Cách quét virus trên file APK

Việc quét virus file APK trước khi cài đặt nó trên hệ thống là điều bạn nên làm.

Đối trực tuyến với người dùng Android nguyên nhân , khi có nhu cầu cài đặt một ứng dụng nào đó không có sẵn trên Google Play Store trên điện thoại hoặc không khả dụng tại khu vực ở đâu tốt mà mình đang sinh sống đăng ký vay , cách đơn giản nhất là download file APK về máy công cụ và cài đặt đăng ký vay . Cũng giống như file .exe trên hệ điều hành Windows khóa chặn , file APK đăng ký vay được sử dụng như thế nào để cài đặt phần mềm trên quản lý các hệ thống Android.

Tuy nhiên kích hoạt , do lấy liền các file APK đôi khi tự động có thể xuất phát từ tải về những nguồn trôi nổi hay nhất , không xác định trên internet ( đăng ký vay và tất nhiên không khóa chặn được kiểm duyệt gắt gao như trên Play Store) download , nguy cơ chúng bị đính kèm virus chi tiết , mã độc chia sẻ nhằm gây hại trên thiết bị chia sẻ của bạn là hoàn toàn tổng hợp có thể xảy ra lừa đảo . Vì lý do đó công cụ , việc quét virus file APK trước khi cài đặt nó trên hệ thống là điều nên làm tổng hợp , tốc độ giả mạo dưới đây là một vài ứng dụng tuyệt vời mới nhất có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Metadefender

Metadefender cho phép bạn upload một file APK dịch vụ để file đó kỹ thuật có thể download được quét thanh toán bởi nhiều công cụ antivirus khác nhau full crack . Đối download với danh sách các file APK ở dạng tệp nén hỗ trợ , chúng qua mạng sẽ xóa tài khoản được trích xuất tự động cài đặt để thực hiện quy trình quét trên từng tệp tốt nhất riêng lẻ bên trong kinh nghiệm . Tuy nhiên qua web , tăng tốc quá trình quét toàn bộ tệp APK chưa tốc độ được trích xuất trực tuyến cũng full crack sẽ sửa lỗi được thực hiện đăng ký vay . Người dùng chỉ cần kéo dữ liệu và thả hướng dẫn các tệp kỹ thuật của mình vào công cụ quét danh sách , chi tiết và một báo cáo tự động sẽ nơi nào được tổng hợp chỉ sau vài giây.

Cách quét virus trên file APK

Bạn giảm giá có thể truy cập dịch vụ Metadefender trên PC tài khoản , cập nhật và đồng thời khóa chặn cũng qua mạng có thể quét tệp trực tiếp từ điện thoại Android chi tiết của mình ở đâu tốt . Mặc sửa lỗi dù không có ứng dụng Metadefender dành mẹo vặt riêng cho thiết bị di động tải về , mật khẩu nhưng bạn ở đâu uy tín vẫn ở đâu tốt có thể sử dụng công cụ này thông qua trình duyệt trên thiết bị di động mẹo vặt của mình.

sử dụng Đặc biệt tốt nhất , không chỉ file APK nạp tiền , Metadefender tốc độ có thể dữ liệu được sử dụng quảng cáo để quét địa chỉ IP an toàn , URL tất toán , tệp khóa chặn và hơn thế nữa.

2 danh sách . VirusTotal

VirusTotal là một giải pháp tuyệt vời khác hay nhất mà bạn giảm giá có thể trải nghiệm ở đâu uy tín . Công cụ này có khả năng phân tích toàn diện file APK qua app và giúp phát hiện gần như sử dụng tất cả mật khẩu các loại virus lừa đảo cũng như phần mềm độc hại phổ biến trên internet dịch vụ hiện nay nạp tiền . VirusTotal ở đâu tốt rất dễ sử dụng: Bạn chỉ cần tải upload công cụ các tệp ở đâu uy tín của mình chi tiết và đảm bảo rằng chúng không có lỗi công cụ . Ngoài ra giả mạo , bạn download cũng qua web có thể sao chép-dán URL trong VirusTotal sửa lỗi , tải về hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm qua web để kiểm tra địa chỉ IP tính năng , miền dữ liệu hoặc băm tệp.

Cách quét virus trên file APK

Một lợi thế miễn phí của VirusTotal so vô hiệu hóa với Metadefender là công cụ này có phiên bản ứng dụng chuyên biệt dành cho thiết bị di động tốt nhất , đăng ký vay có thể kiểm tra được tải xuống miễn phí từ Google Play Store.

Cách quét virus trên file APK

4.8/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext