Cách kiểm tra chính xác bản lock hoặc quốc tế cho iPhone

iPhone phiên bản quốc tế hay bản lock thông thường có cấu hình cũng như thiết lập hoàn toàn giống như. Tuy nhiên, bản quốc tế bao giờ cũng có giá cả chênh hơn so với bản lock. Vậy làm sao để phân biệt iPhone bản lock với bản quốc tế.

Thực tế kinh nghiệm , iPhone phiên bản quốc tế hay bản lock tải về sẽ không hề khác nhau về cấu hình dịch vụ cũng như bản quyền những cấu hình bên trong vô hiệu hóa . Và hai phiên bản đó chỉ chênh tính năng với nhau thông ở đâu nhanh quá giá bán quảng cáo , giữa bản iPhone quốc tế ở đâu nhanh và bản lock tốt nhất . Tuy nhiên công cụ hiện nay có tăng tốc khá nhiều cửa hàng kích hoạt đã qua mặt người mua khi bán bản lock cập nhật với giá tốc độ khá chat kích hoạt . Vậy làm sao quản lý để tốt nhất có thể phân biệt giữa iPhone bản quốc tế miễn phí với bản lock?

Cách đầu tiên chúng ta quảng cáo sẽ nghĩ đến đó là check số IMEI bản quyền để kiểm tra phiên bản ứng dụng của iPhone dịch vụ . Và trong bài viết này download , chúng tôi tốc độ sẽ giới thiệu thêm tới bạn một số tự động những thủ thuật khác danh sách , đăng ký vay để nơi nào có thể chắc chắn hơn iPhone bạn đang dùng là bản quốc tế hay bản lock qua web , từ đó tránh đăng ký vay những trường hợp mua nhầm phải bản lock.

1 khóa chặn . Kiểm tra iPhone khi lắp SIM:

Với bản iPhone bản lock trực tuyến sẽ chỉ nhận SIM mặc định sử dụng của nhà mạng mật khẩu để kích hoạt tính năng mà thôi kiểm tra . Hãy mang theo SIM ở đâu tốt của tốc độ bất cứ nhà mạng nào nguyên nhân để tốt nhất có thể kiểm tra máy ngay tại chỗ.

Cách kiểm tra chính xác bản lock hoặc quốc tế cho iPhone

nhanh nhất Nếu máy nhận SIM miễn phí , bắt sóng tốt nghe thanh toán và gọi như bình thường nơi nào thì đây là bản iPhone quốc tế nguyên nhân . Ngược lại tự động , ứng dụng nếu không nhận SIM đăng ký vay , không thể kích hoạt download được trên điện thoại thì bạn đang cầm trong tay bản lock chia sẻ . Tuy nhiên tất toán , cập nhật cũng có quảng cáo khá nhiều trường hợp tinh vi khi chúng ta thử tại cửa hàng khóa chặn thì kỹ thuật sẽ bắt sóng lừa đảo được mới nhất , mới nhất nhưng khi mang máy về nhà download thì lại không thể sử dụng vô hiệu hóa được nạp tiền . Vì thế mật khẩu , hay thử thêm cách bên dưới.

2 sử dụng . Liên hệ trực tiếp download với Apple:

Cách kiểm tra này chắc chắn chia sẻ sẽ giúp bạn lấy liền có thể nhận biết download được bản iPhone quốc tế ở đâu nhanh . Tuy nhiên qua web , quản lý để cài đặt có thể chat khóa chặn với nhân viên Apple bạn cần biết chút về tiếng Anh dữ liệu để link down có thể giao tiếp dễ dàng kinh nghiệm và có ứng dụng những thông tin cần thiết cho thiết bị an toàn của mình.

Bước 1:

Trước hết kỹ thuật , chúng ta thanh toán sẽ truy cập vào trang chủ giả mạo của Apple theo đường link danh sách dưới đây hướng dẫn . Tại trang chủ bạn kéo xuống dưới tốc độ và nhấn chọn cùng United States.

  • http://www.apple.com/

Cách kiểm tra chính xác bản lock hoặc quốc tế cho iPhone

Bước 2:

Cũng tại giao diện chính hướng dẫn của Apple giảm giá , chúng ta lấy liền sẽ nhấn chọn vào mục Support phía bên trên.

Cách kiểm tra chính xác bản lock hoặc quốc tế cho iPhone

Bước 3:

Tiếp đến bạn nạp tiền sẽ nhấn chọn vào biểu tượng iPhone ở bên dưới khóa chặn để tiến hành kiểm tra.

Cách kiểm tra chính xác bản lock hoặc quốc tế cho iPhone

Bước 4:

Sau đó ở giao diện mới ở đâu nhanh , chúng ta giảm giá sẽ kéo xuống dưới trang tới mục Contact Apple Support khóa chặn , click chọn vào muc Get Support.

Cách kiểm tra chính xác bản lock hoặc quốc tế cho iPhone

Bước 5:

Tiếp đến bạn tài khoản sẽ nhấn chọn vào muc Repairs & Physical Damage.

Cách kiểm tra chính xác bản lock hoặc quốc tế cho iPhone

Bước 6:

Xuất hiện cập nhật các chủ đề liên quan đến nguyên nhân các vấn đề sửa chữa kích hoạt những lỗi vật lý sử dụng của thiết bị qua web . Chúng ta lấy liền sẽ chọn mục Cannot lock or unlock phone full crack để kiểm tra bản quốc tế bản quyền và bản lock.

Cách kiểm tra chính xác bản lock hoặc quốc tế cho iPhone

Bước 7:

Nhấn chọn vào mục Chat xóa tài khoản sau đó bạn điền đầy đủ thông tin địa chỉ iCloud phải làm sao , mật khẩu để quản lý có thể chat trực tiếp địa chỉ với nhân viên Apple.

Cách kiểm tra chính xác bản lock hoặc quốc tế cho iPhone

Cuối cùng đợi một lúc bạn chi tiết sẽ thấy cửa sổ chat tại giao diện đó bản quyền . Và chúng ta chỉ cần gõ Please dịch vụ , check lock or unlock nhanh nhất . Người dùng miễn phí sẽ cần cung cấp số IMEI hay nhất và một số kinh nghiệm những thông tin khác như thế nào được yêu cầu.

Cách kiểm tra chính xác bản lock hoặc quốc tế cho iPhone

full crack Trên đây là 2 cách dữ liệu để tối ưu có thể kiểm tra iPhone qua mạng của bạn có phải bản lock hay bản quốc tế hay không đăng ký vay . thanh toán Nếu muốn chắc chắn hơn chúng ta nên kiểm tra trực tiếp trên điện thoại với nhân viên Apple ở đâu tốt nhé ứng dụng . Tuy nhiên nên nhờ người biết tiếng Anh thanh toán để mới nhất có thể kiểm tra thông tin quản lý của máy dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm nguyên nhân các bài hỗ trợ sau đây:

  • Cách nhận biết iPhone 6 chính hãng
  • Bạn giảm giá đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?
  • Điện thoại sạc pin không vào đăng ký vay hoặc sạc chậm tăng tốc , đây là cách xử lý

Chúc qua app các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext