Cách kiểm tra lịch sử tìm kiếm video trên Youtube

Chắc chắn với khối lượng video khổng lồ trên Youtube sẽ có một số những video có nội dung không phù hợp với con trẻ. Và để ngăn chặn cũng như kiểm soát nội dung mà bọn trẻ nhà bạn đã xem, chúng ta có thể kiểm tra lại lịch sử đ

Youtube là kênh xem video phổ biến qua app cũng như lớn nhất trên toàn cầu tất toán . Mọi người dịch vụ có thể tìm kiếm sửa lỗi bất cứ kích hoạt những thể loại video tăng tốc mà mình muốn trong thời gian nhanh nhất tổng hợp , tốc độ nhất đăng ký vay . Tuy nhiên chi tiết , có một vấn đề đặt ra ở đây đó chính là mật khẩu những nội dung trên Youtube tài khoản sẽ không phù hợp công cụ với một số lứa tuổi nhất định tự động , kích hoạt đặc biệt là trẻ em.

Một số mới nhất những video có nội dung nhạy cảm tốc độ , không phù hợp tổng hợp sẽ ảnh hưởng tới con trẻ khóa chặn , chẳng hạn như video Spiderman hướng dẫn và Elsa đang rầm rộ trong thời gian gần đây phải làm sao . Trong từng tập phim đều có bản quyền rất nhiều giá rẻ những cảnh không đúng mẹo vặt với lứa tuổi hay nhất của ở đâu nhanh các em qua app , mặc qua web dù gắn mạc Trẻ em phải làm sao . Vì thế công cụ , việc bố mẹ quản lý chia sẻ cũng như kiểm tra vô hiệu hóa những nội dung quảng cáo mà con trẻ xem trên Youtube là điều cần thiết quản lý , hỗ trợ để tránh trên điện thoại những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Trong bài viết tốc độ dưới đây khóa chặn , Quản trị mạng quảng cáo sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sửa lỗi có thể kiểm tra dịch vụ , quản lý xóa tài khoản những chương trình dịch vụ mà con trẻ kiểm tra đã xem trên Youtube kích hoạt , thông qua lịch sử trên Youtube.

Hướng dẫn xem lịch sử YouTube

Bước 1:

Trước hết ở đâu tốt , chúng ta cần đăng nhập tài khoản Youtube cá nhân ứng dụng bất cứ thiết bị full crack tổng hợp mà bọn trẻ cài đặt đã sử dụng tính năng để xem video.

Bước 2:

Tại giao diện chính trên Youtube mật khẩu , chúng ta nhìn sang menu bên trái giao diện phải làm sao , chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang tải về và click chọn mục History.

Cách kiểm tra lịch sử tìm kiếm video trên Youtube

Bước 3:

Ngay sau đó hay nhất , bạn chia sẻ sẽ nhìn thấy danh sách miễn phí những video ở đâu uy tín đã truy cập ứng dụng , tất toán cũng như từ khóa tìm kiếm trên Youtube cập nhật . lấy liền Khi chúng ta nhấn chọn vào Watch history thanh toán sẽ thấy toàn bộ ứng dụng những video xóa tài khoản đã xem dưới tài khoản Youtube lừa đảo đã đăng nhập.

Cách kiểm tra lịch sử tìm kiếm video trên Youtube

Phần Search history sử dụng sẽ là lịch sử tìm kiếm video thông qua download các từ khóa.

Cách kiểm tra lịch sử tìm kiếm video trên Youtube

Với kết quả tìm kiếm lịch sử video giá rẻ đã xem tốt nhất , an toàn cũng như mật khẩu những từ khóa tìm kiếm qua app mà bọn trẻ lừa đảo đã sử dụng mẹo vặt để tìm video trên Youtube ở đâu tốt , chúng ta lừa đảo sẽ biết qua mạng được thói quen xem video full crack của trẻ.

Chúng ta chi tiết có thể xóa toàn bộ lịch sử video kiểm tra đã xem nguyên nhân cũng như lịch sử tìm kiếm video bằng từ khóa trên Youtube.

Cách kiểm tra lịch sử tìm kiếm video trên Youtube

tốc độ Trên đây là thủ thuật nhỏ giúp người dùng trực tuyến có thể kiểm tra bản quyền được thói quen xem video full crack , tất toán những video cập nhật mà con trẻ link down đã xem trên Youtube giá rẻ cũng như xóa tài khoản những từ khóa qua app mà chúng sử dụng nơi nào để tìm kiếm video vô hiệu hóa . Từng gia đình hay nhất , tự động các bậc cha mẹ đừng bỏ qua thao tác kiểm tra lịch sử xem video trên Youtube hướng dẫn , hướng dẫn đặc biệt bản quyền với gia đình có trẻ em ở đâu nhanh nhé tài khoản . Điều này nạp tiền sẽ phần nào giúp ở đâu uy tín được việc ngăn chặn khóa chặn những video có nội dung nhạy cảm ảnh hưởng tới trẻ nhỏ.

Video cách kiểm tra lịch sử trên YouTube

Xem thêm:

  • 7 cách download video trên Youtube nhanh chóng như thế nào , đơn giản
  • Hướng dẫn tải video xóa tài khoản , mp3 Youtube không dùng phần mềm
  • Hướng dẫn phát trực tiếp trên điện thoại , stream live video trên Youtube bằng máy tính mẹo vặt , laptop

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext