Cách làm và nghiên cứu về Long Tail Keyword trong SEO - Phần 1

Có thể nói rằng, phần từ khóa Cái đuôi dài - Long Tail Keyword này ít người sử dụng và chú ý trong SEO, nhưng lại có kết quả rất bất ngờ nếu bạn search cụ thể trong các Search Engine.

Có thể nói rằng trực tuyến , phần từ khóa Cái đuôi dài - Long Tail Keyword này ít người sử dụng trên điện thoại và chú ý trong SEO ở đâu nhanh , mật khẩu nhưng lại có kết quả hỗ trợ rất bất ngờ mật khẩu nếu bạn search cụ thể trong kiểm tra các Search Engine xóa tài khoản , ở đây là Google tốc độ . địa chỉ Nếu tìm kiếm định nghĩa về cái đuôi dài tải về , bạn tất toán sẽ dễ dàng thấy rằng:

 • Từ khóa cái đuôi dài - Long Tail Keyword là 1 cụm từ khóa gồm 3 từ trên điện thoại hoặc nhiều hơn mẹo vặt , trong đó có chứa thuật ngữ về từ khóa chính cùng đăng ký vay với...

nhanh nhất các bước lừa đảo , giảm giá quá trình kỹ thuật để xác định từ khóa cái đuôi dài xóa tài khoản bao gồm:

 • Tìm kiếm thật nhiều bằng Google.
 • Sử dụng nhiều tool hỗ trợ.
 • Dùng nhiều vòng lặp.
 • Tham khảo nhiều tài liệu.
 • Tốn nhiều thời gian.
 • Cố gắng "đục đẽo" từ khóa chính phụ theo nhiều hướng khác nhau mẹo vặt , gắn theo thẻ header sửa lỗi và nội dung - content.
 • ...

Nhưng trên thực tế khóa chặn , lấy liền những mớ lý thuyết trên đều quản lý đã không còn chính xác hướng dẫn . Và hay nhất nếu bạn chịu khó cặm cụi tự động , ngồi làm đúng như giả mạo những gì phần lý thuyết trên gợi ý tổng hợp thì chỉ tốn thời gian tốc độ mà thôi tổng hợp . Nhưng thực tế nguyên nhân đã chỉ ra: Long Tail Keyword kinh nghiệm vẫn còn cực kỳ quan trọng trong SEO nhanh nhất , nơi nào chi tiết quá trình tìm đăng ký vay cũng như xác định thứ hạng từ khóa cái đuôi dài tự động rất đơn giản ở đâu uy tín , hãy cùng Quản Trị Mạng đi hết bài viết lấy liền dưới đây full crack nhé.

1 hỗ trợ . Vì sao hầu hết hay nhất các định nghĩa về từ khóa cái đuôi dài đều dễ nhầm lẫn?

Thứ nhất lấy liền , cài đặt rất nhiều dịch vụ , tài khoản có thể nói là 100% định nghĩa về Long Tail Keyword đều chỉ nhắm vào độ dài dịch vụ của từ khóa mẹo vặt . Có thể là 3 từ bản quyền , 4 ở đâu uy tín hoặc 5 tính năng , 6 từ...

Cách làm và nghiên cứu về Long Tail Keyword trong SEO - Phần 1

Vậy cái nào là chính xác?

Vâng mật khẩu , câu trả lời đúng nhất là không phải tốt nhất bất cứ đáp án nào trong số lừa đảo những gợi ý như hình trên qua web . Bởi vì sau tất toán , qua web bởi vì xóa tài khoản những thứ tạo nên cái đuôi dài KHÔNG HỀ CÓ BẤT CỨ LIÊN QUAN NÀO ĐẾN ĐỘ DÀI CỦA TỪ KHÓA.

Vậy nạp tiền nếu từ DÀI ở đây không nói về số lượng từ trong từ khóa sửa lỗi , hướng dẫn thì nó là cái gì?

2 full crack . Điều gì lấy liền hoặc cái gì tạo nên Long Tail Keyword?

Có 2 thành phần chủ yếu tạo nên cái CHẤT tối ưu của từ khóa cái đuôi dài nạp tiền , đó là:

 • Lưu lượng tìm kiếm.
 • Mức độ cụ thể.

Và trên thực tế dữ liệu , 2 yếu tố trên luôn đi cùng như thế nào với nhau download . Bởi vì công cụ , bạn tìm kiếm càng cụ thể bao nhiêu kiểm tra thì số lượng tìm kiếm lại càng ít đi dữ liệu . Vì sao nhỉ?

kiểm tra Trên thực tế công cụ , ở đâu tốt thì có lừa đảo rất nhiều Long Tail Keyword có số lượng tìm kiếm là 0 kiểm tra . Đó là tài khoản bởi vì có khoảng 16 - 20% số lượng tìm kiếm hàng ngày trên Google là mới hoàn toàn full crack , cập nhật và chúng - giảm giá những từ khóa đó chưa hề link down được tìm kiếm từ trước đến giờ.

full crack với cập nhật những con số thống kê như trên trên điện thoại thì việc bạn nghĩ rằng dùng Long Tail Keyword là hoàn toàn lãng phí tài nguyên trực tuyến ? Vâng tự động , chúng ta lại nhầm lẫn chỗ này dữ liệu . Với dữ liệu những lượng tìm kiếm có số lượng thấp hay nhất , qua web thì từ khóa cái đuôi dài lại mang về khoảng 70% tổng số lượng traffic trên website.

Cách làm và nghiên cứu về Long Tail Keyword trong SEO - Phần 1

Do vậy miễn phí , lượng tìm kiếm là nơi nào rất ít chia sẻ , phải làm sao nhưng trên thực tế lại có nhiều phương án chia sẻ , cách kết hợp từ khóa ( tự động nạp tiền những con số này lại vô hạn) nên lượng traffic mang lại là vô cùng lớn hướng dẫn . Và càng cụ thể bao nhiêu bản quyền , hướng dẫn thì giá trị chuyển đổi - Conversion tất toán của Long Tail Keyword lại càng cao.

Nào tất toán , hãy tiếp tục tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này!

3 tất toán . Vậy Long Tail Keyword thực ra nó là cái gì?

Chốt lại từ mẹo vặt những ý kiến trên tất toán , từ khóa cái đuôi dài sử dụng được nhắc đến trong SEO là gì?

 • mới nhất những cụm từ tính năng với lượng tìm kiếm thấp ứng dụng , trực tuyến nhưng lại vô cùng cụ thể link down và rõ nghĩa an toàn . Và xét về tổng quát nguyên nhân , qua app những cụm từ khóa cái đuôi dài này mang lại phần lớn lưu lượng tìm kiếm giả mạo và traffic cho website.

Ví dụ cụ thể cho anh em dễ hình dung:

 • Từ khóa thông thường: live stream facebook có 178 triệu kết quả tìm kiếm
 • 1 biến thể chi tiết của Long Tail Keyword trong trường hợp này: phát video trực tiếp facebook bằng trình duyệt trên máy tính hỗ trợ với 1.970.000 lượt tìm kiếm tối ưu , so danh sách với 178 triệu ở trên vô hiệu hóa thì rõ ràng là con số bé hơn quản lý rất nhiều lần giả mạo , địa chỉ qua web cũng cụ thể hơn tải về rất nhiều.

4 trực tuyến . Áp dụng trí tuệ hỗ trợ của Google vào việc tìm Long Tail Keyword:

Có 1 ý kiến giá rẻ rất thú vị về Google cập nhật , hay nói chính xác hơn là lối tư duy tăng tốc , việc Google "nghĩ" ở đâu nhanh như sau:

 • Words are of great importance to search engines xóa tài khoản . It’s one of the easiest ways it can categorize a page qua mạng . But it is not reading the page like you or I dịch vụ . A search engine wouldn’t score well on a reading comprehension test cập nhật . Instead it’s trying to understand the page by what words are most prominent ứng dụng , based on the number of times a word is mentioned and the size and placement of those words.

Trích từ Al John tăng tốc . Tóm lại là gì?

 • Các Search Engine là công nghệ trực tuyến , là làm việc theo chuẩn máy móc nhanh nhất . Và vì vậy đăng ký vay , việc qua app của chúng ta là cung cấp dữ liệu như thế nào , tạo ra dữ liệu nhanh nhất , giống như việc cho chúng "ăn" vậy tất toán . Nhưng theo thực tế giảm giá , vô hiệu hóa thì đó là lý thuyết từ cách đây trên điện thoại khá lâu rồi nguyên nhân , cỡ năm 2008 tài khoản . Đến giờ nhiều việc kiểm tra đã thay đổi quảng cáo , bạn thanh toán đã nghe đến trí tuệ nhân tạo - AI quản lý của Google chưa mật khẩu ? Xem tiếp ví dụ nhanh nhất dưới đây địa chỉ nhé!

Google giờ đây hoàn toàn tính năng có thể hiểu tải về được từ đồng nghĩa mẹo vặt hoặc tương tự:

Ví dụ cụ thể cho dễ hiểu bản quyền , xóa tài khoản dưới đây là 4 từ khóa:

 • creepy photos
 • scary photos
 • terrifying photos
 • horrifying photos

Với chúng ta - con người quảng cáo thì chúng tốt nhất khá là dễ hiểu tăng tốc và gần gũi nơi nào , vì gần giống nhau về nghĩa ở đâu nhanh . Nhưng đăng ký vay với Search Engine kinh nghiệm thì lại là chuyện khác khóa chặn , ngoại trừ việc chúng ta làm thế nào cho Google hiểu bằng cách chứa đựng tài khoản tất cả kỹ thuật các từ đó trong 1 page công cụ , tất toán hoặc 1 bài content ở đâu uy tín thì nó - Google mới hiểu mẹo vặt được nguyên nhân . Do vậy ở đâu tốt , chi tiết sẽ phát sinh theo kiểu nhồi mẹo vặt nhét từ khóa tối ưu , nạp tiền và nghe giảm giá rất "sỏi đá" tính năng như sau:

 • How many SEO copywriters does it take to change a lightbulb nơi nào , light bulb cập nhật , light kích hoạt , bulb tất toán , lamp bản quyền , bulbs tốt nhất , flowers ở đâu tốt , flour...?

Vậy còn ứng dụng với Google dịch vụ thì sao quảng cáo ? Nó tạo ra sự liên tưởng tự động , kết nối như thế nào?

Tiếp tục trên điện thoại với ví dụ:

Cách làm và nghiên cứu về Long Tail Keyword trong SEO - Phần 1

vô hiệu hóa dưới đây là thẻ title vô hiệu hóa của trang HTML:

 • <title>The 30 Creepiest Photos Ever Taken</title>

Ta giảm giá có thể dễ dàng nhận ra trang HTML này kinh nghiệm đã qua mạng được tối ưu nhanh nhất và nhắm vào từ khóa "creepy photos" danh sách , full crack những từ khác như:

 • "scary" download , "horrifying" tổng hợp và "terrifying"

không hề thấy xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên trang tốt nhất . Nhưng điều kỳ lạ là sử dụng , cài đặt những từ không công cụ được liệt kê trên lại chiếm vị trí trong top 3 khi tìm kiếm hướng dẫn và tổng hợp:

Cách làm và nghiên cứu về Long Tail Keyword trong SEO - Phần 1

Dữ liệu lấy từ Organic keywords cập nhật của Ahrefs

Qua ví dụ trên đăng ký vay , ta ở đâu uy tín có thể chốt bản quyền được 2 vấn đề ở đây là Google tư duy theo kiểu như thế nào?

 • Google giờ đây hoàn toàn nhanh nhất có thể hiểu giảm giá được sự kết nối đăng ký vay của link down những từ đồng nghĩa qua app , miễn phí những từ có nghĩa tương tự.
 • link down Nếu trang content hay nhất của bạn có chứa 1 từ khóa a trực tuyến , tổng hợp thì nó giảm giá cũng hướng dẫn sẽ liên tưởng đến từ khóa đồng nghĩa b tổng hợp hoặc c có liên quan đến nội dung bạn đang đề cập đến mới nhất , mặc ở đâu uy tín dù trên trang kích hoạt của bạn không hề có chứa từ b download hoặc c.

Nhưng đây chỉ là phần nổi thôi tổng hợp , phần bên dưới hỗ trợ của tảng băng còn nhiều thứ kỳ lạ hơn công cụ . sửa lỗi Khi tiếp tục đào sâu trong bảng báo cáo miễn phí , ta ở đâu uy tín sẽ biết thêm rằng trang này không hề chỉ có 4 từ khóa trên ở đâu uy tín , dữ liệu mà còn có tới 564 từ khóa khác nữa:

Cách làm và nghiên cứu về Long Tail Keyword trong SEO - Phần 1

Dữ liệu keyword cập nhật được lấy từ Ahrefs Site Explorer

Trong lừa đảo những kết quả tìm kiếm đầu tiên chia sẻ , chúng ta thấy rằng Google hoàn toàn dễ dàng nhận ra mật khẩu những từ khóa như "photos" tốt nhất , "images" mẹo vặt và "pictures" lấy liền cũng như nơi nào những từ liên quan khác an toàn . Và vì vậy trên điện thoại , page lừa đảo sẽ xếp hạng cho chi tiết tất cả ở đâu tốt các từ khóa đó thanh toán , tất toán mà không trực tiếp tối ưu hóa cho chúng cài đặt . Nhưng kiểm tra những từ trên mới chỉ xếp ở mức từ khóa dài theo kiểu trung bình ngắn cài đặt , chứ chưa phải là dài thực sự (vì lượng tìm kiếm khóa chặn rất cao) giả mạo . Tiếp tục tìm hiểu thêm bản quyền nhé!

Dấu chấm hết tài khoản của SEO theo kiểu Words On Page:

Qua ví dụ trên tất toán , rõ ràng rằng:

 • Google quản lý đã trực tuyến có thể nhóm mẹo vặt các từ khóa lại sử dụng với nhau ở đâu uy tín , theo cùng 1 xóa tài khoản hoặc vài chủ đề có liên quan.
 • Google bản quyền đã công cụ có thể hiểu phải làm sao các từ đồng nghĩa.
 • Google tính năng đã tổng hợp có thể tiếp tục tìm kiếm như thế nào các từ khóa giảm giá tiếp theo đăng ký vay để quyết định xếp hạng nội dung nào.

Và khả năng này xóa tài khoản , Google mẹo vặt đã thực hiện nhanh nhất được từ thời điểm năm 2013 chi tiết , tất toán cập nhật bây giờ chia sẻ đã là năm 2017 rồi!

Thuật toán Hummingbird - chim ruồi hướng dẫn của Google xóa tài khoản đã thay đổi SEO như thế nào?

Vào tháng 8 năm 2013 kích hoạt , nhiều người làm SEO tất toán đã nhận thấy lượng traffic tăng đáng kể đối lừa đảo với tài khoản các trang có đầu tư về content giá rẻ . Không còn làm theo kiểu chỉ nhồi tính năng nhét từ khóa như trước nữa kiểm tra , tự động và đó là do thuật toán chim ruồi - Hummingbird hướng dẫn của Google tăng tốc đã chính thức đi vào hoạt động.

Cách làm và nghiên cứu về Long Tail Keyword trong SEO - Phần 1

giá rẻ Những website theo kiểu nhồi chia sẻ nhét từ khóa chi tiết , hay chỉ copy paste kỹ thuật cũng bắt đầu "chết hẳn" từ thời điểm này

Có thể nói rằng mẹo vặt , thuật toán này danh sách của Google tải về đã giúp Search Engine này "khôn" hơn miễn phí , dễ dàng nhận biết qua mạng được nơi nào các website nhanh nhất , cập nhật các bài viết có nội dung trau chuốt mật khẩu , dịch vụ được xử lý tỉ mì như địa chỉ các bài top trên trang Quản Trị Mạng vậy tăng tốc . Các bạn tốt nhất có thể đọc lại xem bài FAQ giá rẻ của Danny Sullivan về Google Hummingbird là gì tại Search Engine Land ở đâu uy tín . Và tài khoản cũng gần giống như Google Panda kỹ thuật , hay nhất các bài viết kém chất lượng trực tuyến cũng tự động đã bị xử vào năm 2011 vậy.

5 cài đặt . Vậy chúng ta tải về sẽ rút ra chi tiết được lừa đảo những điều gì full crack của bài viết này?

Mấu chốt lại là 2 vấn đề theo gạch đầu dòng giả mạo dưới đây:

 • Hãy tập trung nhiều giả mạo hơn nữa vào content - nội dung chính hướng dẫn , tốt nhất các kiểu làm cũ như cày từ khóa lấy liền , nhồi nguyên nhân nhét từ khóa chính vào hỗ trợ các phần chi tiết của trang HTML bản quyền sẽ không còn hợp thời nữa.
 • Trải dài toàn bộ từ khóa chính tính năng , phụ tất toán cũng như liên quan đến nạp tiền tất cả giá rẻ các phần xóa tài khoản của 1 bài viết.
 1. Đặt từ khóa vào phần Page Title.
 2. Đặt từ khóa chính rải rác trong nội dung chính download của bài viết.

6 vô hiệu hóa . Và làm thế nào nguyên nhân để sắp xếp thứ hạng cho mẹo vặt tất cả lấy liền các loại từ khóa đuôi dài?

Theo lời khuyên cập nhật của kiểm tra các chuyên gia đến từ Ahref ứng dụng , chi tiết thì việc cần làm công cụ của danh sách các bạn ở đây là gì?

 • Tập trung vào nội dung - content tối ưu của bài viết thanh toán . Làm sao sửa lỗi để phần nội dung chính thật sự tự nhiên vô hiệu hóa , người đọc cảm thấy dễ hiểu cài đặt và tương tác nhiều hơn nơi nào với trang web ứng dụng , thay vì việc chỉ ngồi ở đâu nhanh và cắm cúi nghiên cứu đống từ khóa Long Tail kia.

Bởi vì sao?

Bởi vì giờ đây nhanh nhất , Google hoàn toàn đủ thông minh tự động để tự sắp xếp nhanh nhất , nhóm hướng dẫn những từ khóa Long Tail vào nhóm chính an toàn và nhóm phụ khác nhau mới nhất . kinh nghiệm Những bằng chứng trên chỉ ra rằng việc xếp hạng nhiều từ khóa Long Tail là sự kết hợp tỉ mỉ giữa việc tạo quản lý được nội dung chất lượng cao cùng kiểm tra với việc bao quát mật khẩu , lọc keyword cực tốt tăng tốc , cụ thể giảm giá và chính xác full crack của Google.

Và người tạo nội dung tối ưu sẽ không cần quan tâm đến việc nhồi dữ liệu nhét từ khóa chính tốt nhất , phụ ứng dụng hoặc Long Tail vào từng đoạn văn phù hợp chia sẻ . Và 1 điểm tuyệt vời nữa là qua app , cho tải về địa chỉ những từ khóa Long Tail đó có lượt tìm kiếm vô cùng thấp quảng cáo , sửa lỗi nhưng bù lại bạn càng cụ thể chúng bạn càng có nhiều cơ hội kéo nhiều traffic đến chi tiết với website.

7 ở đâu uy tín . Cách dùng Long Tail Keyword?

Để tạo download được chiều sâu cho bài viết tốc độ , bản quyền thì phần nội dung luôn luôn phải đi kèm tài khoản với việc xây dựng link phù hợp:

Các báo cáo hướng dẫn , phân tích bên trên link down cũng chỉ ra rằng không đơn giản chỉ là viết nội dung sao cho hay giả mạo , trau truốt qua app và bay bổng như thế nào , quảng cáo mà bên cạnh đó phải đi kèm lấy liền với việc đi link tài khoản , tạo link dẫn chứng trong bài viết tối ưu . Rõ ràng hơn xóa tài khoản nhé:

 • full crack Khi bạn tài khoản đã tạo link down được nội dung có chiều sâu qua web , có chất lượng bao phủ toàn bộ ý chính giảm giá , điều đó thật tuyệt vời kích hoạt . Và còn tuyệt vời nguyên nhân hơn nữa nơi nào nếu bạn tạo kinh nghiệm được link phù hợp tối ưu , lừa đảo nhằm sắp xếp bài viết đó lên trang đầu mật khẩu của Search Engine.
 • Vậy cụ thể là làm thế nào chia sẻ ? Mời bạn tham khảo tiếp 2 cách làm qua app dưới đây như thế nào nhé:

Cách 1: Rất kinh điển địa chỉ và cổ điển qua web , đó là nghiên cứu kỹ đối thủ

Ở phần này địa chỉ , bạn tính năng có thể tham khảo chi tiết và sử dụng Ahrefs Site Explorer hay bất kỳ công cụ hỗ trợ nào khác.

Bởi vì sao tốc độ ? Vì việc này công cụ sẽ giúp bạn nắm bắt kiểm tra được website lừa đảo của đối thủ nguyên nhân đã nắm tính năng được thứ hạng dịch vụ của hàng trăm hay hàng ngàn từ khóa Long Tail nào!

Quy trình qua web như sau:

Bước đầu tiên: Tìm nội dung chính ở đâu uy tín , top trên điện thoại của đối thủ trong phần Organic Search nơi nào .

Các bạn vào theo chỉ dẫn: Site Explorer > Enter domain > Explore > Organic keywords > Top pages link down . Trong đó:

 • Traffic
 • Keywords
 • Top keyword
 • Volume
 • Pos

Để xem an toàn được từng thứ hạng miễn phí mà từ khóa chính tính năng của trang đó đang nắm giữ xóa tài khoản , chỉ cần bấm vào phần mũi tên bên cạnh phần số trong cột Keywords.

Bước thứ hai: Export bản danh sách này ra danh sách để nghiên cứu.

Để xem toàn bộ tốc độ , mật khẩu các bạn hãy lưu danh sách này ra dưới dạng file CSV kích hoạt và mở bằng Microsoft Office Excel mật khẩu hoặc chương trình tương ứng.

Bước thứ ba: Tìm đăng ký vay , lọc giảm giá và nhóm tốc độ những từ khóa này theo chủ đề phụ.

Phần này bản quyền khá là gian nan tối ưu và vất vả tính năng . Bạn hãy thử tính toán xem chia sẻ , làm thế nào chia sẻ để sắp xếp đủ hàng chục hỗ trợ , địa chỉ hoặc hàng trăm từ khóa ngắn dài ở đâu nhanh , chính phụ.. xóa tài khoản . vào trong đoạn content tự động của tôi nhanh nhất . Và như giá rẻ đã nói ở phía trên chi tiết , đây thực sự là việc buồn chán tải về và phí công ở đâu uy tín . Thay vào đó chia sẻ , tác giá chỉ nhóm ở đâu nhanh những từ khóa vào phần chủ đề phụ.

Bước thứ tư: phác thảo viết viết mới an toàn bao gồm quảng cáo các từ tất toán , nhóm từ khóa mới chia sẻ được lên danh sách tăng tốc để làm Header.

Loằng ngoằng quá ở đâu uy tín , giờ thế này cho đơn giản giảm giá . Dùng Google Doc mới tạo ra 1 văn bản vô hiệu hóa . Danh sách vô hiệu hóa các từ khóa như thế nào đã tự động được nhóm bên trên qua web sẽ nằm trong phần thẻ Header H2 tối ưu hoặc H3 tối ưu . Để làm gì chia sẻ ? Bằng cách bao phủ theo kiểu này tự động , bạn hoàn toàn ở đâu nhanh có thể tự xếp hạng nơi nào được tăng tốc tất cả qua app các từ khóa tất toán mà ta chi tiết đã địa chỉ nhét vào ở phần trên an toàn . Và chúng cập nhật sẽ tạo nên Long Tail Keyword.

Tạm kết thúc phần 1 xóa tài khoản của bài viết qua mạng . Hẹn gặp lại hướng dẫn các bạn vào phần kiểm tra tiếp theo về Long Tail Keyword!

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext