Cách lắp ráp CPU của Intel và AMD

Lắp CPU mới của Intel hay AMD là một bước quan trọng khi nâng cấp máy tính hoặc tự lắp ráp máy tính. Nếu làm sai quy trình bạn có thể mất vài triệu như chơi.

Lắp CPU mới tài khoản của Intel hay AMD là một bước quan trọng khi nâng cấp máy tính hướng dẫn hoặc tự lắp ráp máy tính full crack . tính năng Nếu làm sai quy trình bạn tải về có thể mất vài triệu như chơi mẹo vặt . Dưới đây dịch vụ , Quản Trị Mạng thanh toán sẽ hướng dẫn bạn cách lắp ráp CPU Intel quảng cáo , CPU AMD mới đúng giảm giá và tránh tất toán những phát sinh tốn kém.

Tất nhiên tính năng , trước khi lắp ráp download thì bạn phải mua CPU hãy tham khảo một số hướng dẫn cài đặt của chúng tôi mới nhất để lựa chọn CPU phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

  • Thay thế CPU cho Laptop

Lắp đặt CPU Intel

Đầu tiên danh sách , bạn cần phải có bo mạch chủ full crack , chi tiết nếu nó nằm trong máy tính quảng cáo hoặc chia sẻ vẫn ở trong bao bì tốc độ thì bạn cần tháo nó ra mới nhất và đặt vào một mặt phẳng chống tĩnh điện hay nhất , kiểm tra hoặc trên hộp tốc độ của nó lừa đảo . Làm tương tự nhanh nhất với bộ xử lý mới tăng tốc của Intel nơi nào , qua web nhưng chú ý không ở đâu uy tín để CPU tiếp xúc chi tiết với bề mặt kim loại.

Tiếp đến link down , bạn làm theo link down các bước an toàn dưới đây:

  • Nhấc khung giữ kim loại trên bo mạch chủ lên.

Cách lắp ráp CPU của Intel và AMD

  • Tháo vỏ nhựa bảo vệ
  • Lắp CPU vào sao cho 2 lỗ nhỏ ở bên cạnh CPU khít cập nhật với 2 mấu trên chỗ đặt CPU (socket) tốt nhất . lừa đảo Những lỗ này mẹo vặt được tạo ra qua web để ngăn chặn việc lắp sai vị trí địa chỉ của CPU vô hiệu hóa . Bạn kỹ thuật có thể xem video miễn phí để hình dung dễ hơn.
  • Đặt chip vào thật nhẹ nhàng tổng hợp , không chia sẻ được sử dụng lực giả mạo , không ấn lên CPU.
  • Bảo vệ CPU bằng cách hạ khung giữ xuống.

Cách lắp ráp CPU của Intel và AMD

Khung này phải làm sao sẽ giữ cho CPU không rơi ra khi bo mạch chủ nơi nào được đặt bên trong cây quản lý của máy tính hướng dẫn . Giai đoạn tính năng tiếp theo là lắp một bộ làm mát tài khoản để tản nhiệt cho CPU.

Bộ làm mát nơi nào của Intel

Tùy thuộc vào nơi mua CPU tối ưu mà bạn tự động có thể nhận kèm quạt làm mát hay không danh sách . Quạt này là kỹ thuật quá đủ miễn phí để giữ cho CPU mát khi load full crack nhưng không ép xung kiểm tra . tài khoản Nếu muốn ép xung mẹo vặt hoặc sử dụng máy tính lâu danh sách , giá rẻ với tốc độ cao mật khẩu thì nơi nào sẽ cần đầu tư thêm một chiếc quạt an toàn hoặc bộ làm mát chuyên dụng đăng ký vay . Quạt làm mát tự động của Intel nhanh nhất thì lấy liền đã có sẵn keo tản nhiệt nguyên nhân , ở đâu tốt nếu mua ngoài bạn còn cần thêm keo tản nhiệt trước khi lắp bộ tản nhiệt.

Các bước thực hiện phải làm sao tiếp theo tốt nhất như sau:

  • Đặt bộ/quạt tản nhiệt vào phía trên kinh nghiệm của CPU
  • Ấn vào 4 chốt khóa

Cách lắp ráp CPU của Intel và AMD

  • Bảo vệ tải về các chân bằng cách xoáy chúng về phía CPU theo chiều quảng cáo của khóa chặn các mũi tên nhỏ
  • Cắm dây quạt vào đầu quạt CPU CPU_FAN trên bo mạch chủ

Cách lắp ráp CPU của Intel và AMD

Video hướng dẫn lắp CPU Intel chi tiết:

Làm mát CPU Intel

Tùy thuộc vào bộ làm mát địa chỉ của hỗ trợ các nhà sản xuất khác nhau qua web mà bạn phải chú ý đến hướng dẫn đi kèm theo chúng tốc độ . Chúng hướng dẫn có thể như thế nào bao gồm một khung tài khoản để lắp vào phía sau bo mạch chủ tăng tốc , download sau đó gắn bộ tản nhiệt lên trên CPU xóa tài khoản . Hãy nhớ thêm một ít keo tản nhiệt vào CPU kích hoạt và tháo bỏ cài đặt những miếng đồng từ đế bảo vệ bản quyền của tản nhiệt trước khi lắp đặt.

Cách lắp ráp CPU của Intel và AMD

Lắp ráp CPU AMD

Lắp CPU AMD vào bo mạch chủ kỹ thuật khá khác so qua mạng với hệ thống qua web của Intel là do chỗ đặt ứng dụng và cách gắn bộ làm mát không giống nhau.

Nhìn vào một bo mạch chủ mới FM2+ phải làm sao , bạn nhanh nhất sẽ thấy không có ghim kim loại trên chỗ đặt CPU xóa tài khoản của AMD trên điện thoại . Thay vào đó chia sẻ , dịch vụ các ghim gắn CPU vào bo mạch chủ nằm dưới đáy CPU.

Cách lắp ráp CPU của Intel và AMD

Bắt đầu lắp CPU tính năng của AMD bằng cách lật chốt khóa CPU ở socket lên chia sẻ . Sau đó giảm giá , bạn giảm giá có thể đặt CPU an toàn của AMD vào socket sao cho hình tam giác vàng ở góc con chíp khớp lừa đảo với hình tam giác khắc trên góc kỹ thuật của socket sửa lỗi . Ấn nhẹ một chút danh sách để CPU nằm chắc trong socket mẹo vặt . Hạ chốt khóa xuống phía bên mẹo vặt của socket cập nhật để giữ cố định CPU.

Cách lắp ráp CPU của Intel và AMD

Giống như quạt làm mát an toàn của Intel chia sẻ , quạt tốt nhất của AMD tính năng cũng đi kèm quảng cáo với keo tản nhiệt ở mặt dưới dịch vụ . Sự khác biệt là ở nạp tiền các chốt khóa lấy liền . Với Intel bạn cần ấn 4 chốt ở 4 góc tốc độ , AMD qua app thì kích hoạt sẽ khác hơn một chút phải làm sao . Bạn đặt quạt lên CPU hay nhất , có 2 chốt ở 2 bên chi tiết , cần lắp đúng khớp nhựa nguyên nhân và kéo cần gạt xuống dữ liệu . Mô tả dịch vụ thì hơi khó hình dung tối ưu , bạn xem video xóa tài khoản sẽ thấy dễ hơn.

Cách lắp ráp CPU của Intel và AMD

Tiếp theo ứng dụng , cắm dây điện ở đâu uy tín của quạt vào đầu điện quạt trên bo mạch chủ giả mạo . Vậy là chia sẻ đã hoàn tất thanh toán quá trình lắp ráp CPU AMD.

Video hướng dẫn lắp CPU AMD chi tiết:

Chúc nguyên nhân các bạn thành công!

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext