Cách phát âm thanh trên AirTag

AirTag có thể phát ra âm thanh để giúp người dùng tìm thấy vật dụng nhanh hơn.

Thẻ AirTags trực tuyến của Apple là tối ưu các thiết bị nhỏ hay nhất , hình nút kiểm tra được thiết kế giảm giá để gắn vào kiểm tra các vật dụng như chìa khóa tốt nhất và ví kinh nghiệm để cho phép kích hoạt các phụ kiện này chi tiết được theo dõi bằng Bluetooth ngay bên cạnh bản quyền các thiết bị thanh toán của Apple trong ứng dụng Find My.

tổng hợp Nếu bạn kiểm tra đã thiết lập AirTag dữ liệu và gắn nó vào một vật dụng nào đó giả mạo , bạn kiểm tra có thể theo dõi vật đó trong ứng dụng ‌Find My hay nhất nếu vô tình tính năng để quên ở đâu đó tài khoản . ‌Find My‌ sử dụng tín hiệu Bluetooth từ một AirTag bị mất sửa lỗi để chuyển vị trí qua web của nó trở lại chủ sở hữu xóa tài khoản và trên ở đâu nhanh các thiết bị cài đặt cũng có chip U1 nạp tiền , có tính năng tìm kiếm chính xác cho phép bạn xác định chuẩn xác vị trí tốc độ của AirTag khi nó nằm trong phạm vi phủ sóng.

Nhưng điều gì tài khoản sẽ xảy ra kỹ thuật nếu tốc độ các vật dụng full crack được gắn AirTag không ở trong tầm nhìn cài đặt , ngay cả khi nó ở gần mật khẩu ? Chẳng hạn lừa đảo , bạn biết mình bị mất chìa khóa ở phía sau ghế dài lấy liền thì việc tìm lại chúng cập nhật vẫn hỗ trợ có thể tăng tốc khá khó khăn sử dụng . May mắn thay mật khẩu , Apple ở đâu tốt đã nghĩ đến điều này sửa lỗi , đó là lý do tại sao bạn nơi nào có thể tạo ra một AirTag phát âm thanh tổng hợp để giúp bạn tìm thấy nó.

Cách khiến AirTag phát ra âm thanh

qua mạng Nếu có AirTag ở gần giá rẻ , bạn ở đâu uy tín có thể yêu cầu nó phát âm thanh tốc độ để sửa lỗi có thể xác định vị trí dễ dàng hơn.

Vào ứng dụng Find My trực tuyến , chọn Vật dụng (Items).

Chọn AirTag bạn muốn phát âm thanh.

Bấm Phát âm thanh (Play Sound).

Cách phát âm thanh trên AirTag
Phát âm thanh AirTag trong ứng dụng Find My

Để ngừng âm thanh trước khi nó tự động tắt tự động , bấm Ngừng phát (Stop Sound) link down . Bạn dữ liệu có thể cầm AirTag lên kích hoạt và nắm chặt tải về để nó không phát ra âm thanh nữa.

Dùng Siri an toàn để phát âm thanh AirTag

nhanh nhất Nếu bạn yêu cầu Siri tìm đồ cho mình kiểm tra hoặc phát ra âm thanh trên AirTag có gắn trên vật đó chia sẻ , Siri ở đâu tốt sẽ kết nối nạp tiền với AirTag xóa tài khoản và khiến nó phát ra âm thanh giúp bạn tìm sử dụng được vật dụng nhanh hơn.

Bạn download cũng tất toán sẽ thấy bản đồ chỉ đường tới vật dụng tính năng và vị trí nhận biết cuối cùng đăng ký vay của nó lấy liền . địa chỉ Nếu có iPhone hỗ trợ chi tiết và ở gần AirTag hướng dẫn , bạn địa chỉ có thể tìm hướng dẫn được vị trí chính xác.

4.8/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext