Cách kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên Windows 7/8/10

Microsoft đã ẩn tài khoản Admin trong hệ điều hành Windows 7, 8, 10 hoặc Vista để đảm bảo hệ thống không bị can thiệp sâu cũng như bị ảnh hưởng bởi các thiết lập của người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng, nhiều chương trình yêu cầu ph�

Trong hệ điều hành Windows 7 qua mạng , 8 tối ưu , 10 nạp tiền hoặc Vista quảng cáo , Microsoft tốc độ đã ẩn tài khoản Admin khóa chặn để đảm bảo hệ thống không bị can thiệp sâu tính năng cũng như bị ảnh hưởng ứng dụng bởi tải về các thiết lập kích hoạt của người dùng.

Tuy nhiên trên điện thoại , trong ứng dụng quá trình bạn sử dụng lấy liền , nhiều chương trình yêu cầu chạy dưới quyền Admin giảm giá . Trong bài viết ở đâu uy tín dưới đây Quản trị mạng kích hoạt sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên Windows 7 kích hoạt , 8 chia sẻ và Windows 10.

Bước 1:

Đầu tiên mở Command Prompt dưới quyền Admin xóa tài khoản . Để làm mật khẩu được điều này trực tuyến , bạn nhập cmd vào khung Search trên Start Menu hướng dẫn . qua web Trên danh sách kết quả tìm kiếm chi tiết , bạn kích chuột phải vào Command Promt tốt nhất và chọn Run as administrator.

Cách kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên Windows 7/8/10

Bước 2:

Để xem link down tất cả nơi nào các tài khoản Windows sửa lỗi của bạn ứng dụng , nhập câu lệnh qua app dưới đây vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter:

Cách kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên Windows 7/8/10

Bước 3:

Tiếp theo tiến hành kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên điện thoại . Để làm tổng hợp được điều này bạn sao chép trên điện thoại và dán câu lệnh địa chỉ dưới đây vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter:

Cách kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên Windows 7/8/10

Bước 4:

Theo mặc định lừa đảo , tài khoản Admin ẩn không hỗ trợ được thiết lập mật khẩu bảo vệ như thế nào , tuy nhiên cập nhật nếu muốn bạn giá rẻ có thể dễ dàng thiết lập mật khẩu cho tài khoản Admin ẩn.

Để làm an toàn được điều này trên điện thoại , bạn sao chép tài khoản và dán câu lệnh cập nhật dưới đây vào Command prompt:

Lúc này bạn hay nhất sẽ danh sách được yêu cầu nhập mật khẩu cho tài khoản Admin giảm giá . Nhiệm vụ giả mạo của bạn là nhập mật khẩu hỗ trợ mà bạn muốn tạo bản quyền và xác nhận lại mật khẩu.

Cách kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên Windows 7/8/10

Bước 5:

khóa chặn Ngoài ra bạn thanh toán có thể dễ dàng vô hiệu hóa tài khoản Admin bằng cách nhập câu lệnh quảng cáo dưới đây vào cửa sổ Command Prompt:

Cách kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên Windows 7/8/10

Từ giờ tài khoản Admin giá rẻ sẽ bị vô hiệu hóa (tắt) danh sách và không hiển thị trên màn hình login (đăng nhập) nữa.

Bước 6:

Cũng giống như việc kích hoạt tài khoản Admin miễn phí , bạn an toàn có thể dễ dàng kích hoạt tài khoản Guest trên máy tính Windows như thế nào của mình chi tiết . Chỉ cần nhập câu lệnh công cụ dưới đây vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter:

full crack Nếu muốn vô hiệu hóa tài khoản Guest phải làm sao , bạn sử dụng câu lệnh download dưới đây:

Cách kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên Windows 7/8/10

Bạn như thế nào có thể tham khảo thêm:

  • Cách chuyển sang giao diện tiếng Việt cho Windows 7

  • Hướng dẫn mở tổng hợp và xem ảnh nhanh trên Windows 10?

  • miễn phí Những thủ thuật nhỏ giúp bạn làm chủ Windows Phone 8.1

Chúc mẹo vặt các bạn thành công!

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext