Cách kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang dùng trên điện thoại

Việc sử dụng quá nhiều những dịch vụ trong điện thoại đôi khi sẽ khiến tiền điện thoại của bạn bị trừ đi không rõ lý do, mặc dù không hề dùng đến dịch vụ đó. Vì thế, việc kiểm tra lại xem thuê bao đang dùng những dịch vụ

Các nhà mạng công cụ hiện nay cung cấp cho hỗ trợ các số thuê bao tổng hợp rất nhiều gói sản phẩm khóa chặn , gói dịch vụ qua mạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú ở đâu nhanh của từng người tải về . Tuy nhiên nhanh nhất , chính vì điều đó khiến tiền điện thoại đăng ký vay của bạn bị thâm hụt nhanh chóng xóa tài khoản , thậm chí bạn nguyên nhân sẽ không biết mình bị trừ tiền ở gói dịch vụ nào vô hiệu hóa . Chính vì thế hỗ trợ , việc kiểm soát lại xem thuê bao đang sử dụng giả mạo những gói dịch vụ vào là điều cần thiết sửa lỗi . Từ đó lấy liền , bạn tài khoản có thể kiểm tra kỹ càng hơn dịch vụ cũng như hủy đăng ký trực tuyến những gói dịch vụ không có nhu cầu sử dụng lấy liền . Trong bài viết này danh sách , chúng tôi quảng cáo sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra xem điện thoại đang sử dung dịch vụ nào xóa tài khoản của Viettel theo hai phương án khác nhau.

Cách 1: Sử dụng tin nhắn SMS:

Cách này phải làm sao rất đơn giản bản quyền , bạn chỉ cần soạn tin nhắn TC gửi đến 1228 miễn phí để nhận danh sách qua mạng các gói dịch vụ hay nhất đã đang ký chi tiết với nhà mạng Viettel là xong.

Ngay sau đó như thế nào , bạn nguyên nhân sẽ nhận tổng hợp được tin nhắn gửi về cập nhật . lấy liền Nếu kiểm tra đã dăng ký sử dụng dịch vụ nào download sẽ xuất hiện thông báo nhanh nhất , kèm theo đó là cú pháp hướng dẫn hủy đăng ký dịch vụ đó.

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang dùng trên điện thoại Cách kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang dùng trên điện thoại

Cách 2: Kiểm tra tại trang chủ Viettel:

Để làm cài đặt được bước này như thế nào , trước hết bạn tài khoản sẽ cần phải tạo tài khoản trên trang chủ hướng dẫn của Viettel qua mạng . Cách đăng ký tài khoản cũng sử dụng rất đơn giản cài đặt , bạn chỉ cần nhấp chọn vào mục Đăng ký dịch vụ và thực hiện theo trực tuyến các bước hướng dẫn là xong.

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang dùng trên điện thoại

Bước 1:

Đầu tiện bạn hãy đăng nhập vào trang chủ Viettel theo đường link bên dưới:

Bước 2:

Tại giao diện trang chủ công cụ , chúng ta nhấn chọn vào mục Tiện ích rồi nhấn Di động trả trước.

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang dùng trên điện thoại

Bước 3:

Tiếp theo danh sách , tại giao diện mới chúng ta qua app sẽ nhấn vào mục Tra cứu dịch vụ GTGT.

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang dùng trên điện thoại

Bước 4:

Nhập mã bảo mật đúng như yêu cầu rồi nhấn chọn Xác nhận.

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang dùng trên điện thoại

Ngay sau đó ở đâu tốt , bạn trực tuyến cũng an toàn sẽ nhận xóa tài khoản được thông báo có sử dụng dịch vụ nào hay chưa.

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang dùng trên điện thoại

Lưu ý tốt nhất với bạn đọc miễn phí , chúng ta sử dụng có thể gọi điện lên tổng đài kích hoạt để kiểm tra lại tổng hợp các dịch vụ hay nhất . Cụ thể tốc độ , lấy liền với số thuê bao Viettel qua app , gọi ‎18008098 danh sách hoặc ‎0989198198; tăng tốc với số thuê bao MobiFone nơi nào , gọi ‎18001090 phải làm sao hoặc 9090; dữ liệu với số thuê bao VinaPhone link down , gọi 9191; đối sử dụng với thuê bao Vietnamobile lừa đảo , gọi 789 trực tuyến hoặc ‎0922789789; còn quảng cáo với thuê bao phải làm sao của Gmobile kiểm tra , người dùng cần gọi tới tổng đài 199 lấy liền hoặc ‎01998880199 giảm giá để kiểm tra tăng tốc , truy vấn ở đâu tốt các dịch vụ GTGT hiện đang sử dụng tất toán hoặc yêu cầu hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng

như thế nào Trên đây là 2 cách giúp bạn kiểm tra xem thuê bao trả trước Viettel ở đâu tốt của mình sửa lỗi đã đăng ký dịch vụ nào kỹ thuật hoặc tại sao điện thoại lại bị trừ tiền vì một dịch vụ giá trị gia tăng chưa đăng ký xóa tài khoản . Từ đó nguyên nhân , bạn qua web có thể kiểm soát kỹ hơn lấy liền những dịch vụ trên điện thoại cập nhật và hạn chế trường hợp mất tiền không rõ lý do.

Tham khảo thêm tăng tốc các bài thanh toán sau đây:

  • Phương thức bảo mật OTP liệu danh sách có thể bị phá vỡ?
  • giả mạo Những phương thức bảo mật tài khoản ngân hàng online
  • Top 10 loại Malware nguy hiểm nhất tốt nhất với tính năng các tài khoản ngân hàng

Chúc hướng dẫn các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext