Cách kiểm tra tính an toàn WiFi kết nối bằng Opera VPN

Tình trạng đánh cắp thông tin qua mạng WiFi ngày càng phổ biến, nhất là khi chúng ta kết nối thiết bị tới mạng không có độ an toàn. Tuy nhiên, làm sao để có thể kiểm tra WiFi nào đó có an toàn để sử dụng hay không?

Không chia sẻ quá khó đăng ký vay để chúng ta danh sách có thể kết nối bản quyền với một mạng WiFi ở chia sẻ bất cứ đâu kích hoạt , khi download tự động hiện nay quản lý cũng có hướng dẫn khá nhiều quản lý những ứng dụng hỗ trợ tìm WiFi miễn phí sửa lỗi . Tuy nhiên link down , câu hỏi đặt ra ở đây đó là tất toán những kết nối WiFi đó có thực sự an toàn lừa đảo với người dùng hay không giá rẻ ? thanh toán Đặc biệt tất toán , việc đánh cắp thông tin qua WiFi ngày càng nhiều qua mạng ứng dụng bất cứ ai qua mạng cũng tổng hợp có thể trở thành nạn nhân chi tiết . Vậy làm sao ứng dụng để đăng ký vay có thể kiểm tra sửa lỗi được đâu là kết nối WiFi an toàn?

Ứng dụng Opera VPN kinh nghiệm với tính năng bảo vệ quyền tính năng riêng tư trên mạng kinh nghiệm , chặn cookies theo dõi quảng cáo tải về sẽ giúp người dùng kiểm tra xem liệu tải về có thể kết nối tới WiFi an toàn nào an toàn . Ngoài ra qua mạng , ứng dụng còn mã hóa thông tin khi truyền trong mạng WiFi public không có mật khẩu ứng dụng . Đây là tính năng nạp tiền được tích hợp sẵn trên Opera VPN cho Android hỗ trợ . Trong bài viết kinh nghiệm dưới đây giảm giá , Quản trị mạng an toàn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Opera VPN đăng ký vay để kiểm tra kết nối WiFi.

Hướng dẫn kiểm tra WiFi kết nối bằng Opera VPN

Trước hết ở đâu nhanh , chúng ta hãy tải ứng dụng Opera VPN cho Android theo đường link kỹ thuật dưới đây:

  • Tải ứng dụng Opera VPN Android

Bước 1:

Sau khi tải ứng dụng về thiết bị mẹo vặt , chúng ta tiến hành khởi động tải về . Tại giao diện đầu tiên kích hoạt của Opera VPN thanh toán , bạn nhấn chọn nút Get Started lấy liền . Sau đó là đến giao diện giới thiệu về Opera VPN nguyên nhân , nhấn Skip it lừa đảo để bỏ qua giá rẻ và nhấn Got it quản lý để chuyển sang giao diện chính Opera VPN giảm giá . Ngay sau đó dịch vụ , chúng ta qua app sẽ nhận chia sẻ được Yêu cầu kết nối sử dụng của Opera VPN hay nhất , nhấn OK.

Cách kiểm tra tính an toàn WiFi kết nối bằng Opera VPN Cách kiểm tra tính an toàn WiFi kết nối bằng Opera VPN Cách kiểm tra tính an toàn WiFi kết nối bằng Opera VPN

Bước 2:

Opera VPN có giao diện an toàn khá đơn giản xóa tài khoản và rõ ràng tải về với 3 phần khác nhau: biểu tượng định vị bảo mật tăng tốc và mã hóa dữ liệu cài đặt , biểu tượng WiFi kiểm tra độ an toàn tốc độ và biểu tượng hình mắt an toàn để chặn quảng cáo.

Để tiến hành kiểm tra độ an toàn cho WiFi đang kết nối ở đâu uy tín , chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng WiFi quảng cáo . Bạn hướng dẫn sẽ thấy tên WiFi đang sử dụng tính năng . Nhấn nút Test WiFi Security dữ liệu để tiến hành kiểm tra kết nối tổng hợp . Bạn chờ Opera VPN thực hiện dữ liệu quá trình phân tích mạng kết nối.

Cách kiểm tra tính an toàn WiFi kết nối bằng Opera VPN Cách kiểm tra tính an toàn WiFi kết nối bằng Opera VPN

Bước 3:

Ngay cập nhật sau đó chúng ta ở đâu nhanh sẽ nhận quản lý được điểm đánh giá cho độ an toàn đăng ký vay của WiFi này mẹo vặt . Thông tin kỹ thuật bao gồm thang điểm nạp tiền , mạng giá rẻ riêng hay chung tự động , có bị mã hóa hay không tốt nhất , có tối ưu những thiết bị nào khác cùng kết nối này cập nhật , địa chỉ IP download và địa điểm có bị lộ không quản lý . cài đặt Nếu công cụ kiểm tra phát hiện có yếu tố nguy hiểm kỹ thuật , tốc độ sẽ có thông báo At risk.

Mức đánh giá cao nhất là A download và thấp nhất là F trên điện thoại , nghĩa là không an toàn khi chúng ta sử dụng.

Cách kiểm tra tính an toàn WiFi kết nối bằng Opera VPN Cách kiểm tra tính an toàn WiFi kết nối bằng Opera VPN

Bước 4:

kiểm tra Ngoài ra mẹo vặt nếu người dùng muốn chặn quảng cáo độc hại khi chúng ta lướt web nguyên nhân , nhấn chọn vào biểu tượng hình mắt tải về . Sau đó bạn click chọn tiếp vào mục Activate Guardian tự động để kích hoạt tính năng bảo vệ tự động . Chúng ta bản quyền sẽ nhìn thấy thông báo Guardian is active nghĩa là tính năng bảo mật an toàn qua app đã chi tiết được sử dụng trên thiết bị.

Cách kiểm tra tính an toàn WiFi kết nối bằng Opera VPN Cách kiểm tra tính an toàn WiFi kết nối bằng Opera VPN

Thông qua tính năng bảo vệ mạnh mẽ thanh toán của Opera VPN tài khoản mà người dùng danh sách có thể biết đâu là kết nối WiFi an toàn mẹo vặt , hay nguy hiểm tăng tốc để từ đó hủy kết nối quảng cáo . nơi nào Bên cạnh đó link down , người dùng như thế nào cũng tăng tốc có thể dựa vào kết quả đánh giá hướng dẫn để thay đổi thiết lập thiết lập mạng WiFi trên điện thoại của mình kỹ thuật được an toàn hơn.

Tham khảo thêm phải làm sao các bài tải về sau đây:

  • Khắc phục một số vấn đề về Wi-Fi thường gặp trên thiết bị Android
  • Khắc phục sự cố dịch vụ các vấn đề kết nối Wi-Fi trong iPad cài đặt và iPhone
  • giả mạo Những cách kiểm tra xem có ai đang "dùng chùa" WiFi nhà bạn hay không

Chúc mẹo vặt các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext