Cách kích hoạt High-DPI hỗ trợ cho các ứng dụng trên Windows 10

Có thể bạn đã từng phải đối mặt với các vấn đề như giao diện ứng dụng mờ, nội dung văn bản mờ hoặc hiển thị liên quan đến các vấn đề tương tự trên máy tính Windows 10. Do nhu cầu của người dùng ngày càng cao, trong suốt một

Có thể bạn ứng dụng đã từng phải đối mặt ở đâu nhanh với xóa tài khoản các vấn đề như giao diện ứng dụng mờ ứng dụng , nội dung văn bản mờ an toàn hoặc hiển thị liên quan đến tốc độ các vấn đề tương tự trên máy tính Windows 10 dịch vụ . Do nhu cầu quản lý của người dùng ngày càng cao danh sách , trong suốt một thời gian dài kỹ thuật , Microsoft tự động đã cố gắng làm việc tất toán , tìm cách trên điện thoại để khắc phục vấn đề này quảng cáo . Và giờ đây bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa vô hiệu hóa bởi Microsoft nơi nào đã tích hợp tính năng High-DPI hỗ trợ nơi nào các hành vi cho ứng dụng trên Windows 10.

tải về Trên bản Build 15002 nạp tiền , hãng tải về cũng tích hợp thêm High-DPI hỗ trợ cho đăng ký vay các ứng dụng trên Windows 10 khóa chặn và có sẵn trên Insider.Tính năng này hoạt động trên vô hiệu hóa các ứng dụng lớn tính năng được tích hợp trên hệ thống chia sẻ . Còn đối kích hoạt với ứng dụng các ứng dụng nạp tiền của bên thứ 3 bạn kiểm tra sẽ phải thao tác kích hoạt bằng tay.

Trong bài viết ứng dụng dưới đây Quản trị mạng chi tiết sẽ hướng dẫn bạn 4 bước khóa chặn để kích hoạt High-DPI hỗ trợ kỹ thuật các ứng dụng trên Windows 10.

Kích hoạt High-DPI hỗ trợ cho tải về các ứng dụng trên Windows 10

Để kích hoạt High-DPI hỗ trợ cho cài đặt các ứng dụng trên Windows 10 giảm giá , bạn thực hiện theo quảng cáo các bước tài khoản dưới đây:

Bước 1:

Kích chuột phải vào một ứng dụng bất kỳ tài khoản mà bạn muốn kích hoạt High-DPI Support hướng dẫn và chọn Properties.

Cách kích hoạt High-DPI hỗ trợ cho các ứng dụng trên Windows 10

Bước 2:

hướng dẫn Trên cửa sổ hộp thoại Properties tải về , chuyển sang tab Compatibility sử dụng . Tại đó bạn tìm mục Settings block giá rẻ và chọn tùy chọn Override high DPI Scaling behavior.

Bước 3:

Sau khi lựa chọn xong tùy chọn bản quyền , menu drop down (menu dạng thả) Scaling performed by cài đặt sẽ xóa tài khoản được kích hoạt tải về . Click vào menu drop down Scaling performed by kỹ thuật và chọn System (Enhanced).

Cách kích hoạt High-DPI hỗ trợ cho các ứng dụng trên Windows 10

Bước 4:

Cuối cùng click chọn Apply rồi click chọn OK sử dụng để áp dụng thay đổi.

Tham khảo thêm một số bài viết giảm giá dưới đây:

  • Hướng dẫn kích hoạt TFTP quảng cáo và Telnet Client trên Windows 10
  • Sửa lỗi Webcam trên Windows 10 Anniversary Update bị treo
  • Phím Backspace trên Windows 10 chỉ xóa nguyên nhân được 1 ký tự giảm giá , đây là cách sửa lỗi

Chúc tăng tốc các bạn thành công!

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext