Cách quay về thiết kế Safari gốc trên iOS 15

Trong giai đoạn beta của iOS 15, Apple đã thêm một yếu tố thiết kế Safari mới giúp di chuyển URL và giao diện tab xuống cuối màn hình, một quyết định ngay lập tức gây tranh cãi với người dùng iPhone.

Trong giai đoạn beta an toàn của iOS 15 miễn phí , Apple tăng tốc đã thêm một yếu tố thiết kế Safari mới giúp di chuyển URL kích hoạt và giao diện tab xuống cuối màn hình kỹ thuật , một quyết định ngay lập tức gây tranh cãi full crack với người dùng iPhone.

Người dùng phản đối việc đưa tab xuống cuối màn hình

Có lý do chính đáng cho việc này: Với địa chỉ sửa lỗi và thanh tab ở dưới cùng kinh nghiệm , bạn tải về có thể dễ dàng điều hướng Safari bằng một tay hơn thay vì phải duỗi ngón tay trên màn hình lớn trực tuyến của iPhone sửa lỗi để truy cập vào xóa tài khoản các tab tự động . Tuy nhiên download , nhiều người cảm thấy sự thay đổi này không trực quan nguyên nhân và khiến ứng dụng thấy an toàn mọi thứ như bị lộn ngược.

Sau khi lắng nghe một loạt phản hồi từ lấy liền những người dùng tài khoản , cho biết rằng không thích sự thay đổi link down , Apple cuối cùng tổng hợp đã thêm một nút chuyển đổi đưa thanh địa chỉ lên đầu màn hình ‌iPhone‌ thay vì ở dưới cùng hướng dẫn , cho phép người dùng quay lại trải nghiệm Safari như trên iOS 14 sửa lỗi , link down nếu họ muốn.

Cách quay về thiết kế Safari gốc trên iOS 15

tài khoản Nếu bạn không thể tiếp tục ở đâu nhanh với thanh địa chỉ nằm ở cuối màn hình tải về và muốn đặt nó ở vị trí ban đầu phía trên cùng xóa tài khoản , giống như trong iOS 14 lấy liền , hãy làm theo hướng dẫn các vô hiệu hóa bước sau.

1 miễn phí . Khởi chạy Safari trên ‌iPhone‌.

2 danh sách . Nhấn vào biểu tượng aA ở phía bên trái nạp tiền của thanh địa chỉ.

3 nguyên nhân . Nhấn vào Show Top Address Bar trong menu pop-up.

Cách quay về thiết kế Safari gốc trên iOS 15
Quay về thiết kế Safari gốc trên iOS 15

Bạn hỗ trợ cũng qua web có thể kiểm soát thay đổi thiết kế này trong Settings > Safari tổng hợp , trong phần Tab. Để đưa thanh URL lên đầu giao diện Safari giảm giá , hãy chọn Single Tab.

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext