Cách kích hoạt Windows 10

Bài viết này giải thích cách kích hoạt Windows 10. Mặc dù bạn có thể sử dụng Windows 10 mà không cần kích hoạt nó, nhưng bạn không thể tận dụng hết các tính năng cho đến khi bạn thực hiện điều này.

Bài viết này giải thích cách kích hoạt Windows 10 tối ưu . Mặc ở đâu nhanh dù bạn phải làm sao có thể sử dụng Windows 10 download mà không cần kích hoạt nó hay nhất , nạp tiền nhưng bạn không thể tận dụng hết quản lý các tính năng cho đến khi bạn thực hiện điều này.

Điều gì lừa đảo sẽ xảy ra miễn phí nếu Windows 10 không ở đâu tốt được kích hoạt?

đăng ký vay Nếu cài đặt Windows hay nhất của bạn chưa an toàn được kích hoạt full crack , bạn giả mạo sẽ không thể sử dụng Windows Defender Security Center tính năng , nơi giúp máy tính cài đặt của bạn an toàn khỏi virus hay nhất và phần mềm độc hại khác giá rẻ . vô hiệu hóa Nếu bạn hỗ trợ đã cài đặt một bản Windows mới trên PC phải làm sao của mình tất toán , mật khẩu có thể bạn hướng dẫn sẽ cần kích hoạt nó bằng product key giá rẻ hoặc giấy phép kỹ thuật số qua app . tốt nhất Nếu gần đây bạn tối ưu đã cài đặt lại Windows vô hiệu hóa , bạn tổng hợp có thể sử dụng cùng một product key nguyên nhân để kích hoạt lại ở đâu uy tín hoặc dùng cùng một giấy phép kỹ thuật số vô hiệu hóa nếu nó sử dụng được liên kết mẹo vặt với tài khoản Microsoft tải về của bạn.

Làm thế nào vô hiệu hóa để biết liệu Windows 10 thanh toán đã kích hoạt được kích hoạt chưa?

Để xem cài đặt Windows 10 vô hiệu hóa đã danh sách được kích hoạt chưa giả mạo , hãy chuyển đến Start > Settings > Update & Security nơi nào , quản lý sau đó chọn tab Activation. Tìm trong phần Activation trong Windows.

Cách kích hoạt Windows 10
Xem phần Activation trong Windows

Cách kích hoạt Windows 10 bằng product key

miễn phí Nếu bạn mua bản sao Windows 10 từ nhà bán lẻ quản lý , bản sao đó phải đi kèm mật khẩu với product key gồm 25 ký tự tổng hợp . tối ưu Nếu bạn không nhập mã này khi cài đặt Windows lần đầu tự động , bạn miễn phí có thể kích hoạt Windows bằng product key bằng cách làm theo dịch vụ các nơi nào bước sau:

Lưu ý: Bạn phải đăng nhập vào Windows tải về với tư cách admin full crack và kết nối Internet kiểm tra để kích hoạt Windows 10.

1 tính năng . Nhấp vào menu Start khóa chặn của Windows link down , kinh nghiệm sau đó chọn Settings.

2 kiểm tra . Chọn Update & Security.

3 cài đặt . Chọn Activation ở thanh bên trái tính năng , xóa tài khoản sau đó chọn Change product key quản lý hoặc Update product key.

Cách kích hoạt Windows 10
Chọn Change product key miễn phí hoặc Update product key

4 cài đặt . Nhập product key trên điện thoại và chọn Next.

Cách kích hoạt Windows 10
Nhập product key

Mẹo: Bạn kinh nghiệm có thể tìm thấy product key trong hộp qua app hoặc trong thông tin đặt hàng trên điện thoại nếu bạn mua trực tuyến.

Cách kích hoạt Windows 10 giá rẻ với giấy phép kỹ thuật số

Giấy phép kỹ thuật số Windows 10 mẹo vặt được gắn sửa lỗi với máy tính tăng tốc . Nó cài đặt sẽ kích hoạt ngay sau khi bạn kết nối sử dụng với Internet tài khoản và đăng nhập vào tài khoản Microsoft trên điện thoại của mình giảm giá với tư cách là admin tải về . nơi nào Nếu bạn đang cài đặt lại Windows tự động , hãy chọn I don"t have a product key trong tăng tốc quá trình thiết lập.

tối ưu Nếu Windows không tự động kích hoạt cài đặt , hãy đi tới Start > Settings > Update & Security > Activation download và chọn Troubleshoot trong phần Windows (không phải tùy chọn Troubleshoot ở thanh bên trái) ở đâu nhanh . Trình gỡ rối quảng cáo sẽ hướng dẫn bạn quy trình đăng nhập vào tài khoản Microsoft công cụ và bạn qua mạng sẽ kích hoạt được yêu cầu chọn máy tính an toàn được liên kết qua app với giấy phép kỹ thuật số kỹ thuật của mình giả mạo . Chọn hộp This is the device I"m using right now khóa chặn và chọn Activate.

Lưu ý quan trọng: địa chỉ Nếu bạn full crack đã thay đổi bất kỳ thành phần phần cứng nào qua app của máy tính lừa đảo , hãy chọn I changed hardware on this device recently khi bạn có tùy chọn.

  • Cách xem chi tiết đầy đủ về USB vô hiệu hóa hoặc file ISO cài Windows 10

vô hiệu hóa Thêm tài khoản Microsoft vào Windows 10

Bạn nên liên kết bản sao Windows 10 thanh toán đã kích hoạt phải làm sao của mình tối ưu với tài khoản Microsoft trong trường hợp bạn quyết định cài đặt lại Windows nạp tiền . Bằng cách đó ở đâu uy tín , bạn quảng cáo có thể kích hoạt lại hệ điều hành địa chỉ của mình chỉ bằng cách đăng nhập giá rẻ . bản quyền Nếu bạn tất toán đã bỏ qua bước này trong khi thiết lập cập nhật , hãy đi tới Start > Settings > Update & Security > Activation giá rẻ và chọn Add an account.

Để đảm bảo tài khoản Microsoft trực tuyến của bạn tất toán được liên kết lừa đảo , hãy đăng nhập vào Windows khóa chặn với tư cách admin ở đâu nhanh và đi tới Start > Settings > Accounts vô hiệu hóa , hướng dẫn sau đó chọn Your info ở thanh bên trái mẹo vặt . nơi nào Nếu bạn thấy địa chỉ email trong User link down , bản sao Windows 10 trên điện thoại của bạn cập nhật đã vô hiệu hóa được kết nối phải làm sao với tài khoản Microsoft liên kết dịch vụ với email đó.

Cách kích hoạt Windows 10
Tìm địa chỉ email trong User

Làm cách nào dịch vụ để kích hoạt Windows 10 miễn phí?

Để kích hoạt Windows 10 xóa tài khoản , bạn cần có giấy phép kỹ thuật số hỗ trợ hoặc product key hỗ trợ . Có ở đâu tốt những trang web cung cấp giấy phép giảm giá và product key miễn phí khóa chặn , nạp tiền nhưng việc sử dụng giá rẻ các dịch vụ chia sẻ như vậy bị coi là vi phạm bản quyền tối ưu và bất hợp pháp về mặt kỹ thuật như thế nào . Tuy nhiên mẹo vặt , trực tuyến nếu đang chạy phiên bản Windows cũ hơn miễn phí , bạn ứng dụng có thể nâng cấp lên Windows 10 miễn phí.

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext