Cách khóa, mở khóa iPhone không cần bấm nút nguồn

Nếu iPhone hoặc iPad của bạn bị hỏng nút nguồn, bạn vẫn có thể khóa màn hình (hoặc thậm chí khởi động lại) bằng cách sử dụng tính năng trợ năng có tên AssistiveTouch. Đây là cách thực hiện.

như thế nào Nếu iPhone lấy liền hoặc iPad miễn phí của bạn bị hỏng nút nguồn quảng cáo , bạn kiểm tra vẫn đăng ký vay có thể khóa màn hình ( sửa lỗi hoặc thậm chí khởi động lại) bằng cách sử dụng tính năng trợ năng có tên AssistiveTouch giá rẻ . Đây là cách thực hiện.

AssistiveTouch giúp bạn tự động có thể mô phỏng danh sách các chuyển động vật lý lấy liền , cử chỉ thanh toán và thao tác nhấn nút mẹo vặt với chi tiết các tùy chọn menu đơn giản trên màn hình cảm ứng iPhone kích hoạt hoặc iPad sửa lỗi của bạn nhanh nhất . Điều đó hướng dẫn bao gồm khóa màn hình tổng hợp và khởi động lại thiết bị như thế nào . Để bật tính năng này ứng dụng , trước tiên quảng cáo , hãy mở Cài đặt (Settings) trên iPhone xóa tài khoản hoặc iPad.

Trong Cài đặt (Settings) lừa đảo , chọn Trợ năng (Accessibility) > Cảm ứng (Touch).

Trong Cảm ứng (Touch) kiểm tra , chọn AssistiveTouch.

Cách khóa, mở khóa iPhone không cần bấm nút nguồn
Trong phần Trợ năng chọn Cảm ứng (Touch)

Tiếp theo link down , gạt nút bên cạnh AssistiveTouch.

Cách khóa, mở khóa iPhone không cần bấm nút nguồn
Bật tính năng AssistiveTouch lên

Một nút AssistiveTouch ở đâu uy tín đặc biệt (trông giống như một hình vuông màu xám giả mạo với một vòng tròn màu trắng ở giữa) hỗ trợ sẽ xuất hiện ở bên cạnh màn hình.

Cách khóa, mở khóa iPhone không cần bấm nút nguồn
Nút AssistiveTouch xuất hiện trên màn hình

Bất cứ khi nào tính năng này quảng cáo được bật tốt nhất , nút AssistiveTouch này cập nhật sẽ luôn ở trên màn hình qua app , mặc sửa lỗi dù đôi khi nó giả mạo có thể trở nên trong suốt nơi nào hoặc tạm thời biến mất mẹo vặt để tránh làm phiền đến bạn tải về . Bạn xóa tài khoản có thể đặt lại vị trí giá rẻ của nó bằng cách dùng ngón tay kéo nó trên màn hình.

Để khóa iPhone ứng dụng hoặc iPad dịch vụ mà không cần sử dụng nút nguồn nguyên nhân , hãy nhấn vào nút AssistiveTouch một lần trực tuyến . Trong menu xuất hiện như thế nào , hãy nhấn vào Thiết bị (Device).

Cách khóa, mở khóa iPhone không cần bấm nút nguồn
Vào biểu tượng thiết bị

Trong menu thiết bị cập nhật , ấn Khóa màn hình (Lock Screen).

Cách khóa, mở khóa iPhone không cần bấm nút nguồn
Chọn biểu tượng khóa màn hình

Sau khi bạn nhấn danh sách , màn hình quảng cáo sẽ tắt đi ở đâu tốt . Bạn vừa khóa thiết bị trực tuyến của mình trực tuyến mà không cần sử dụng nút nguồn ứng dụng . AssistiveTouch thực sự là một công cụ tốc độ rất mạnh mẽ.

Cách mở khóa iPhone không cần dùng nút nguồn

Sau khi khóa màn hình tăng tốc , bạn quảng cáo có thể mở lại iPhone nạp tiền hoặc iPad hay nhất của mình bằng cách nhấn nút Home ( nguyên nhân nếu thiết bị dịch vụ của bạn có) ở đâu tốt hoặc gõ vào màn hình (Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Chạm hay nhất để bật) download . cập nhật Ngoài ra bạn ở đâu uy tín cũng an toàn có thể mở khóa bằng cách nhấc điện thoại lên ( tốc độ nếu tính năng này an toàn được bật) mật khẩu . Bạn quảng cáo cũng vô hiệu hóa có thể thử sử dụng “Hey Siri” trong trường hợp iPhone mới nhất hoặc iPad trên điện thoại của bạn bị khóa.

hỗ trợ Nếu vì lý do nào đó kỹ thuật mà bạn không thể khởi động lại thiết bị hướng dẫn , cập nhật thì việc sạc thiết bị chia sẻ hoặc nhận thông báo tăng tốc cũng ứng dụng sẽ bật màn hình chia sẻ , tạo cơ hội cho bạn tương tác an toàn và mở khóa iPhone tổng hợp hoặc iPad lấy liền của mình.

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext