Cách kiểm tra mật khẩu của iCloud Keychain

Trong iOS 14 trở lên, Apple cung cấp các khuyến nghị bảo mật cảnh báo bạn nếu mật khẩu bạn đang sử dụng đang khiến tài khoản của bạn gặp rủi ro.

Sử dụng iCloud Keychain lấy liền , trình duyệt Safari tổng hợp của Apple lưu trữ trực tuyến và đồng bộ hóa công cụ tất cả mật khẩu bạn sử dụng cho kỹ thuật các trang web hướng dẫn và ứng dụng khác nhau thông qua ‌iCloud‌ danh sách . Và trong iOS 14 trở lên hướng dẫn , Apple cung cấp ứng dụng các khuyến nghị bảo mật cảnh báo bạn giá rẻ nếu mật khẩu bạn đang sử dụng đang khiến tài khoản lừa đảo của bạn gặp rủi ro.

Safari giám sát an toàn mật khẩu giảm giá đã lưu lừa đảo của bạn bằng miễn phí các kỹ thuật mật mã mạnh công cụ và thường xuyên kiểm tra nguồn gốc cập nhật của mật khẩu tài khoản của bạn dựa trên danh sách mật khẩu bị vi phạm theo cách an toàn miễn phí nguyên nhân riêng tư hỗ trợ , không tiết lộ thông tin mật khẩu danh sách của bạn cho bất kỳ ai qua app , kể cả Apple như thế nào . lừa đảo Nếu Safari phát hiện ra vi phạm qua mạng , Safari qua web sẽ cảnh báo bạn mới nhất full crack có thể tự động tạo mật khẩu an toàn mới.

Ví dụ về cảnh báo bảo mật tải về mà bạn download có thể thấy tài khoản bao gồm:

  • Quá nhiều người dùng mật khẩu này dẫn đến dễ đoán.
  • Mật khẩu quản lý quá dễ đoán.
  • Mật khẩu này sử dụng một chuỗi sửa lỗi . Sử dụng địa chỉ các mẫu phổ biến khiến mật khẩu dễ đoán.
  • Bạn đang sử dụng mật khẩu này trên nạp tiền các trang web khác miễn phí , điều này làm tăng rủi ro cho tài khoản này tốt nhất nếu một trong ứng dụng những tài khoản khác bị xâm phạm.
  • Mật khẩu này quản lý đã xuất hiện trong một vụ vi phạm dữ liệu mật khẩu , khiến tài khoản này có nguy cơ bị xâm phạm cao chia sẻ . Bạn nên thay đổi mật khẩu hay nhất của mình ngay lập tức.

Để kiểm tra mật khẩu cập nhật của bạn công cụ để biết tổng hợp các đề xuất bảo mật do Safari tạo trong iOS kinh nghiệm , hãy làm theo kinh nghiệm các bước bên dưới.

  1. Mở ứng dụng Cài đặt (Settings) trên iPhone dữ liệu hoặc iPad.
  2. Kéo xuống ở đâu tốt và chọn Mật khẩu (Passwords).
  3. Chọn Đề xuất bảo mật (Security Recommendations).
  4. Bấm vào một đề xuất tăng tốc để xem chi tiết mẹo vặt hoặc chọn Thay đổi mật khẩu trên trang web (Change Password on Website) danh sách để mở cửa sổ trình duyệt quản lý và đổi mật khẩu.
Cách kiểm tra mật khẩu của iCloud Keychain
Các bước đổi mật khẩu iCloud Keychain

chia sẻ Nếu dùng Safari trên Mac tốc độ , bạn tốt nhất có thể tìm thấy đề xuất bảo mật tương tự trong tab Passwords trên Safari > Preferences...

4.8/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext