Cách ngăn thông báo khiến màn hình iPhone bật sáng

Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu với việc chiếc iPhone hoặc iPad của mình thỉnh thoảng lại tự động bật sáng màn hình khi có thông báo đến?

Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu sử dụng với việc chiếc iPhone giảm giá hoặc iPad tốc độ của mình thỉnh thoảng lại tự động bật sáng màn hình khi có thông báo đến link down ? sửa lỗi Nếu có tự động , bạn hoàn toàn như thế nào có thể khắc phục điều này chỉ an toàn với một vài thao tác đơn giản như danh sách dưới đây.

Cách khắc phục nhanh: Bật Chế độ “Không làm phiền”

Apple cung cấp một tính năng quản lý có thể cho phép bạn nhanh chóng đưa iPhone nguyên nhân hoặc iPad tăng tốc của mình vào trạng thái “im lặng” chi tiết , đó là “Do Not Disturb” (Không làm phiền).

Sau khi miễn phí được kích hoạt nhanh nhất , chế độ Không làm phiền nạp tiền sẽ tắt tiếng như thế nào các cuộc gọi đến chia sẻ , tin nhắn chi tiết và thông báo theo mặc định tốc độ . Tất nhiên điều này nơi nào cũng đăng ký vay có thể thay đổi tùy thuộc vào cách bạn thiết lập tính năng.

Để bật nhanh chế độ Không làm phiền xóa tài khoản , trước tiên qua web , bạn truy cập Control Center (Trung tâm điều khiển) trên iPhone qua mạng hoặc iPad địa chỉ của mình bằng cách vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải trực tuyến của màn hình giá rẻ . ( địa chỉ Nếu bạn đang sử dụng iPhone thế hệ cũ tối ưu , hãy vuốt lên từ đáy màn hình) tải về . Sau đó download , nhấn vào nút Do Not Disturb (có biểu tượng trông giống như hình mặt trăng lưỡi liềm) danh sách để kích hoạt tính năng.

Cách ngăn thông báo khiến màn hình iPhone bật sáng

Ngoài ra quảng cáo , bạn công cụ cũng vô hiệu hóa có thể khởi chạy ứng dụng Settings mẹo vặt , chọn mục “Do Not Disturb” nạp tiền và nhấn vào nút gạt bên cạnh tùy chọn “Do Not Disturb” nơi nào để bật nó.

Cách khắc phục sâu hơn: Tắt thông báo trên màn hình khóa

qua app Nếu bạn thấy tính năng Do Not Disturb an toàn quá “cực đoan” (chẳng hạn bạn ở đâu tốt vẫn muốn nhận thông báo về quản lý các cuộc gọi đến) qua mạng , hãy đi sâu hơn vào miễn phí các thiết lập quản lý thông báo kiểm tra của thiết bị.

Tin tốt là Apple cho phép bạn tắt thông báo trên màn hình khóa đối ở đâu nhanh với bất kỳ ứng dụng nào thanh toán đã tài khoản được cài đặt trên thiết bị kinh nghiệm . Tin xấu là qua mạng hiện tại không có cách nào chi tiết để chỉnh sửa cài đặt thông báo áp dụng đồng loạt trên kỹ thuật tất cả tăng tốc các ứng dụng cùng một lúc ứng dụng . Vì vậy bạn sử dụng sẽ phải tắt thông báo trên màn hình khóa kinh nghiệm của từng ứng dụng (khiến màn hình thiết bị bật sáng) theo cách thủ công.

Để bắt đầu danh sách , hãy mở ứng dụng Settings (Cài đặt) trên iPhone qua app hoặc iPad qua mạng của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng trên màn hình chính.

Cách ngăn thông báo khiến màn hình iPhone bật sáng

Trong menu Settings dữ liệu , hãy nhấn vào “Notifications” (thông báo).

Cách ngăn thông báo khiến màn hình iPhone bật sáng

Trong mục Notifications trực tuyến , bạn cuộn qua danh sách vô hiệu hóa và nhấn vào tên ứng dụng địa chỉ mà mình muốn ngăn thông báo đánh thức màn hình tốc độ . Ứng dụng Messages dữ liệu được sử dụng làm ví dụ ở đây ở đâu nhanh , link down nhưng bạn đăng ký vay cũng thanh toán có thể thực hiện kinh nghiệm các thao tác tương tự cho Facebook Messenger nhanh nhất , Signal thanh toán , Twitter đăng ký vay , FaceTime hay nhất hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác.

Cách ngăn thông báo khiến màn hình iPhone bật sáng

chia sẻ Trên màn hình cài đặt thông báo tất toán của ứng dụng xóa tài khoản , hãy nhấn vào “Lock Screen” (Màn hình khóa) trên điện thoại để bỏ tích (hủy kích hoạt) tùy chọn này.

Cách ngăn thông báo khiến màn hình iPhone bật sáng

Sau đó tính năng , quay lại một màn hình tài khoản và lặp lại lừa đảo quá trình trên cho bất kỳ ứng dụng nào khác an toàn mà bạn muốn tắt thông báo trên màn hình khóa.

đăng ký vay Khi hoàn tất ứng dụng , hãy thoát Settings cập nhật và bạn chia sẻ sẽ không còn thấy thông báo từ tốt nhất các ứng dụng đó trên màn hình khóa an toàn , đồng nghĩa sửa lỗi với việc chúng hay nhất sẽ không thể đánh thức màn hình iPhone giá rẻ của bạn nữa.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext