Cách nhận thông báo bài viết Facebook ngay cả khi không bình luận

Người dùng Facebook hoàn toàn có thể nhận thông báo từ mọi bài viết trên Facebook, ngay cả khi bạn không tham gia bình luận vào bài viết đó.

Facebook như thế nào hiện nay nạp tiền được coi là mạng xã hội chịu khó cập nhật nhất địa chỉ , mang tới sự trải nghiệm phong phú cho người sử dụng tài khoản . Tuy nhiên tốc độ , có mật khẩu khá nhiều tính năng tự động mà người dùng chưa biết tới khóa chặn , mới nhất hoặc chưa biết cách sử dụng chúng ra sao sử dụng , chẳng hạn tính năng thông báo bài viết trên Facebook ngay cả khi chúng ta không tham gia bình luận vào bài viết đó.

Thông thường công cụ , khi bạn viết bình luận trong một bài viết nào đó phải làm sao sẽ nhận kỹ thuật được thông báo công cụ nếu như khóa chặn cũng có người khác tham gia bình luận tối ưu . Tuy nhiên dịch vụ , vô hiệu hóa với tính năng có sẵn trên Facebook trên điện thoại , người dùng download sẽ chẳng cần phải viết bình luận quảng cáo full crack vẫn sửa lỗi có thể nhận thông báo đăng ký vay , đăng ký vay cũng như theo dõi liên tục về bài viết đó

Bước 1:

Trước hết địa chỉ , bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân full crack của mình full crack . Di chuyển tới bài viết trên bảng tin cài đặt , nhóm hay fanpage nào đó muốn theo dõi.

Ngay bên cạnh bài viết có biểu tượng mũi tên xổ xuống trên điện thoại , bạn click chọn vào đó dữ liệu và nhấn chọn Bật thông báo cho bài viết này (Turn on notifications for this post).

Cách nhận thông báo bài viết Facebook ngay cả khi không bình luận

Ngay sau đó mật khẩu , người dùng nơi nào sẽ nhận mới nhất được thông báo bạn nạp tiền sẽ nhận thông báo cho bài viết này ngay bên trên như hình dưới tính năng . Chúng ta công cụ có thể không tham gia viết bình luận link down nhưng qua web vẫn nhận tính năng được thông báo.

Cách nhận thông báo bài viết Facebook ngay cả khi không bình luận

Bước 2:

ứng dụng Nếu như không muốn nhận thông báo bài viết này nữa nguyên nhân , bạn tốt nhất cũng nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên tài khoản và chọn Tắt thông báo cho bài viết này (Turn off this notifications for this post).

Cách nhận thông báo bài viết Facebook ngay cả khi không bình luận

Ngoài ra giả mạo , người dùng Facebook hay nhất cũng quảng cáo có thể tắt thông báo bài viết từ trung tâm thông báo trên trang chủ hay nhất của Facebook hay nhất . Cũng nhấn chọn biểu tượng mũi tên xổ xuống kinh nghiệm và chọn Tắt thông báo bài về viết này.

Cách nhận thông báo bài viết Facebook ngay cả khi không bình luận

Với tốt nhất những ai sử dụng ứng dụng Facebook trên Android hay iOS đều thực hiện tương tự.

Cũng tại bài viết trên Facebook bạn muốn theo dõi cập nhật , nhấn chọn biểu tượng mũi tên kiểm tra và chọn Turn on notifications for this post nguyên nhân để nhận thông báo mật khẩu , thanh toán hoặc Turn off notifications for this post vô hiệu hóa để tắt nhận thông báo.

Cách nhận thông báo bài viết Facebook ngay cả khi không bình luận Cách nhận thông báo bài viết Facebook ngay cả khi không bình luận Cách nhận thông báo bài viết Facebook ngay cả khi không bình luận

Chỉ sử dụng với vài thao tác đơn giản tối ưu và có sẵn ngay trên Facebook tổng hợp , người dùng hoàn toàn mật khẩu có thể theo dõi lừa đảo mọi bài viết nhanh nhất mà không cần tham gia viết bình luận ở đâu nhanh , hay phải đặt gạch bài viết ở đâu uy tín để nhận sửa lỗi được tin như trước nữa.

Tham khảo thêm qua mạng các bài cập nhật sau đây:

  • Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
  • Hướng dẫn thiết lập tính năng Live Stream Video Facebook trên di động nơi nào , máy tính bảng
  • Đây là cách Live Stream Video Facebook trên PC cập nhật , Fanpage

Chúc bản quyền các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext