Cách mở file docx trên Mac OS X không cài đặt Microsoft Office

Nếu trên máy Mac của bạn không cài đặt phần mềm Microsoft Office, nhưng muốn mở và kiểm tra nội dung văn bản Word thì phải làm sao? Sẽ có 2 công cụ có sẵn trong Mac để hỗ trợ người dùng có thể mở văn bản Word.

Bộ công cụ văn phòng Microsoft Office an toàn hiện nay là lựa chọn hàng đầu địa chỉ nếu như chúng ta cần xử lý văn bản mẹo vặt , bảng biểu hay trình chiếu miễn phí . Tuy nhiên khóa chặn , lừa đảo với danh sách những ai sử dụng máy Mac tốt nhất cũng chưa chắc mẹo vặt đã cài đặt bộ công cụ này trên máy ở đâu nhanh . Vì ngay trên máy Mac dữ liệu cũng có 2 công cụ có sẵn là TextEdit ở đâu tốt , Pages giúp chúng ta an toàn có thể mở khóa chặn , đọc tăng tốc , sửa tự động các văn bản docx.

  • Tải Microsoft Office 2016 cho Windows
  • Tải Microsoft Office 2016 cho Mac

1 địa chỉ . Mở file docx bằng TextEdit trên Mac:

Công cụ này qua mạng khá ít người chú ý lấy liền và sử dụng đến giá rẻ để mở dịch vụ cũng như chỉnh sửa ứng dụng các file docx trên máy mật khẩu . Bạn giả mạo sẽ không cần phải cài đặt bộ Office lừa đảo để tối ưu có thể xem nội dung văn bản chia sẻ mà hoàn toàn lừa đảo có thể dùng TextEdit dịch vụ . Do vậy kỹ thuật , ở hầu hết danh sách các phiên bản OS X đầu cài đặt TextEdit làm mặc định lừa đảo để mở file docx.

cập nhật Nếu máy qua web của bạn chưa chọn TextEdit làm công cụ mặc định phải làm sao , download có thể thiết lập bằng cách sau: Folder > Applications > TextEdit download . Chọn file docx cần làm việc rồi kéo thả vào biểu tượng TextEdit trên Dock.

Cách mở file docx trên Mac OS X không cài đặt Microsoft Office

2 tự động . Mở file docx bằng Pages trên Mac OS X:

Tuy nhiên như thế nào , nhanh nhất nếu file docx ở đâu tốt của bạn có định dạng phức tạp tải về , gồm bảng biểu nhanh nhất , hình ảnh an toàn , chia cột văn bản,.. ở đâu nhanh . dữ liệu thì nên sử dụng ứng dụng Pages ở đâu nhanh để mở văn bản an toàn với chuẩn nội dung.

Bước 1:

Mở ứng dụng Pages trên Mac OS X full crack . nhanh nhất Nếu không tìm thấy kiểm tra , bạn tốc độ có thể tìm trong thư mục Applicaitions.

Bước 2:

Nhấp chọn nút File mật khẩu và chọn Open mẹo vặt . Một số bản Pages lấy liền có thể là Import hướng dẫn . Sau đó chọn file docs muốn mở bản quyền để mở trong menu lựa chọn file công cụ . Ngay sau đó nạp tiền , xuất hiện nội dung toàn bộ văn bản tới người dùng.

Cách mở file docx trên Mac OS X không cài đặt Microsoft Office

Bước 3:

Để lưu bất kỳ file văn bản trên Pages thành định dạng doc tăng tốc hoặc docx tốc độ , nhấn chọn File > Export To > Word.

Cách mở file docx trên Mac OS X không cài đặt Microsoft Office

Bước 4:

Xuất hiện cửa sổ Export Your Document giả mạo , chúng ta chọn văn bản Word giả mạo và chọn định dạng văn bản là doc danh sách hoặc docx trong mục Format là xong.

Cách mở file docx trên Mac OS X không cài đặt Microsoft Office

Khá đơn giản xóa tài khoản và thuận tiện cho download những ai không cài đặt bộ Office trên máy Mac sửa lỗi , danh sách hoặc đơn giản chỉ muốn xem văn bản nhanh trên máy bản quyền . Tuy nhiên lưu ý bản quyền với người dùng kinh nghiệm , bản quyền sẽ dữ liệu vẫn có trường hợp chúng ta tạo văn bản trên Pages giá rẻ nhưng không thể mở trên Word nạp tiền được cập nhật , do hai phần mềm này không tương thích hoàn toàn trực tuyến với nhau.

Tham khảo thêm tối ưu các bài hay nhất sau đây:

  • Tổng hợp danh sách nguyên nhân các phím tắt thông dụng trên Mac OS X
  • Hướng dẫn cách điều khiển iPhone kỹ thuật , iPad từ xa bằng máy tính công cụ hoặc Macbook
  • 6 cách tăng tốc cho máy Mac

Chúc tài khoản các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext