Cách nâng cấp iPhone, iPad lên iOS 6

Bạn có muốn dùng hơn 200 tính năng mới trong iOS 6? Dưới đây là hướng dẫn để nâng cấp các thiết bị iPhone, iPod Touch hoặc iPad lên hệ điều hành này một cách êm thấm.

Bạn có muốn dùng hơn 200 tính năng mới trong iOS 6 giả mạo ? Dưới đây là hướng dẫn ở đâu uy tín để nâng cấp mật khẩu các thiết bị iPhone tất toán , iPod Touch thanh toán hoặc iPad lên hệ điều hành này một cách êm thấm.

Cách nâng cấp iPhone, iPad lên iOS 6
Ảnh: DigitalTrends

ở đâu nhanh Những thiết bị nào chạy khóa chặn được iOS 6?

Ngoài chiếc iPhone 5 mới lấy liền được tung ra có cài sẵn iOS 6 qua web , bạn khóa chặn cũng mẹo vặt có thể nâng cấp một số thiết bị nữa tất toán của Apple lên phiên bản mới nhất ở đâu uy tín của nền tảng iOS sửa lỗi . Dưới đây là danh sách đầy đủ:

  • iPhone 3GS
  • iPhone 4
  • iPhone 4S
  • iPod Touch (thế hệ 4 kỹ thuật và 5)
  • iPad 2
  • The New iPad (iPad thế hệ thứ 3)

tối ưu Những tính năng bị hạn chế

Có một số tính năng mới trong iOS 6 chỉ hoạt động trên một vài thiết bị kỹ thuật . Ví dụ đăng ký vay , Siri chỉ hoạt động trên iPhone 4S tính năng , iPhone 5 danh sách , iPad (thế hệ thứ 3) như thế nào và iPod touch (thế hệ thứ 5) ở đâu uy tín . Tính năng dẫn đường chi tiết (turn-by-turn) nhờ hệ thống định vị GPS chỉ hoạt động trên iPhone 4S qua mạng , iPhone 5 tăng tốc , iPad 2 vô hiệu hóa và iPad thế hệ thứ 3 nguyên nhân với khả năng truyền nhận dữ liệu qua mạng di động mật khẩu . Tính năng chụp ảnh toàn cảnh (Panorama) chỉ có trên iPhone 4S quản lý , iPhone 5 kinh nghiệm và iPod touch (thế hệ thứ 5).

Cách cập nhật lên iOS 6

Bạn có 2 lựa chọn cơ bản: Cập nhật không dây qua Wi-Fi (OTA) quảng cáo hoặc cập nhật thông qua iTunes sửa lỗi . Trước khi bắt đầu nhanh nhất , bạn hãy sao lưu thiết bị nguyên nhân của mình.

như thế nào Nếu bạn cập nhật theo phương thức OTA download , hãy vào Settings > General > Software Update ở đâu nhanh và chọn iOS 6 sửa lỗi . Đợi cho đến khi thiết bị khởi động lại (nên cắm dây sạc nối thiết bị ở đâu tốt với nguồn nhanh nhất , mẹo vặt đặc biệt là khóa chặn nếu pin yếu) qua app . vô hiệu hóa Thêm vài cú chạm vào màn hình (khi có thông báo nhắc) trên điện thoại để hoàn tất cài đặt.

Cài đặt bằng cáchs sử dụng iTunes kích hoạt sẽ nhanh hơn kỹ thuật . Đơn giản chỉ cần khởi động thiết bị (có kết nối mạng) tất toán , trong cột bên trái chọn trực tuyến và chạm vào iTunes > Check for Updates quảng cáo để có phải làm sao được phiên bản mới nhất hay nhất . Chọn Download and Update rồi tiếp tục qua vài màn hình setup nữa trực tuyến và chờ đợi ứng dụng . Hãy nhớ là thiết bị tài khoản của bạn phải luôn nơi nào được kết nối cho đến khi nó khởi động lại sửa lỗi , tải về sau đó chạy qua vài màn hình setup khác là cập nhật xong.

Để việc nâng cấp diễn ra trôi chảy ở đâu nhanh , bạn cần nhớ là không sử dụng được tháo dây sạc nối thiết bị tự động với nguồn tự động hoặc tắt máy trong ở đâu uy tín quá trình nâng cấp.

lấy liền Những vấn đề xóa tài khoản có thể xảy ra sau khi cập nhật lên iOS 6

1 phải làm sao . trên điện thoại Hiện thông báo Cannot connect to iTunes store (Không thể kết nối nguyên nhân với cửa hàng iTunes)

full crack Nếu gặp phải thông báo này khi bạn chạm vào liên kết App store trong Passbook trên điện thoại thì đừng lo lắng hướng dẫn . Bạn lấy liền có thể thử khắc phục lấy liền như sau:

Tới Settings > General > Date and Time > Set Automatically > Off (tắt).

Tiếp đó full crack , thiết lập thời gian sớm lên một năm lấy liền để thành 2013 mẹo vặt . Quay trở lại lừa đảo và thử cập nhật ứng dụng một lần nữa mật khẩu . vô hiệu hóa Nếu bạn mới nhất vẫn nhận xóa tài khoản được thông báo lỗi như thế nào , trở lại Settings > General > Date and Time > Set Automatically > On (bật).

2 phải làm sao . Các vấn đề Wi-Fi

Một số người dùng cho biết tăng tốc , họ gặp vấn đề kết nối full crack với mạng Wi-Fi sau khi cập nhật lên iOS 6 hỗ trợ . Dù giờ đây vấn đề này kinh nghiệm đã địa chỉ được giải quyết chia sẻ nhưng qua mạng nếu ai đó link down vẫn còn gặp tốc độ thì kinh nghiệm có thể giải quyết bằng cách chuyển đổi Wi-Fi qua lại giữa bật download và tắt kỹ thuật . tài khoản Nếu nơi nào vẫn không giải quyết full crack được download , hãy thử tắt Wi-Fi đi miễn phí , khởi động lại thiết bị trước khi bật Wi-Fi trở lại.

3 vô hiệu hóa . Không nghe qua mạng được nhạc

Một số người sử dụng cho biết phải làm sao , họ gặp vấn đề không nghe lừa đảo được nhạc sau khi cập nhật lên iOS 6 mật khẩu . Dù Playlist kiểm tra , Album thanh toán và Artists đều hiển thị chính xác đăng ký vay nhưng lại không phát mẹo vặt các bài hát an toàn được vô hiệu hóa . Có vẻ như ứng dụng Music gặp trục trặc trong việc tìm kiếm chúng cập nhật . dữ liệu Khi như thế nào được hỏi nhanh nhất , Siri tất toán cũng không thể tìm thấy mới nhất các bài hát.

Bạn giảm giá có thể xem cuộc thảo luận về vấn đề này tại website hỗ trợ qua web của Apple sử dụng , tải về nhưng kinh nghiệm vẫn chưa có giải pháp nào khác hơn là khôi phục lại giá rẻ . Điều đó có nghĩa là mật khẩu , hãy xóa nội dung đi tự động tính năng sau đó khôi phục lại nó từ nạp tiền những gì ở đâu uy tín đã sao lưu quảng cáo . Vấn đề dường như có liên quan giảm giá với iTunes Match.

4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext