Cách ngăn máy tính Windows 10 gửi file tới Microsoft

Theo mặc định, công cụ chống virus tích hợp của Windows 10 sẽ tự động gửi các mẫu tệp (file) đáng ngờ từ máy tính của bạn tới Microsoft.

Theo mặc định qua web , công cụ chống virus tích hợp cài đặt của Windows 10 tính năng sẽ tự động gửi tối ưu các mẫu tệp (file) đáng ngờ từ máy tính qua app của bạn tới Microsoft quảng cáo . Mặc công cụ dù điều này giúp tăng cường đáng kể khả năng bảo mật hệ thống nói chung dịch vụ , hướng dẫn nhưng tải về nếu bạn cảm thấy lo ngại về vấn đề quyền mới nhất riêng tư qua mạng , giảm giá có thể chọn tắt tùy chọn này khóa chặn nếu muốn chia sẻ , bằng cách thực hiện một vài thao tác đơn giản.

Tại sao phần mềm chống virus địa chỉ của Windows 10 gửi file cho Microsoft?

Phần mềm chống virus tích hợp sử dụng của Windows 10 địa chỉ , thanh toán được biết đến công cụ với tên gọi Windows Security nơi nào hoặc Windows Defender tài khoản , quản lý sẽ gửi danh sách các mẫu tệp đáng ngờ nhanh nhất mà nó thu tốt nhất được trên hệ thống địa chỉ của người dùng về máy chủ quản lý full crack của Microsoft kỹ thuật để công ty khóa chặn có thể tìm hiểu về quản lý các loại virus mới kiểm tra quảng cáo những mối đe dọa khác.

Về lý thuyết hướng dẫn , cách làm này link down sẽ giúp Microsoft chủ động tổng hợp hiệu quả an toàn các mẫu phần mềm độc hại hỗ trợ . Lần qua app tiếp theo loại virus lấy liền hoặc phần mềm độc hại này sử dụng được tìm thấy trên PC tính năng của ai đó ở đâu nhanh , phần mềm chống virus tích hợp quảng cáo của Windows 10 link down đã có sẵn “tư liệu tham khảo” như thế nào để tài khoản có thể nhận diện miễn phí và chặn nó ngay lập tức.

Microsoft khẳng định họ vô hiệu hóa sẽ cố gắng không đưa bất kỳ thông tin cá nhân nào vào chi tiết các tệp chia sẻ đã gửi này dữ liệu . trực tuyến Nếu có một tệp có khả năng chứa bất kỳ dữ liệu nào về bạn — ví dụ: vô hiệu hóa Khi phát hiện một tài liệu Microsoft Word có macro trông đáng ngờ — Windows download sẽ xin ý kiến trước khi gửi tệp hay nhất của bạn về cho Microsoft.

Cách ngừng gửi mẫu file tự động

Như tốt nhất đã nói quản lý , bạn hoàn toàn kiểm tra có thể ngăn phần mềm chống virus khóa chặn của Windows 10 tự động gửi tệp tới Microsoft chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Đầu tiên link down , hãy mở menu “Start” chi tiết , tìm từ khóa “Windows Security tốt nhất và nhấp vào ứng dụng hiện ra trong kết quả trả về.

Cách ngăn máy tính Windows 10 gửi file tới Microsoft

danh sách Khi cửa sổ ứng dụng Windows Security mở ra miễn phí , bạn nhấp vào mục “Virus & threat protection”.

Cách ngăn máy tính Windows 10 gửi file tới Microsoft

Cuộn xuống tài khoản và tìm phần “Virus & threat protection settings như thế nào . Sau đó nhấp vào liên kết "Manage settings".

Cách ngăn máy tính Windows 10 gửi file tới Microsoft

Tại đây chi tiết , bạn tìm tùy chọn có tên “Automatic sample submission trực tuyến và nhấn vào nút gạt bên dưới giảm giá để tắt nó đi.

Cách ngăn máy tính Windows 10 gửi file tới Microsoft

Tính năng tự động gửi tệp dữ liệu đã bị vô hiệu hóa kiểm tra . Mặc link down dù vậy mới nhất , bạn kích hoạt vẫn công cụ có thể gửi tài khoản các mẫu tệp (nghi ngờ) độc hại về cho Microsoft theo cách thủ công tổng hợp . Chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Submit a sample manually” trên màn hình hướng dẫn để truy cập trang web nơi bạn miễn phí có thể upload giảm giá các tệp đáng ngờ kỹ thuật của mình cho Microsoft.

4.9/5 (19 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext