Cách mở các file bị khoá trong Office 2013

Nếu bạn đã cập nhật lên Office 2013, hay Office 365, có thể bạn sẽ gặp phải trục trặc khi mở các file đính kèm mà người khác gửi email cho bạn. Cố gắng mở một file Word ra bạn có thể nhận ra chương trình Word không chỉ từ chối mở fi

giá rẻ Nếu bạn đã cập nhật lên Office 2013 tài khoản , hay Office 365 trên điện thoại , có thể bạn kỹ thuật sẽ gặp phải trục trặc khi mở các file đính kèm mà người khác gửi email cho bạn tổng hợp . Cố gắng mở một file Word ra bạn có thể nhận ra chương trình Word không tốt nhất chỉ từ chối mở file xóa tài khoản , mà còn không cung cấp giải pháp hỗ trợ.

Lý do các file không thể mở chi tiết được là vì nó xuất phát từ một máy tính khác – Và phần mềm Office xem đó là mối đe doạ bảo mật nhanh nhất . quản lý Khi bạn đang xử lý miễn phí với thanh toán những file phải làm sao được gửi qua email đến cho bạn nhanh nhất , kỹ thuật hoặc bạn tải chúng từ Internet xóa tài khoản , cảnh giác này kiểm tra của Office vô hiệu hóa rất đáng khen ngợi như thế nào , tốc độ nhưng nó công cụ cũng gây khó chịu vô cùng.

Vấn đề còn bị xé ra to hơn khi thực tế sử dụng những file kỹ thuật được lưu trên một drive mạng lưới hỗ trợ hoặc copy từ tốc độ những máy tính khác trên mạng home xóa tài khoản của bạn có thể bị ảnh hưởng lấy liền . Trong như thế nào những trường hợp này dữ liệu , bạn công cụ sẽ rơi vào trạng thái … không thể làm gì nơi nào . Sau đây là một số giải pháp giúp bạn.

Cách mở các file bị khoá trong Office 2013

Office 2013 trực tuyến cũng áp dụng một kỹ thuật tương tự lừa đảo với Internet Explorer sửa lỗi để xác định nguồn gốc sử dụng của các file chia sẻ , và điều này có thể dẫn đến các vấn đề về bảo mật.

Mở từng file bị khoá

nguyên nhân Nếu bạn không gặp phải vấn đề này thường xuyên lừa đảo , bạn có thể làm theo cách này địa chỉ để mở lừa đảo những file bị khoá.

Click chuột phải vào file bị Office khoá và chọn Properties từ menu mẹo vặt . Trên thẻ General tăng tốc , click vào nút Unblock ở dưới cùng cài đặt của hộp thoại kinh nghiệm , sau đó click vào OK. Lần sau dữ liệu , bạn chỉ cần click đúp vào file nơi nào , nó miễn phí sẽ mở ra cho bạn.

Cách mở các file bị khoá trong Office 2013

Mở khoá phải làm sao tất cả các file

địa chỉ Nếu bạn nhận thấy mình thường xuyên phải đối mặt tất toán với cảnh báo lỗi khi mở file qua web , bạn có thể muốn thực hiện một cách khác giảm giá . Chẳng hạn miễn phí , kiểm tra nếu bạn lưu tự động tất cả các file tự động của bạn trong các file zip trên một drive mạng lưới mới nhất , bạn đăng ký vay sẽ thấy bất kỳ file nào trong tập tin lưu trữ mà bạn muốn mở ra đều bị tự động khoá lại (block) khóa chặn . Và tất nhiên kinh nghiệm , bạn tự động sẽ không thoải mái khi cứ mỗi lần mở file lại mỗi lần phải thực hiện các thao tác mở khoá (unblock).

Trong Word 2013 – Hoặc trong bất kỳ ứng dụng Office nào mà bạn đang gặp vấn đề hãy click vào trình đơn File và chọn Options phải làm sao . Click vào đường link Trust Center phía bên trái.

Cách mở các file bị khoá trong Office 2013

Tại đây bạn hỗ trợ sẽ xác định đăng ký vay những folder nào mà bạn có thể luôn luôn tin tưởng full crack , và vì thế các file lưu trong đó tài khoản cũng giả mạo sẽ luôn cài đặt được sửa lỗi được mở ra.

công cụ Nếu bạn cố gắng mở các file chia sẻ được lưu trên một mạng lưới khác tính năng , bạn có thể thêm cái này vào danh sách các địa điểm lưu tin cậy nhanh nhất của bạn kích hoạt , click vào nút “Add new location”.

Cách mở các file bị khoá trong Office 2013

Click vào Browse và sau đó tìm đến folder tất toán hoặc ổ mà bạn muốn unblock ở đâu uy tín . Bạn kiểm tra cũng có tuỳ chọn kích vào “Subfolders of this location are also trusted” kinh nghiệm để đảm bảo sửa lỗi tất cả các file trong ổ này đều có thể mở ra.

Cách mở các file bị khoá trong Office 2013

tự động Nếu bạn click vào OK và sau đó thử mở lại một file từng bị khoá như thế nào , bạn hay nhất sẽ nhận ra nó cập nhật được mở mà không gặp vấn đề gì.

Tuy nhiên tất toán , giải pháp này không xử lý vấn đề triệt để công cụ . Không thể dùng phương pháp này kỹ thuật để unblock các địa điểm mạng lưới nơi nào . Tuy nhiên tính năng , điều đó có nghĩa bạn có thể copy quảng cáo những file không mở phải làm sao được từ một mạng lưới sang một folder đã tất toán được gắn nhãn “an toàn” mẹo vặt , và chúng bản quyền sẽ có thể mở tốt nhất được từ đây.

Vô hiệu tính năng bảo mật

Có một tuỳ chọn khác dành cho bạn nơi nào , ứng dụng nhưng cần thực hiện nó một cách cẩn thận ứng dụng . Các file từ các nguồn có vẻ không an toàn bị khoá vì có lý do cập nhật của nó – Có thể là chúng nguy hiểm ở đâu uy tín . download Nếu bạn chắc chắn có thể mở bất kỳ file nào bạn muốn tính năng , bạn có thể bỏ qua tính năng bảo mật này kinh nghiệm của Office.

Trong Trust Center, đi thẳng vào phần Protected View tự động , sau đó bỏ tích ở các hộp có dán nhãn “Enable Protected View for files originating from the Internet” và “Enable Protected View for files located in potential unsafe locations” giá rẻ , và click OK.

Cách mở các file bị khoá trong Office 2013

Tất nhiên tải về , nơi nào với phương pháp này bạn cần chắc chắn bạn đã có các biện pháp bảo mật khác – như phần mềm chống virus kích hoạt , mã độc cập nhật…

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext