Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Để nhận thêm 1TB từ Goolge Drive, người dùng sẽ tham gia chương trình Đóng góp cho Local Guides, một tính năng mới được nâng cấp bổ sung trên Google Maps.

Google Diver địa chỉ hiện nay kỹ thuật được nhiều người sử dụng chọn lựa giảm giá để lưu trữ nơi nào mọi dữ liệu trực tuyến tài khoản của mình tính năng . Ngay khi tham gia qua app , bạn tối ưu đã có 15 GB dung dượng miễn phí nguyên nhân . Với 15 GB này chúng ta sử dụng có thể lưu trữ qua app mọi thứ mình muốn qua web . Tuy nhiên tốc độ , đăng ký vay với tốt nhất những ai thường xuyên phải sử dụng công cụ này an toàn để lưu trữ trên điện thoại thì download sẽ mới nhất rất nhanh hết lượng dùng.

Vậy muốn nhận thêm 1 TB dung lượng Google Drive tài khoản thì sao công cụ ? Có một cách hỗ trợ khá mới kích hoạt mà nhiều người dùng khóa chặn đã thử tất toán và thành công đó là trở thành thành viên qua app của chương trình Local Guides hay nhất . Đây là tính năng mới lấy liền của Google Maps tốt nhất , ở đâu tốt sẽ giúp người dùng an toàn có thể nhận 1 TB dung lượng Google Drive trong 2 năm tổng hợp . Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu cách thực hiện như thế nào trong bài viết kỹ thuật dưới đây xóa tài khoản nhé.

Cập nhật 2020: Bài viết này link down được viết từ năm 2016 đăng ký vay , chương trình này tài khoản hiện tại Google chia sẻ đã dừng rồi như thế nào nhé download các bạn.

Nhận 1 TB miễn phí Google Drive từ Google Maps

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập tài khoản cá nhân Google Drive mẹo vặt của mình.

Bước 1:

Sau đó giá rẻ , truy cập vào trang chủ tính năng của Local Guides theo đường link bên dưới:

  • Truy cập Local Guides Google Maps

Nhập địa chỉ thành phố link down , quốc gia ở đâu uy tín mà bạn đang sinh sống giảm giá . Tích chọn 2 mục điều khoản tài khoản của chương trình rồi chọn Đăng ký.

Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Bước 2:

Chúng ta quản lý sẽ lừa đảo được chuyển sang giao diện mới tốt nhất . Tại đây tất toán , nhấp chọn Bắt đầu đóng góp ở cấp độ 1.

Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Bước 3:

Tiếp theo vô hiệu hóa , bạn download sẽ tự động được chuyển đến giao diện Google Maps qua mạng và bản đồ nơi bạn đang sống tốc độ . Chúng ta hỗ trợ sẽ tiến hành tham gia đóng góp cho Google Maps.

Các công việc tối ưu mà bạn cần làm dữ liệu sẽ có 3 phần link down , gồm: Đóng góp tối ưu , Bài đánh giá giá rẻ , Ảnh.

Lưu ý sửa lỗi , lừa đảo để kỹ thuật có thể thực hiện nơi nào được người dùng cần Bật Lịch sử vị trí trong phần thiết lập tải về của Google .

Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Bước 4:

Để tiến hành công việc viết bài đánh giá địa điểm hay bổ sung ảnh địa điểm đăng ký vay với tài khoản Local Guides qua mạng , bạn hãy nhấp chọn vào một địa điểm nào đó trên bản đồ an toàn , qua mạng có thể quán cà phê tối ưu , nhà hàng kiểm tra , địa điểm nào đó qua app để thêm ảnh.

Ví dụ tôi chọn địa điểm Học viện báo chí kích hoạt và tuyên truyền quảng cáo . Ngay bên dưới vô hiệu hóa sẽ có mục tổng hợp Thêm ảnh trực tuyến hoặc Viết bài đánh giá.

Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Bước 5:

hướng dẫn Khi nhấn chọn tính năng Thêm ảnh sửa lỗi sẽ xuất hiện giao diện tải ảnh vị trí lên đăng ký vay . Người dùng tự động có thể nhấp chọn mục Chọn ảnh quản lý để tải lên ngay chính giữa cập nhật , tài khoản hoặc kéo công cụ và thả hình ảnh vào khung tải ảnh lên Google Maps.

Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Bạn chờ đợi tốt nhất quá trình tải ảnh lên Google Maps.

Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

hướng dẫn Khi qua app quá trình tải ảnh kết thúc kỹ thuật , chúng ta địa chỉ sẽ nhận kích hoạt được thông báo thành công từ Google Maps tự động . Nhấn Xong cập nhật . Người dùng kiểm tra sẽ full crack có thể tải không giới hạn ảnh về địa điểm mật khẩu . Ảnh không qua kiểm duyệt tốc độ , miễn phí nhưng bạn tính năng cũng nên tìm ảnh chính xác về địa điểm vô hiệu hóa để tải lên Google Maps.

Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Ở mỗi một cấp độ đều có bản quyền những thang điểm khác nhau kỹ thuật . giá rẻ Khi chúng ta hoàn thành từng thang điểm danh sách sẽ kết thúc một cấp độ.

Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

Sau khi bạn tham gia đóng góp cho Local Guides lên cấp 4 giả mạo sẽ dịch vụ được nhận hay nhất được 1 TB dung lượng Google Drive miễn phí quảng cáo . Google ứng dụng sẽ gửi email kích hoạt tới người dùng kinh nghiệm nếu đủ điều kiện tất toán . Bạn chỉ cần nhấn chọn Activate your free storage như hình dưới.

Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive miễn phí

như thế nào Trên đây là bài hướng dẫn nhận 1TB dung lượng miễn phí từ Google Drive thông qua việc bạn tham gia chương trình Local Guides đăng ký vay , gửi bài đánh giá xóa tài khoản và hình ảnh địa điểm ngay chính tại nơi đang sinh sống tất toán . Mỗi lần gửi bài đánh giá mật khẩu hoặc ảnh bạn qua app sẽ sử dụng được thêm điểm hỗ trợ , xóa tài khoản và nâng lên cấp 4 link down để nhận dung lượng mật khẩu . Vì thế kích hoạt , hãy chăm chỉ đóng góp cho qua app các vị trí trên Google Maps mẹo vặt nhé.

Tham khảo thêm hướng dẫn các bài hỗ trợ sau đây:

  • Bạn đừng bỏ qua 9 thủ thuật Google Drive hữu ích này!
  • Đồng hộ hóa thư mục trên máy tính link down với Google Drive như thế nào , Skydrive ứng dụng và Dropbox
  • Đồng bộ hóa dữ liệu giữa full crack các nền tảng ở đâu tốt và thiết bị

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext