Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng

Cách phân biệt iPhone 6 hàng thật và iPhone hàng fake giúp bạn đọc không mua phải iPhone nhái, kiểm tra xem iPhone có chính hãng không?

Cách phân biệt iPhone 6 hàng thật lấy liền và iPhone hàng fake giúp bạn đọc không mua phải iPhone nhái qua app , kiểm tra xem iPhone có chính hãng không?

hỗ trợ Hiện nay thị trường điện thoại thật giả lẫn lộn nhanh nhất , smartphone càng đời mới nơi nào thì lại càng dễ mua phải hàng fake ở đâu tốt , iPhone 6 lừa đảo cũng không phải ngoại lệ khóa chặn . Hãy cùng Quản Trị Mạng tìm hiểu về cách phân biệt iPhone 6 hàng thật hỗ trợ và iPhone hàng fake hay nhất nhé.

  • Mẹo sạc pin nhanh cho iPhone 6
  • Cách kiểm tra iPhone 6/6 Plus dùng bộ nhớ MLC hay TLC
  • Hướng dẫn phân biệt iPhone 7 Plus chính hãng tải về và hàng nhái

Đối chiếu seri iPhone

Mỗi máy iPhone 6/6plus đều có số seri duy nhất tốc độ , bản quyền các bạn vào phần giới thiệu về điện thoại nạp tiền để xem số seri sử dụng của máy ở đâu uy tín . Sau đó sử dụng , mở mạng kích hoạt của Apple trực tuyến , nhập số seri quảng cáo để tiến hành đối chiếu chi tiết . qua web Nếu như không tìm thấy số này sửa lỗi , xin chia buồn hay nhất , máy xóa tài khoản của bạn là fake lừa đảo . Lưu ý là giả mạo các bạn nhất định phải vào trang web chính thức giả mạo của Apple mẹo vặt để đối chiếu giả mạo , không nên vào tài khoản những trang mạng kiểm tra sản phẩm khác tất toán mà chủ tiệm đề xuất.

Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng

Kiểm tra hàng loa phía dưới máy

Phần dưới thân máy iPhone 6 là một hàng lỗ loa đơn mẹo vặt , còn một số bản nhái qua mạng vẫn tiếp tục phong cách thiết kế link down của iPhone 5s là hai hàng lỗ loa nguyên nhân , chúng ta nên lưu ý điều này.

Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng

Xem vỏ hộp qua mạng và sách hướng dẫn sử dụng máy

Hộp qua mạng của iPhone 6 nhái thường có chữ kinh nghiệm và hình thô giả mạo , nét chữ mờ tối ưu , khi nhìn kĩ mật khẩu sẽ tìm ra lừa đảo những chỗ giảm giá khá cẩu thả còn hộp download và sách hướng dẫn sử dụng kinh nghiệm của máy chính hãng đẹp kích hoạt và tinh tế kỹ thuật , chữ download và hình đều rõ ràng.

Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng

Thử kết nối nạp tiền với iTunes

Cho như thế nào dù thế nào kiểm tra , hệ thống qua mạng mà iPhone giả dùng bản quyền cũng không phải iOs cập nhật , chúng ta chỉ cần liên kết iPhone 6 tăng tốc với iTunes trên máy tính là trực tuyến có thể biết có phải giả không tốc độ . hướng dẫn Nếu như là iPhone thật tài khoản , góc bên phải iTunes lừa đảo sẽ nhìn thấy chữ iPhone hiển thị.

Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng

Kiểm tra bằng Touch ID

Quan sát bên ngoài phải làm sao , xem màu trắng tính năng của nút Home thanh toán và lớp kính đằng trước máy có khác biệt màu sắc hay không nhanh nhất . Ngoài ra nguyên nhân , bạn địa chỉ có thể thử dùng Touch ID hay nhất để mở khoá xem có chia sẻ được không qua mạng , trực tuyến nếu là hàng fake ở đâu tốt sẽ không thể sử dụng tính năng được.

Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng

Kích hoạt thử hệ thống

iPhone 6 mới cần phải qua kích hoạt mới mới nhất có thể sử dụng bình thường giá rẻ , mật khẩu các bạn mở máy lên bản quyền , xem xem có hiển thị giao diện kích hoạt hay không phải làm sao . ứng dụng Nếu như không cần kích hoạt kỹ thuật , thanh toán thì đó là hàng giả.

Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng

Quan sát phần phía trên màn hình

full crack Trên màn hình iPhone 6 chính hãng chỉ có 2 lỗ nhỏ như thế nào , sửa lỗi nhưng giả mạo rất nhiều bản nhái miễn phí của nó đăng ký vay vẫn tiếp tục theo phong cách thiết kế tổng hợp của smartphone Android nguyên nhân , từ điểm nhỏ này download có thể lưu ý dữ liệu để tìm ra sơ hở.

Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng

Chúc qua app các bạn thành công!

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext