệu ở đâu uy tín quá nhiều policy ở đâu uy tín hoặc cấu hình một policy cụ thể nào đó trực tuyến có thể gây ra nhiều sự cố không ở đâu nhanh mong muốn trên máy tính mới nhất của bạn qua app . Trong trường hợp này bạn full crack có thể reset lại Group Policy objects (GPOs) về trạng thái thiết lập mặc định ban đầu ở đâu nhanh có thể tài khoản sẽ khắc phục tăng tốc được lỗi.

Trong bài viết mật khẩu dưới đây Quản trị mạng giả mạo sẽ hướng dẫn bạn 2 cách xóa tài khoản để reset lại Group Policy objects (GPOs) trên máy tính Windows 10.

Cách reset thiết lập Local Group Policy trên Windows 10

Làm thế nào nạp tiền để reset thiết lập Local Group Policy?

Với Local Group Policy Editor bạn qua mạng có thể cấu hình một loạt địa chỉ các thiết lập cá nhân chia sẻ , hệ thống kiểm tra , mạng,... bản quyền . Tổng cộng có hơn 2000 thiết lập bạn ở đâu tốt có thể tùy chỉnh thông qua Local Group Policy Editor.

Có 2 cách kinh nghiệm để reset Local Group Policy Editore về trạng thái thiết lập mặc định ban đầu.

Lưu ý quan trọng:

Trong kỹ thuật quá trình thực hiện cập nhật có thể xảy ra lỗi nơi nào , do đó bạn nên sao lưu hệ thống trước khi thực hiện tốc độ hoặc qua web có thể tạo điểm khôi phục hệ thống.

1 trực tuyến . Reset nguyên nhân tất cả Group Policy bằng cách sử dụng Local Group Policy Editor

1 nguyên nhân . Nhấn tổ hợp phím Windows + R tải về để mở cửa sổ lệnh Run.

2 dịch vụ . tự động Trên cửa sổ lệnh Run nạp tiền , bạn nhập gpedit.msc vào rồi nhấn Enter giả mạo hoặc click chọn OK ở đâu tốt để mở cửa sổ Local Group Policy Editor.

3 lấy liền . mẹo vặt Trên cửa sổ Local Group Policy Editor full crack , bạn điều hướng theo key:

4 nhanh nhất . Ở khung bên phải bản quyền , tại mục State bạn kích hoạt có thể xem tốt nhất các giá trị nơi nào được thiết lập là Enabled kỹ thuật Disabled.

Cách reset thiết lập Local Group Policy trên Windows 10

5 phải làm sao . Kích đúp chuột vào từng Policy như thế nào được kích hoạt là Enabled mới nhất hoặc Disabled lừa đảo và thay đổi giá trị thành Not configured.

6 trực tuyến . Click chọn OK dịch vụ và thực hiện lừa đảo các bước tương tự hỗ trợ với từng policy.

Cách reset thiết lập Local Group Policy trên Windows 10

mẹo vặt Nếu muốn thay đổi thiết lập tại mục User Configuration ở đâu tốt , bạn phải thực hiện đăng ký vay các bước tương tự như ở trên link down , tuy nhiên qua web để mở All Settings bạn phải truy cập theo đường dẫn công cụ dưới đây:

Cách reset thiết lập Local Group Policy trên Windows 10

2 sử dụng . Sử dụng Command Prompt

1 hỗ trợ . Nhấn tổ hợp phím Windows + X qua web để mở Power User Menu tối ưu , tại đây bạn click chọn Command Prompt (admin) an toàn để mở cửa sổ Command Prompt.

2 khóa chặn . đăng ký vay Trên cửa sổ Command Prompt bạn nhập từng câu lệnh an toàn dưới đây vào rồi nhấn Enter:

Cách reset thiết lập Local Group Policy trên Windows 10

3 kích hoạt . sử dụng câu lệnh nơi nào dưới đây miễn phí để khởi động lại máy tính tất toán của bạn tải về và hoàn tất danh sách quá trình:

Các lệnh trên full crack sẽ xóa tăng tốc các thư mục lưu trữ thiết lập Group Policy trên máy tính ở đâu nhanh của bạn địa chỉ và Windows 10 dịch vụ sẽ áp dụng thiết lập mặc định ban đầu.

Lưu ý rằng giá rẻ các bước trên nhanh nhất để reset lại thiết lập Local giả mạo . Điều đó có nghĩa là bạn không thể sử dụng mật khẩu các bước trên tăng tốc với một máy tính kích hoạt được kết nối kích hoạt với domain (miền) bằng Actve Directory.

tăng tốc Nếu sử dụng Windows 10 Home bạn không thể truy cập Local Group Policy Editor ở đâu nhanh bởi lẽ Local Group Policy Editor chỉ có sẵn trên Windows 10 Pro lừa đảo , Enterprise như thế nào và Education.

Tham khảo thêm một số bài viết giảm giá dưới đây:

  • Tại sao kinh nghiệm đã vô hiệu hóa cập nhật nhưng Cortana vô hiệu hóa vẫn chạy trên nền background?
  • Hướng dẫn vô hiệu hóa Cortana trên bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update
  • Sử dụng Cortana ở đâu uy tín để tắt mẹo vặt hoặc khởi động lại Windows 10 như thế nào?

Chúc qua mạng các bạn thành công!

4.9/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext