Cách quay video ngắn trên Xiaomi Redmi 10

Trên Xiaomi Redmi 10 có tính năng quay video ngắn để bạn có thể quay luôn video đăng lên Story Instagram hoặc đăng video lên Story Facebook mà không cần phải sử dụng thêm ứng dụng chỉnh sửa.

như thế nào Trên Xiaomi Redmi 10 có tính năng quay video ngắn mẹo vặt để bạn qua web có thể quay luôn video đăng lên Story Instagram dịch vụ hoặc đăng video lên Story Facebook ở đâu uy tín mà không cần phải sử dụng thêm ứng dụng chỉnh sửa video tải về để cắt video an toàn , trong trường hợp video bạn quay link down quá giới hạn thời gian cho phép đăng lên Story miễn phí . Video sau khi quay xong trên Xiaomi Redmi 10 người dùng như thế nào có thể tải ngay lên tài khoản mạng xã hội miễn phí của bạn tự động mà không cần phải chỉnh sửa thêm lấy liền . Bài viết quản lý dưới đây tốc độ sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video ngắn trên Xiaomi Redmi 10 .

Hướng dẫn quay video ngắn trên Xiaomi Redmi 10

Bước 1:

Mở ứng dụng camera trên thiết bị công cụ , dịch vụ sau đó người dùng nhấn vào mục hay nhất Thêm rồi chọn vào chế độ Video ngắn quản lý để chuyển camera sang chế độ video ngắn.

Cách quay video ngắn trên Xiaomi Redmi 10

Bước 2:

Tiếp đến bạn dịch vụ sẽ điều chỉnh góc độ quay mới nhất , phóng to hay zoom lại một điểm quay nào đó tài khoản . Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng hiệu ứng khóa chặn để chọn bộ lọc màu hay nhất và hiệu ứng cho video.

trực tuyến rất nhiều hiệu ứng thú vị ở đâu nhanh để chúng ta nhanh nhất có thể quay video ngắn trên Xiaomi Redmi 10.

Cách quay video ngắn trên Xiaomi Redmi 10

Bước 3:

Sau khi nhanh nhất đã thêm hiệu ứng cho video sử dụng , nhấn tiếp vào biểu tượng nhạc công cụ để chèn âm thanh cho video kinh nghiệm . vô hiệu hóa Ngoài ra quản lý có thể nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang giả mạo để điều chỉnh chất lượng video là xong dịch vụ . Cuối cùng chúng ta tiến hành quay video ngắn trên điện thoại là xong phải làm sao . hỗ trợ Khi lừa đảo đã có địa chỉ được video ứng ý tính năng thì bạn đăng tải lên xóa tài khoản các tài khoản mạng xã hội là tăng tốc được.

Cách quay video ngắn trên Xiaomi Redmi 10

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext