Cách mở thư mục chụp ảnh màn hình trên Opera Neon

Opera Neon là trình duyệt mới của Opera Software với giao diện lẫn các tính năng hoàn toàn khác biệt so với những trình duyệt như Google Chrome, hay Firefox.

Sự ra đời tốc độ của trình duyệt Opera Neon như thế nào đã mang tới cho người dùng cái nhìn hoàn toàn mới về trình duyệt Oprea xưa cũ qua mạng . Với giao diện trong suốt đẹp mắt nhanh nhất , giả mạo các tùy chọn sử dụng giả mạo và tương tác quản lý với trang web xuất hiện ngay trên giao diện màn hình giúp người dùng đăng ký vay có thể thao tác dễ dàng hơn tất toán . mẹo vặt Bên cạnh đó hay nhất , Opera Neon còn cung cấp tới người dùng một số công cụ như chụp ảnh màn hình kinh nghiệm , tắt giảm giá hoặc dừng video qua app hoặc mp3 ngay trên giao diện trình duyệt,...

Tuy nhiên tổng hợp , sau khi bản quyền đã chụp một số ảnh màn hình trên Opera Neon download thì làm sao sử dụng có thể mở kiểm tra những hình ảnh đó ra chi tiết ? Trong bài viết phải làm sao dưới đây tự động , Quản trị mạng tài khoản sẽ hướng dẫn bạn đọc cách mở thư mục lưu trữ ảnh chụp màn hình trên Opera Neon.

  • Cách sử dụng trình duyệt web mới Opera Neon

Bước 1:

Trước hết giả mạo , bạn mở cửa sổ Run bằng tổ hợp phím Windows + R thanh toán . Tại hộp thoại chúng ta kiểm tra sẽ nhập đường dẫn thư mục sau rồi nhấn OK mật khẩu để truy cập trên máy tính.

Cách mở thư mục chụp ảnh màn hình trên Opera Neon

Bước 2:

Tại thư mục Default dữ liệu , chúng ta tìm tới thư mục Gallery Storage ở đâu tốt và click đúp chuột trái vô hiệu hóa để mở thư mục.

Cách mở thư mục chụp ảnh màn hình trên Opera Neon

Bước 3:

Đây chính là thư mục lưu trữ toàn bộ hình ảnh màn hình trên điện thoại đã tốc độ được chụp trên trình duyệt Opera Neon như thế nào . Các ảnh chụp lấy liền sẽ cập nhật được sắp xếp theo link down các thư mục tự động , nạp tiền với thứ tự ảnh chụp trên trình duyệt tính năng . Kèm theo đó từng ảnh chụp nơi nào sẽ có thời gian cụ thể tổng hợp mà chúng ta nạp tiền đã chụp ảnh màn hình trên trình duyệt Opera Neon.

Chúng ta khóa chặn có thể dựa vào tất toán những thông tin này trực tuyến để tìm đúng ảnh chụp màn hình trình duyệt quảng cáo , tài khoản với trường hợp có nhiều ảnh trong thư mục.

Cách mở thư mục chụp ảnh màn hình trên Opera Neon

Bước 4:

Do ảnh chụp mật khẩu sẽ tốt nhất được lưu dưới định dạng .png nên khi bạn click đúp vào ảnh muốn mở full crack , chúng ta tăng tốc sẽ nguyên nhân được hỏi mở hình ảnh bằng công cụ nào sử dụng , lựa chọn Windows Photo Viewer tự động để mở ảnh.

Đồng thời bạn tích chọn vào tùy chọn Always to use this app to open .png files như thế nào để nạp tiền có thể mở ảnh chụp màn hình trên Opera Neon hay nhất mà không cần thông qua bước này nữa trên điện thoại . Cuối cùng nhấn OK đăng ký vay để lưu lại hay nhất và mở hình ảnh.

Cách mở thư mục chụp ảnh màn hình trên Opera Neon

trên điện thoại Như vậy là bạn giảm giá đã mở full crack được hình chụp ảnh màn hình trên trình duyệt Opera Neon rồi đó danh sách . địa chỉ Bây giờ bạn dịch vụ có thể sao chép như thế nào , chỉnh sửa hình ảnh ở đâu tốt hoặc gửi cho bạn bè trên Facebook tính năng , email,.. lừa đảo . nơi nào nếu muốn.

Cách mở thư mục chụp ảnh màn hình trên Opera Neon

Một thủ thuật vô cùng đơn giản mẹo vặt quản lý rất dễ thực hiện đúng không?! Tuy nhiên không phải ai sửa lỗi cũng biết mở thư mục chụp ảnh màn hình trên Opera Neon vô hiệu hóa , nên bạn hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè lừa đảo của mình khóa chặn nhé.

Tham khảo thêm tài khoản các bài hướng dẫn sau đây:

  • Cách sử dụng VPN trên trình duyệt Opera
  • Cách kiểm tra tính an toàn WiFi kết nối bằng Opera VPN
  • Cách cài đặt tiện ích Chrome trên trình duyệt Opera

Chúc hay nhất các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext