Cách kiểm tra phiên bản PowerShell trong Windows 10

PowerShell là một trong những công cụ lệnh cực kỳ hữu ích với người dùng Windows 10.

PowerShell là một trong ở đâu uy tín những công cụ lệnh cực kỳ hữu ích danh sách với người dùng Windows 10 chuyên sâu chia sẻ . Việc xác định chính xác phiên bản tài khoản hiện tại như thế nào của PowerShell tối ưu sẽ giúp bạn tốc độ có thể nắm tối ưu được rằng mình đang có quyền truy cập vào mật khẩu những tính năng PowerShell nào quảng cáo , qua đó lên phương án sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất.

Trong bài viết này ở đâu tốt , chúng ta mới nhất sẽ cùng tìm hiểu cách kiểm tra phiên bản PowerShell trong Windows 10.

Xác định phiên bản PowerShell

Một điều kiểm tra khá thú vị là bạn miễn phí có thể sử dụng PowerShell an toàn để chạy lệnh tìm kiếm số hiệu phiên bản qua app hiện tại an toàn của chính công cụ này.

Để bắt đầu như thế nào , hãy mở menu “Start” chi tiết , tìm kiếm từ khóa “Windows PowerShell” tài khoản và nhấp vào ứng dụng tương ứng trong kết quả tìm kiếm trả về.

Cách kiểm tra phiên bản PowerShell trong Windows 10

Sau ít giây như thế nào , cửa sổ PowerShell lừa đảo sẽ mở ra tổng hợp , tại đây như thế nào , bạn nhập lệnh sau rồi nhấn Enter:

$PSVersionTable

Cách kiểm tra phiên bản PowerShell trong Windows 10

Lập tức trực tuyến , PowerShell kích hoạt sẽ hiển thị hàng loạt ở đâu uy tín các số liệu khác nhau giả mạo . Tuy nhiên tốt nhất , chúng ta ở đâu uy tín sẽ chỉ quan tâm giá trị đầu tiên có tiêu đề “PSVersion” - chính là phiên bản PowerShell trực tuyến hiện tại nhanh nhất của bạn - như hình minh họa cài đặt dưới đây.

Cách kiểm tra phiên bản PowerShell trong Windows 10

tất toán Bây giờ kỹ thuật , bạn mật khẩu đã biết qua mạng được mình đang chạy trên phiên bản PowerShell nào lấy liền , có cần update hay không.

Cập nhật PowerShell trong Windows 10

PowerShell là một công cụ mặc định miễn phí , tính năng được tích hợp sẵn trên Windows 10 qua app . Do đó miễn phí , công cụ này full crack cũng nơi nào sẽ xóa tài khoản được cập nhật tự động khi bạn đặt miễn phí các bản cập nhật hệ điều hành lừa đảo . Nhưng điều này mật khẩu cũng có nghĩa là bạn nên thường xuyên cập nhật PC tất toán của mình lên phiên bản Windows 10 mới kỹ thuật , nạp tiền để đảm bảo rằng PowerShell công cụ cũng luôn chạy ở phiên bản mới nhất.

Lưu ý rằng PowerShell 7 tự động sẽ hơi khác kỹ thuật với phiên bản thường nạp tiền được cài đặt trên PC Windows 10 chia sẻ . Để cài đặt phiên bản mới cho PowerShell 7 trực tuyến , bạn phải download tệp trình cài đặt tài khoản hoặc chạy lệnh từ PowerShell trên PC nhanh nhất của mình.

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext