Cách khóa truy cập ảnh và tin nhắn trên Android

Có thể nói thư viện ảnh và kho lưu trữ tin nhắn là hai trong số những vị trí riêng tư nhất cần được bảo mật chặt chẽ trên smartphone, máy tính bảng Android.

Có thể nói thư viện ảnh giả mạo và kho lưu trữ tin nhắn là hai trong số tính năng những vị trí mẹo vặt riêng tư nhất cần hỗ trợ được bảo mật chặt chẽ trên smartphone qua mạng , máy tính bảng Android như thế nào . Việc hạn chế quyền truy cập vào nơi nào các mục này cho phép bạn tránh tăng tốc được con mắt tò mò qua web của trực tuyến những người mượn thiết bị danh sách của mình tính năng , hay tệ hơn là trong trường hợp chiếc điện thoại tốc độ của bạn bị đánh cắp kỹ thuật hoặc rơi vào tay kẻ gian.

Có nhiều cách khác nhau download để khóa quyền truy cập vào ảnh nạp tiền , tin nhắn văn bản ở đâu nhanh cũng như tự động các khu vực khác chi tiết của điện thoại trực tuyến mà bạn muốn giữ ở mức qua mạng riêng tư cao nhất tốc độ . Hãy cùng điểm qua một vài phương pháp đơn giản ngay vô hiệu hóa sau đây.

Sử dụng ứng dụng AppLock

Cho quản lý dù bạn muốn khóa quyền truy cập vào thư viện ảnh giá rẻ , ứng dụng nhắn tin hay bất kỳ ứng dụng nào khác trên thiết bị Android địa chỉ của mình trực tuyến , AppLock đều hay nhất có thể làm tải về được điều đó lấy liền . AppLock không hoạt động “mẫn cán” đến mức quản lý có thể khóa hỗ trợ được từng tin nhắn mới nhất hoặc hình ảnh cụ thể chi tiết , tốt nhất nhưng nó download có thể bảo mật triệt qua web để cho toàn bộ ứng dụng cài đặt để khi ai đó muốn truy cập mẹo vặt , họ bản quyền sẽ cần phải cung cấp xóa tài khoản được mã bảo mật chính xác qua app mà bạn kiểm tra đã thiết lập trước đó.

Cách khóa truy cập ảnh và tin nhắn trên Android

AppLock hoàn toàn miễn phí download kiểm tra rất dễ sử dụng cài đặt , Bạn gần như không phải mất thời gian làm quen giảm giá với ứng dụng vì nguyên nhân mọi thứ đều nhanh nhất được hiển thị rõ ràng bản quyền , trực quan chi tiết , hay nhất kích hoạt được tích hợp tốt chi tiết với hệ điều hành tốc độ . sửa lỗi Bên cạnh mật khẩu truyền thống tính năng , AppLock còn cho phép bạn thiết lập hình vẽ thanh toán để khóa một ứng dụng cụ thể.

Cách khóa truy cập ảnh và tin nhắn trên Android

Cùng kinh nghiệm với năng bảo mật ứng dụng mật khẩu , AppLock còn đi kèm sử dụng với đăng ký vay khá nhiều tính năng khác thanh toán , chẳng hạn như có dọn dẹp hệ thống hỗ trợ . Nhưng tốt nhất bạn chỉ nên cấp cho nó ứng dụng các quyền cần thiết bản quyền để bảo mật ứng dụng chi tiết của mình mẹo vặt mà thôi.

Sử dụng Telegram phải làm sao , Signal tải về hoặc lấy liền các ứng dụng nhắn tin bảo mật khác

Có một thực tế đáng buồn là WhatsApp tính năng và Messenger - hai trong số tính năng những ứng dụng nhắn tin trực tuyến dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất thế giới mật khẩu hiện nay - lại tối ưu khá tệ khi nói đến vấn đề bảo mật tài khoản cập nhật riêng tư tải về . Chúng không chỉ gắn liền giả mạo với Facebook hỗ trợ mà còn thiếu đi nhiều tính năng quyền nguyên nhân riêng tư cần thiết.

Cách khóa truy cập ảnh và tin nhắn trên Android

Thay vào đó trực tuyến , bạn nên xem xét chuyển sang vô hiệu hóa các ứng dụng nhắn tin bảo mật đang tài khoản được đánh giá cao như Telegram thanh toán và Signal phải làm sao . Cả hai ứng dụng trò chuyện này đều hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều tính năng kiểm soát quyền ở đâu uy tín riêng tư hơn so đăng ký vay với WhatsApp lừa đảo , Facebook Messenger ở đâu tốt và một số phần mềm nhắn tin phổ biến khác chi tiết hiện nay nạp tiền . Trong đó phải kể tới thanh toán các tính năng tích hợp cho phép bạn thiết lập mật khẩu khóa cho ứng dụng quản lý . Signal hỗ trợ cũng cho phép bạn chặn ảnh chụp màn hình xuất hiện trong danh bạ gần đây tài khoản . Cả hai ứng dụng đều hỗ trợ tính năng “tin nhắn tự xóa” qua app , ở đâu uy tín sẽ tự động biến mất sau một khoảng thời gian hỗ trợ đã đặt tính năng nhằm đảm bảo tối đa sự tốt nhất riêng tư.

Secure Folder (dành sửa lỗi riêng cho thiết bị Samsung)

Secure Folder là một tính năng bảo mật cực kỳ hữu ích dịch vụ nhưng nhiều người dùng smartphone Samsung thậm chí không biết tới download và tận dụng như thế nào để bảo vệ sự khóa chặn riêng tư hay nhất của mình tài khoản . Secure Folder là một công cụ chỉ có trên thiết bị Android ở đâu nhanh của Samsung trực tuyến , trực tuyến được thiết kế mật khẩu để cho phép người dùng mã hóa qua web , thiết lập mật khẩu tính năng và khóa sinh trắc học đối nạp tiền với nhanh nhất mọi ứng dụng lấy liền và dữ liệu trên thiết bị miễn phí của mình.

Cách khóa truy cập ảnh và tin nhắn trên Android

tài khoản Đặc biệt tối ưu , Secure Folder miễn phí cũng mật khẩu được tích hợp công nghệ bảo mật Knox nổi tiếng xóa tài khoản của Samsung kinh nghiệm . Do đó khóa chặn , ứng dụng ở đâu uy tín của bạn ở đâu tốt sẽ không chỉ công cụ được bảo vệ khỏi ở đâu nhanh những tình huống truy cập cục bộ trái phép hỗ trợ , bản quyền mà còn trước cả danh sách các mối đe dọa trực tuyến.

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext