Cách nhúng video và bài viết từ Facebook vào một Website bất kỳ

Tính năng Embedded Posts của Facebook cho phép người dùng có thể nhúng bài viết bất kỳ từ Facebook (chẳng hạn như hình ảnh, video, status...) vào một trang web hoặc một blog bất kỳ. Người dùng có thể nhúng bất kỳ một nội dung nào đó đư�

Tính năng "Embedded Posts" nạp tiền của Facebook cho phép người dùng đăng ký vay có thể nhúng bài viết bất kỳ từ Facebook (chẳng hạn như hình ảnh nạp tiền , video cập nhật , status...) vào một trang web tổng hợp hoặc một blog bất kỳ đăng ký vay . Người dùng dữ liệu có thể nhúng bất kỳ một nội dung nào đó khóa chặn được chia sẻ trên trang Facebook pages địa chỉ hoặc trang Facebook cá nhân tất toán , miễn là nội dung đó qua web được chia sẻ cho tối ưu mọi người ở chế độ Public (công khai).

Phần 1: Nhúng bài viết từ Facebook vào một Website bất kỳ

Tính năng "Embedded Posts" đăng ký vay của Facebook cho phép người dùng hỗ trợ có thể nhúng bài viết bất kỳ từ Facebook (chẳng hạn như hình ảnh tải về , video chia sẻ , status...) vào một trang web khóa chặn hoặc một blog bất kỳ.

Người dùng tối ưu có thể nhúng bất kỳ một nội dung nào đó ở đâu uy tín được chia sẻ trên trang Facebook pages nhanh nhất hoặc trang Facebook cá nhân khóa chặn , miễn là nội dung đó nguyên nhân được chia sẻ cho tổng hợp mọi người ở chế độ Public (công khai).

hướng dẫn Ngoài ra Facebook qua app cũng cho phép tính năng Embedded Posts trực tuyến để nhúng bài viết từ Facebook vào nơi nào các trang web lớn giảm giá , như thế nào bao gồm CNN khóa chặn , Mashable sửa lỗi và The Huffington Post.

1 an toàn . Cách thủ công

Mã nhúng cho Embedded Posts:

Cách nhúng video và bài viết từ Facebook vào một Website bất kỳ

Mở một bài viết bất kỳ giảm giá được đăng tải trên Facebook tất toán và sao chép permalink (URL cố định) hay nhất của bài viết tất toán . Hoặc cài đặt ngoài ra bạn khóa chặn có thể kích chuột phải vào ngày đăng tải bài viết kỹ thuật để tìm permalink full crack của bài viết.

Tiếp theo tiến hành thay YOUR_URL_HERE trong đoạn code trên bằng Permalink kỹ thuật mà bạn vừa sao chép kiểm tra và dán vào đoạn mã code vừa chỉnh sửa vào bất kỳ vị trí nào trên trang web giá rẻ , blog quảng cáo của bạn.

Bạn địa chỉ có thể tham khảo thêm video hướng dẫn nhúng bài viết từ Facebook vào một Website bất kỳ lấy liền dưới đây:

2 tối ưu . Cách khác

Facebook như thế nào đã chính thức ra mắt trình tạo mã Code Generator ứng dụng để nhúng bài viết từ Facebook tại developers.facebook.com.

Chỉ cần dán URL tăng tốc của bài viết từ Facebook nguyên nhân , sử dụng sau đó click chọn nút "Get Code" miễn phí và chọn phiên bản HTML5 lấy liền của Embed code (mã nhúng).

Phần 2: Nhúng video từ Facebook vào trang Web bất kỳ

Cũng giống như YouTube chia sẻ , Facebook qua mạng cũng cho phép người dùng giảm giá có thể dễ dàng nhúng video vào một trang Web qua mạng , Blog bất kỳ tải về . Điều này đồng nghĩa tối ưu với việc lừa đảo nếu bạn có lướt qua Facebook tất toán mà thấy một video nào đó thú vị kinh nghiệm , ở đâu nhanh khi đó bạn lừa đảo có thể dễ dàng nhúng video đó vào trang Web bất kỳ tải về hoặc Blog dịch vụ của bạn.

Có 2 điểm quan trọng chia sẻ mà bạn cần lưu ý ở đâu nhanh . Thứ nhất bạn chỉ mẹo vặt có thể nhúng video xóa tài khoản được chia sẻ công khai công cụ . Facebook mới nhất cũng cung cấp mã nhúng cho video giả mạo được chia sẻ sửa lỗi riêng tư trên trang cá nhân kích hoạt của bạn mật khẩu , tuy nhiên người dùng khác không thể xem qua app được video này trên trang Web tốc độ hoặc Blog phải làm sao của bạn.

Điểm lưu ý quan trọng thứ 2 là Facebook như thế nào vẫn sử dụng Adobe Flash Player miễn phí để nhúng video khi trang Web ở đâu tốt của bạn thanh toán được xem trên máy tính phải làm sao . Nó chia sẻ sẽ tự động chuyển đổi sang định dạng HTML5 trên sửa lỗi các thiết bị di động tăng tốc . Tuy nhiên dịch vụ nếu người dùng truy cập tất toán và xem trang Web tự động của bạn từ Laptop full crack hoặc máy tính lừa đảo , tốc độ khi đó người dùng phải kích hoạt Shockware Flash Flugin download để xem video bạn miễn phí đã nhúng.

Nhúng video từ Facebook vào trang Web quảng cáo hoặc Blog chia sẻ của bạn

Đầu tiên sử dụng công cụ Graph Search vô hiệu hóa để tìm kiếm một video bất kỳ tự động mà bạn yêu thích trên Facebook nạp tiền . Click vào khung Search mẹo vặt sau đó nhập truy vấn tìm kiếm video.

Bước giả mạo tiếp theo click vào thumbnail lừa đảo của video khóa chặn để mở video tải về . Di chuột qua mục Option nơi nào , chọn Embed Video trực tuyến . Facebook trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn đoạn mã nhúng tính năng , bạn tốt nhất có thể sao chép trực tiếp đoạn mã nhúng này lấy liền và dán vào bài viết trên trang Web ở đâu uy tín hoặc Blog nhanh nhất của bạn.

Cách nhúng video và bài viết từ Facebook vào một Website bất kỳ

Lưu ý:

Bạn phải đăng nhập tài khoản Facebook sử dụng của mình sửa lỗi để lấy mã nhúng.

mới nhất Nếu muốn thay đổi chiều rộng ở đâu uy tín hoặc wrap text đăng ký vay của video nguyên nhân , bạn hỗ trợ sẽ phải chỉnh sửa .fb-video class như đoạn mã dịch vụ dưới đây:

Cách nhúng video và bài viết từ Facebook vào một Website bất kỳ

Tham khảo thêm một số bài viết tổng hợp dưới đây:

  • Làm sao bản quyền để biết ai đó như thế nào đã đọc tin nhắn sửa lỗi của bạn trên Facebook Message hay chưa?
  • Hướng dẫn thiết lập tự động trả lời tin nhắn trên Fanpage Facebook
  • Hacker tấn công tài khoản Facebok mới nhất của bạn như thế nào trực tuyến và làm thế nào lấy liền để ngăn cập nhật quá trình này?

Chúc chia sẻ các bạn thành công!

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext