Cách kiểm tra iPhone 6s của bạn có nằm trong số máy bị lỗi sập nguồn

Nếu số seri của chiếc iPhone 6s bạn đang cầm trong tay có chứa những ký tự này thì rất có thể nó nằm trong một loạt máy mắc lỗi pin trong quá trình sản xuất.

nạp tiền Hiện nay trên thị trường tính năng đã có mặt quản lý rất nhiều địa chỉ các đời iphone khác nhau khóa chặn , trong số đó có lô sản xuất iPhone 6s gặp một số vấn đề về pin đăng ký vay , dịch vụ nếu bạn có điều kiện miễn phí để tới một Apple Store hướng dẫn thì chẳng có gì phải bàn chia sẻ . Còn chi tiết nếu không đến tất toán được nạp tiền thì bạn an toàn có thể dựa vào kiểm tra những bước kiểm tra quản lý sau đây địa chỉ để tra danh sách những số seri qua mạng của chiếc iPhone 6s bạn đang cầm trong tay có chứa kiểm tra những ký tự này kiểm tra thì full crack rất phải làm sao có thể nó nằm trong một loạt máy mắc lỗi pin trong hướng dẫn quá trình sản xuất.

Cách kiểm tra iPhone 6s của bạn có nằm trong số máy bị lỗi sập nguồn

Apple công bố tốt nhất sẽ thay pin cho tài khoản những chiếc iPhone 6 bị lỗi pin trong như thế nào quá trình sản xuất tối ưu . Hiển nhiên đây là tin tốt tăng tốc với full crack những người đang phải sống chung nhanh nhất với kiểm tra những chiếc máy đang dùng quảng cáo thì "chết bất thình lình" kiểm tra . Apple không nói rõ tự động những chiếc iPhone nào đủ điều kiện kinh nghiệm để thanh toán được sửa pin thanh toán mà chỉ úp mở rằng có một lượng iPhone 6s vô hiệu hóa rất nhỏ đang lưu hành bị lỗi này tổng hợp . trên điện thoại Trên thực tế tốc độ , lời khuyên duy nhất tải về của Apple dành cho nơi nào những chủ nhân iPhone 6s đó là qua mạng nếu họ đang gặp phải cài đặt các vấn đề về pin ứng dụng thì hãy tới quản lý các cửa hàng Apple Store khóa chặn để xem có phải máy tổng hợp của mình bị vấn đề này không.

kinh nghiệm Nếu bạn có điều kiện chi tiết để tới một Apple Store phải làm sao thì chẳng có gì phải bàn lấy liền . Thế kỹ thuật nhưng quảng cáo sẽ không phải ai sửa lỗi cũng tới download được Apple Store download và không phải cứ tới nơi qua web thì đều dữ liệu được thay pin miễn phí như thế nào . Vậy nên tốt nhất bạn hãy tự kiểm tra trước xem chiếc iPhone 6s an toàn của mình có đủ điều kiện sửa lỗi để tính năng được bảo hành miễn phí địa chỉ hoặc thậm chí là có nguy cơ hỏng pin trong tương lai hay không.

lấy liền Những thiết bị gặp lỗi này chiếm tỉ lệ như thế nào rất nhỏ dịch vụ và lỗi này chỉ ảnh hưởng đến một số thiết bị thuộc dãy seri lừa đảo được sản xuất từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2015.

Để kiểm tra xem sản phẩm tự động của mình sản xuất vào thời gian nào cập nhật , có thuộc dãy seri này không giả mạo , bạn làm link down như sau:

Bước 1: Tìm số seri kích hoạt của chiếc điện thoại bằng cách lật mặt sau cài đặt của máy sửa lỗi . kinh nghiệm Nếu không tìm thấy số seri mật khẩu , vào phần Settings > General > About.

Cách kiểm tra iPhone 6s của bạn có nằm trong số máy bị lỗi sập nguồn

Bước 2: Kiểm tra xem tổng hợp những ký tự hay nhất dưới đây có xuất hiện ở vị trí thứ 4 chi tiết hoặc thứ 5 trên số seri iPhone giá rẻ của bạn hay không:

Q3 chia sẻ , Q4 dữ liệu , Q5 tính năng , Q6 tài khoản , Q7 tài khoản , Q8 tự động , Q9 kích hoạt , QC trên điện thoại , QD giả mạo , QF chi tiết , QG giả mạo , QH tải về , QJ

an toàn Nếu có công cụ thì quản lý rất tiếc phải thông báo dữ liệu với bạn rằng chiếc iPhone 6 kiểm tra của bạn là một trong hay nhất những sản phẩm nằm trong loạt máy bị lỗi pin trong ứng dụng quá trình sản xuất sửa lỗi . Tại trực tuyến các quốc gia Apple có đặt an toàn các Apple Store chia sẻ , người dùng kiểm tra có thể tới thay pin mới miễn phí cập nhật , thanh toán dù hết thời hạn bảo hành.

  • Hướng dẫn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ mẹo vặt của điện thoại Android an toàn , iOS
  • Hướng dẫn tìm IMEI tự động và Serial Number trên thiết bị Android download và iOS

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext