Cách quay video kèm nhạc đang phát trên iPhone

Nếu bạn muốn có nhạc nền trong các video của mình, hay cụ thể hơn là thu âm chính bài hát đang phát làm nhạc nền video, có một cách giải quyết cực kỳ dễ dàng.

phải làm sao Nếu sử dụng iPhone ( trên điện thoại cũng như hầu hết thanh toán các mẫu điện thoại khác trên thị trường) chia sẻ , chắc hẳn bạn đều biết rằng tốc độ nếu truy cập chế độ quay phim trong khi đang nghe nhạc như thế nào , trình phát nhạc chi tiết sẽ lập tức chuyển về trạng thái tạm dừng trực tuyến . Nói cách khác kỹ thuật , bất kể bạn đang nghe gì trên điện thoại quảng cáo , ngay sau khi bạn truy cập ứng dụng máy ảnh hướng dẫn và vuốt sang chế độ “Video” phải làm sao , âm thanh kinh nghiệm sẽ lập tức bị ngắt.

Tuy nhiên tài khoản , kinh nghiệm nếu bạn muốn có nhạc nền trong xóa tài khoản các video dịch vụ của mình nguyên nhân , hay cụ thể hơn là thu âm chính bài hát đang phát làm nhạc nền video thanh toán , nơi nào vẫn có một cách giải quyết cực kỳ dễ dàng.

Điều kiện cần

Vấn đề lớn nhất cần lưu ý là tính năng này hay nhất sẽ không hoạt động trên xóa tài khoản tất cả qua app các kiểu iPhone vô hiệu hóa . Cụ thể tự động , thiết bị download của bạn cần phải chạy trên iOS 13 chi tiết hoặc phiên bản mới hơn chi tiết . Nhìn chung nguyên nhân , người dùng Phone 11 download hoặc 12 series trên điện thoại cũng như iPhone SE (thế hệ thứ hai) trên điện thoại sẽ không gặp vấn đề gì ở đâu uy tín với tính năng này giả mạo . Ngoài iPhone qua app và trình phát nhạc chi tiết , link down sẽ không có phải làm sao bất cứ có yêu cầu nào khác - không cần ứng dụng thanh toán của bên thứ ba tất toán , không cần phím tắt qua mạng và chắc chắn không cần jailbreak.

Quay video kèm nhạc đang phát trên iPhone

Bước 1: Phát một bài nhạc

Bước đầu tiên cài đặt và cơ bản nhất là chọn một bài hát cập nhật mà bạn muốn làm nền qua app của video công cụ . Bạn sử dụng có thể phát nhạc từ bất kỳ trình nghe nhạc nào Apple Music địa chỉ , Amazon Music kiểm tra , Spotify nhanh nhất , Pandora dịch vụ , v.v mật khẩu . Miễn là ứng dụng đó hỗ trợ phát nhạc trong nền.

Cách quay video kèm nhạc đang phát trên iPhone

Lưu ý cuối cùng là âm lượng nhạc phải đủ lớn dịch vụ để ở đâu nhanh có thể nghe rõ ràng sau khi dịch vụ được micro trên chính iPhone thu lại.

Bước 2: Mở ứng dụng máy ảnh

Cách quay video kèm nhạc đang phát trên iPhone

hỗ trợ Bây giờ vô hiệu hóa , hãy mở ứng dụng máy ảnh (camera) trên thiết bị chia sẻ quản lý để nguyên ở chế độ “Ảnh” tốc độ . Đừng chuyển sang chế độ “Video” vội tối ưu , ở đâu nhanh nếu không nhạc nền hỗ trợ sẽ ngừng phát thanh toán . Chìa khóa địa chỉ của thủ thuật này là đảm bảo bạn kích hoạt vẫn ở chế độ chụp ảnh.

Bước 3: Tiến hành quay video tốt nhất với nhạc đang phát

Cách quay video kèm nhạc đang phát trên iPhone

Nhạc đang phát trong nền tính năng và iPhone lừa đảo của bạn đang ở chế độ sẵn sàng chụp ảnh quảng cáo . phải làm sao Bây giờ sử dụng , hãy nhấn chia sẻ và giữ nút chụp vô hiệu hóa để chuyển sang bắt đầu quay video tất toán . sửa lỗi Khi bạn quay xong dữ liệu , chỉ cần bỏ ngón tay ra khỏi nút chụp tài khoản . Thủ thuật này áp dụng kỹ thuật được cho cả camera sau phải làm sao và camera selfie giả mạo . Video mẹo vặt sẽ ngay lập tức quản lý được lưu vào Album/Thư viện ảnh hay nhất của bạn như bình thường.

Bước 4: Kiểm tra thành quả

kiểm tra Bây giờ cập nhật , hãy truy cập thư viện ảnh ở đâu tốt và kiểm tra thành quả kiểm tra của bạn cài đặt . Cần lưu ý rằng âm thanh quản lý của bài hát trong video tải về sẽ không có chất lượng tốt như bản gốc trên trình phát nhạc mới nhất . Hãy nhớ rằng bài hát này sửa lỗi được ghi lại bằng micro trên iPhone kinh nghiệm , vì vậy nó xóa tài khoản sẽ không thực sự hoàn hảo như một bản thu kỹ thuật được chèn bằng phần mềm vào video download , qua app nhưng cài đặt vẫn đảm bảo mang lại trên điện thoại những trải nghiệm thú vị.

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext