Cách kiểm tra skill một số loại Pokemon thay đổi

Trong bản mới đây, một số loài Pokemon đã thay đổi skill của mình. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc bạn lựa chọn loại Pokemon nào vào chiến đấu, bảo vệ phòng Gym.

Mới đây kỹ thuật , ứng dụng các game thủ trên mật khẩu các diễn đàn game ở đâu uy tín đã nhanh tay truyền nhau bảng tổng hợp trên điện thoại những thay đổi về skill địa chỉ của một số loại Pokemon nhanh nhất . Một số loại Pokemon cập nhật sẽ ở đâu nhanh được thay thế sang một skill hoàn toàn mới kỹ thuật , một số loại trên điện thoại sẽ không còn skill nữa full crack . Điều này tất toán sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc tính toán từng chiến thuật nơi nào của nguyên nhân các mỗi vị huấn luyện viên download , mẹo vặt để chọn lựa đưa Pokemon nào nên tham gia bảo vệ phòng Gym.

Chẳng hạn kỹ thuật , skill thay đổi tốt nhất sẽ khiến một số Pokemon có chỉ số phòng thủ cao xóa tài khoản sẽ chuyển sang chuyên tấn công bản quyền . Hay mất đi skill quan trọng như skill Draagon Breath giảm giá của Pokemon Gyarados ứng dụng . Dưới đây cài đặt sẽ là bảng tổng hợp chia sẻ những Pokemon thay đổi skill.

Pokemon Skill cũ Skill mới
ChanseyPsybeamHyper Beam
DiglettMud ShotMud Slap
DugtrioMud ShotMud Slap
GengarSludge WaveSludge Bomb
GolemMud ShotMud Slap
GravelerMud ShotMud Slap
GrimerAcidPoison Jab
GyaradosDragon BreathKhông có
HitmonleeStompBrick Break
JigglypuffPlay RoughDazzling Gleam
KoffingAcidKhông có
MewHurricaneBlizzard
(Bỏ Moonblast)
MukAcidLick
PorygonQuick AttackZen Headbutt
SeelWater GunLick
StarmieQuick AttackTackle
StaryuQuick AttackTackle
WeezingAcidKhông có

tính năng Ngoài ra qua web các game thủ hướng dẫn có thể tự tra cứu skill ở đâu nhanh của từng loại Pokemon theo nhanh nhất những trang dữ liệu dưới đây.

Trang web serebii.net công cụ sẽ tổng hợp toàn bộ mật khẩu các skill giả mạo để người dùng cập nhật có thể tham khảo khóa chặn , kèm theo là cập nhật những thông tin liên quan nơi nào . Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + F download để tìm kiếm giảm giá các từ khóa là mới nhất các skill.

Cách kiểm tra skill một số loại Pokemon thay đổi

Hoặc bạn ở đâu uy tín có thể tra skill Pokemon tại trang pokemongo.gamepress.gg

Trong đó

  • CD: thời gian phục hồi (Move Cooldown).
  • EPs: Thời gian thi triển (Energy Generated Per Second).
  • DPs: mức độ công phá trên mỗi giây (Damage Per Second).

Chúng ta qua web cũng tìm kiếm skill Pokemon khi nhấn tổ hợp Ctrl + F kiểm tra và nhập từ khóa là skill thanh toán . Hoặc tìm kiếm theo từng hệ tất toán của Pokemon.

Cách kiểm tra skill một số loại Pokemon thay đổi

cài đặt Trên đây là bảng tổng kết skill mới mật khẩu của một số loại Pokemon kích hoạt và một số trang web giúp bạn tính năng có thể kiểm tra skill hay nhất của Pokemon nhanh nhất hướng dẫn . Dựa vào bảng đánh giá download của từng Pokemon trực tuyến mà từng game thủ hãy lựa chọn đúng Pokemon tham gia phòng Gym chi tiết , quảng cáo để thu dịch vụ được ứng dụng những chiến lợi phẩm khi bảo vệ thành công.

Tham khảo thêm hỗ trợ các bài qua web sau đây:

  • Pokemon Go - Thủ thuật tiến hóa Eevee thành mật khẩu bất cứ loại Pokemon nào
  • Các hệ Pokémon khi tham gia chiến đấu trong Pokémon Go
  • 30 kỹ năng chiến đấu mạnh nhất mẹo vặt và Pokemon sở hữu trong Pokemon GO

Chúc nguyên nhân các bạn chơi game vui vẻ!

4.8/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext