Cách kiểm tra điện thoại Android của bạn có bị nhiễm mã độc Gooligan Android hay không?

Theo các báo cáo, mỗi ngày 13.000 tài khoản Google bị nhiễm. Hãy đọc bài viết này để biết cách kiểm tra xem tài khoản Google của mình có còn an toàn.

Theo nạp tiền các báo cáo tốc độ , mỗi ngày 13.000 tài khoản Google bị nhiễm giá rẻ . Hãy đọc bài viết này quảng cáo để biết cách kiểm tra xem tài khoản Google kiểm tra của mình có còn an toàn.

Rất nhiều ứng dụng độc hại nạp tiền đã công cụ được người sử dụng Android tải về khiến tất toán những mã độc nằm bên trong chúng có khả năng tàn phá khoảng 1,3 triệu tài khoản Google qua web . Mã độc này thu thập dữ liệu từ điện thoại bị nhiễm xóa tài khoản và cài vào đó một rootkit danh sách . Một khi điện thoại bị root an toàn , như thế nào các tài khoản email link down sẽ bị đánh cắp chia sẻ và loại mã link down được cài vào bên trong ứng dụng giảm giá sẽ buộc máy cài đặt thêm nhiều ứng dụng độc hại nữa.

Cách kiểm tra điện thoại Android của bạn có bị nhiễm mã độc Gooligan Android hay không?

Các hacker cài đặt được trao quyền truy cập vào Google Photos giả mạo , Google Play kỹ thuật , Google Docs an toàn và tài khoản Gmail dữ liệu của người sử dụng ở đâu uy tín . trực tuyến Những người đang sử dụng nhanh nhất các phiên bản Android mới (Marshmallow công cụ , Nougat) dịch vụ rất may là không gặp phải loại mã độc này mẹo vặt . ứng dụng Những lỗ hổng này xuất hiện trên Android Jelly Bean tổng hợp , KitKat sử dụng và Lollipop hỗ trợ . Khoảng 1,3 triệu tài khoản Google có nguy cơ bị ảnh hưởng mới nhất , 57% tại châu Á qua web , 19% tại châu Mỹ nơi nào , 15% tại châu Phi giả mạo và 9% tại châu Âu.

Để hiểu thêm về cách hoạt động qua mạng của mã độc Gooligan Android giá rẻ , mời giá rẻ các bạn xem Infographic cập nhật dưới đây:

Cách kiểm tra điện thoại Android của bạn có bị nhiễm mã độc Gooligan Android hay không?

Bạn giả mạo có thể kiểm tra xem chiếc điện thoại Android hỗ trợ của mình có bị nhiễm mã độc không bằng cách click vài đường dẫn hay nhất dưới đây:

https://gooligan.checkpoint.com/

Bạn chỉ cần gõ địa chỉ email download của mình vào tốc độ sau đó click vào ô "I"m not a robot" rồi chọn nút Check.

download Nếu có dòng chữ "YOUR ACCOUNT WAS NOT BREACHED" có nghĩa là tài khoản công cụ của bạn cài đặt vẫn an toàn.

Cách kiểm tra điện thoại Android của bạn có bị nhiễm mã độc Gooligan Android hay không?

Về phần mình ứng dụng , Google tăng tốc đã gỡ bỏ địa chỉ các ứng dụng chứa mã độc ra khỏi Google Play Store cập nhật . Theo báo cáo lấy liền , mỗi ngày có 13.000 tài khoản Google bị nhiễm an toàn . full crack Nếu chiếc điện thoại tốc độ của bạn bị nhiễm mã độc kích hoạt , bạn chi tiết sẽ phải cài lại hệ điều hành Android link down và thay đổi tính năng tất cả mật khẩu.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext