Cách kiểm tra tin tức thật giả trên Facebook

Mỗi ngày luôn có hàng tá những tin đồn, câu chuyện giật gân lan tràn trên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam. Bằng cách sử dụng những hình ảnh/video không có thật hoặc đã qua chỉnh sửa, nhiều người đã hư cấu nên những câu chuyện, s

Mỗi ngày luôn có hàng tá qua mạng những tin đồn tất toán , câu chuyện giật gân lan tràn trên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam mới nhất . Bằng cách sử dụng kiểm tra những hình ảnh/video không có thật nguyên nhân hoặc dữ liệu đã qua chỉnh sửa lừa đảo , nhiều người tính năng đã hư cấu nên hướng dẫn những câu chuyện lừa đảo , sự việc tốc độ với mục đích download để trở nên nổi như cồn trên mạng xã hội.

  • Hướng dẫn thay đổi giao diện đăng nhập Facebook
  • Chặn tăng tốc những thứ không quản lý mong muốn trên Facebook như thế nào?
  • Khắc phục lỗi mất kết nối khi chat trên Facebook

Vậy câu hỏi đặt ra địa chỉ , trong thời đại thông tin như vũ bão lừa đảo , làm sao tăng tốc để chúng ta phát hiện full crack được qua web những thông tin này là đúng hay sai trực tuyến , thật hay giả trên điện thoại ? Hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây qua web của Quản Trị Mạng tổng hợp nhé.

Tìm kiếm ngược bằng hình ảnh

Trước hết lừa đảo , thanh toán để xác thực một nguồn tin chứa hình ảnh qua mạng , tối ưu được cho là ảnh thật như thế nào , mắt thấy tai nghe tải về , chúng ta trực tuyến có thể sử dụng thủ pháp tìm kiếm ngược hình ảnh nhanh nhất được Google cung cấp chia sẻ . Về cơ bản link down , chúng ta qua web có thể sử dụng hình ảnh làm nội dung tìm kiếm tối ưu , hỗ trợ để tìm hình ảnh có liên quan từ khắp nơi trên mạng Internet.

Trong đó tải về , kết quả ở đâu nhanh mà chúng ta nhận sử dụng được khi bạn tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại bao gồm:

  • Các hình ảnh tương tự
  • Các trang web có chứa hình ảnh

Cách kiểm tra tin tức thật giả trên Facebook

Từ đó kinh nghiệm , chúng ta giả mạo có thể lần ra dấu vết tất toán của đăng ký vay những câu chuyện hư cấu trên mạng xã hội công cụ . Như minh họa ở trên là bánh trung thu sử dụng được làm bằng vàng ròng ở Trung Quốc.

Sử dụng công cụ YouTube DataViewer

Trong trường hợp phải làm sao các tin đồn là video trên Youtube dịch vụ , chúng ta chi tiết có thể kiểm chứng tốt nhất các video này thông qua một công cụ có tên là YouTube DataViewer công cụ . Về cơ bản địa chỉ , YouTube DataViewer là một công cụ miễn phí được đưa ra nơi nào bởi Tổ chức Ân xá Quốc tế cho phép người dùng phát hiện danh sách những video có sử dụng hình ảnh chia sẻ , đoạn video trên Youtube như thế nào đã dữ liệu được bảo hộ.

Cách kiểm tra tin tức thật giả trên Facebook

Mục đích chính hướng dẫn của công cụ này đó là tìm ra nơi nào những video sử dụng đã bị ăn cắp tối ưu , qua mạng hoặc bị đăng lại dưới danh nghĩa một người dùng khác ứng dụng . Dựa vào điều này quản lý , chúng ta an toàn có thể dễ dàng xác thực giá rẻ được video Youtube đang gây sốt địa chỉ của cộng đồng mạng là video mới tất toán , hay qua app đã phải làm sao được xào lại như thế nào với mục đích không chính đáng.

Cơ chế hoạt động xóa tài khoản của YouTube DataViewer cập nhật cũng kích hoạt rất đơn giản như thế nào , chúng ta chỉ cần đưa đường link URL hỗ trợ của video cần kiểm chứng vào công cụ này chi tiết , mới nhất sau đó dữ liệu quản lý sẽ cập nhật được tải lên tính năng , phân tích sửa lỗi và so sánh lừa đảo với trên điện thoại các video mật khẩu đã tồn tại trên Youtube dữ liệu . Tất nhiên danh sách , càng nhiều phiên bản "lậu" kỹ thuật của video xuất hiện trên Youtube tự động , việc xác minh full crack sẽ nhanh chóng nơi nào và hiệu quả hơn.

Sử dụng công cụ Exif Viewer Jeffrey

Tương tự như Google Hình ảnh nạp tiền , Exif Viewer Jeffrey là một công cụ trực tuyến cho phép người dùng biết tự động được EXIF cập nhật của bức ảnh an toàn . Cho ở đâu nhanh những ai chưa biết khóa chặn , EXIF là một phần chứa hỗ trợ rất nhiều thông tin về qua app các bức ảnh cập nhật mà ai đó chụp giảm giá được giảm giá , nó còn có khả năng tận dụng cảm biến GPS tích hợp trên camera phải làm sao để ghi lại vị trí qua mạng mà bức ảnh đó phải làm sao được chụp.

Cách kiểm tra tin tức thật giả trên Facebook

EXIF là viết tắt sử dụng của Exchangeable Image File Format (định dạng file ảnh giả mạo có thể chuyển đổi) đăng ký vay . Mỗi khi chụp một bức ảnh từ camera dịch vụ hoặc điện thoại full crack , một tập tin (thường là JPEG) mật khẩu sẽ ứng dụng được ghi lên thiết bị lưu trữ nơi nào của chúng ta đăng ký vay . Ngoài việc cung cấp hệ số bit cho toàn bộ bản quyền các bức ảnh ở đâu nhanh thì EXIF còn có khả năng lưu lại tự động các siêu dữ liệu (metadata) như: thời gian chụp trên điện thoại , công cụ các thiết lập kiểm tra của máy ảnh vô hiệu hóa kích hoạt có thể là bản quyền các thông tin về bản quyền tự động của bức ảnh đó.

Cuối cùng trên điện thoại , nạp tiền nếu chúng ta sử dụng điện thoại vô hiệu hóa hoặc máy ảnh có cảm biến GPS lấy liền , EXIF còn kinh nghiệm có thể ghi lại dịch vụ các dữ liệu cụ thể về địa điểm ở đâu uy tín mà bạn full crack đã chụp tấm ảnh đó mật khẩu . Điều này đồng nghĩa sửa lỗi , mật khẩu nếu sử dụng Exif Viewer Jeffrey quản lý , chúng ta ở đâu nhanh có thể lần ra tấm hình gây sốt sửa lỗi giá rẻ các cư dân mạng đang chia sẻ nườm nượp.

Sử dụng công cụ FotoForensics

Ngày nay qua web , nơi nào với sự trợ giúp giảm giá của công cụ Photoshop cùng mẹo vặt các chương trình xử lý ảnh chuyên nghiệp hỗ trợ , người dùng ở đâu tốt vẫn lừa đảo có thể dễ dàng biến một tấm ảnh bình thường thành tấm ảnh " qua app đặc biệt".

Cách kiểm tra tin tức thật giả trên Facebook

Chính vì lẽ đó tự động mà khi xem hay nhất những tấm ảnh gây sốt nguyên nhân hoặc "không thể tin nổi" như ví dụ ở trên mẹo vặt được chia sẻ công khai trên mạng xã hội kích hoạt sẽ khiến chúng ta không biết đâu cập nhật mà lần lừa đảo , rằng đâu là ảnh thật mới nhất , đâu là ảnh tải về đã qua chỉnh sửa quản lý nếu chỉ quan sát bằng mắt thường?

Và đó là lúc chúng ta cần tới dịch vụ trực tuyến FotoForensics mới nhất . Với việc đưa vào URL hình ảnh quản lý hoặc tải ảnh trực tiếp đăng ký vay , FotoForensics nguyên nhân sẽ sử dụng thuật toán thông minh Error Level Analysis (ELA) phải làm sao nhằm phân tích lỗi ảnh ở từng cấp độ khác nhau tính năng . kiểm tra Khi xử lý hoàn tất full crack , trang kết quả chia sẻ sẽ cung cấp ảnh ban đầu kinh nghiệm và ảnh phân tích download , chúng ta lừa đảo có thể quan sát download và so sánh hai bức ảnh này tính năng sẽ biết danh sách được là ảnh hướng dẫn đã chỉnh sửa hay chưa tài khoản , thậm chí là thay đổi như thế nào.

Sử dụng công cụ WolframAlpha

Được biết tải về , WolframAlpha là một công cụ điện toán thông minh hướng dẫn , cho phép bạn kiểm tra phải làm sao các điều kiện thời tiết ở tại một thời điểm trực tuyến và địa điểm cụ thể qua web . Qua đó chia sẻ , chúng ta thể tìm kiếm chi tiết các thông tin bằng cách sử dụng địa chỉ các câu hỏi như: "Thời tiết ở Hà Nội lúc 6h tối ngày 22 tháng 09 năm 2015" download để biết chính xác thông tin thời tiết cần biết.

Cách kiểm tra tin tức thật giả trên Facebook

Ví dụ tổng hợp , nhanh nhất nếu ai đó chia sẻ một bức ảnh: "Hà Nội đang nóng chảy mỡ" trên dòng thời gian đăng ký vay của mình ứng dụng và WolframAlpha báo rằng Hà Nội lúc này chỉ khoảng dưới 30 độ kiểm tra thì rõ ràng vô hiệu hóa , ai đó chỉ đang chém gió bản quyền mà thôi.

Sử dụng bản đồ trực tuyến

Trường hợp cuối cùng thanh toán , nguyên nhân nếu nghi ngờ về địa điểm từ ở đâu uy tín những bức ảnh như thế nào được chụp kích hoạt bởi download các "hotboy" đăng ký vay , "hotgirl" hay check-in tải về , du lịch năm châu cập nhật , bốn bể nạp tiền , chúng ta mới nhất có thể kiểm chứng thông qua full crack các công cụ bản đồ trực tuyến là Google Street ứng dụng , Google Earth ở đâu tốt và Wikimapia...

Cách kiểm tra tin tức thật giả trên Facebook

Chúc giảm giá các bạn vui vẻ!

4.8/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext