Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi nâng cấp lên macOS Sierra

Trong quá trình lên cấp bản macOS Sierra mới nhất trên máy Mac, bạn sẽ gặp phải một số lỗi thường gặp như không thể mở máy để sử dụng, file tải về bị lỗi, không thể sử dụng ứng dụng,...

Việc khi lên cấp hệ điều hành mới quản lý lấy liền sau đó thiết bị gặp phải một vài lỗi là điều không thể tránh khỏi nạp tiền . Tương tự như thế nào với trường hợp khi bạn nâng cấp hệ điều hành macOS Sierra 10.12 qua mạng , máy Mac qua web sẽ gặp phải một số vấn đề như không mở ứng dụng được app kiểm tra để sử dụng khóa chặn , báo lỗi Failed to Download khi update tải về , không sử dụng dịch vụ được WiFi,.. giảm giá . Trong bài viết này ứng dụng , chúng tôi công cụ sẽ tổng hợp tổng hợp những lỗi thường gặp nhất trong xóa tài khoản quá trình nâng cấp macOS Sierra.

1 xóa tài khoản . Lỗi An Error Has Occurred nạp tiền hoặc Failed to Download khi update:

Với nguyên nhân những ai tiến hành việc nâng cấp hệ điều hành mới trên máy Mac ở đâu tốt mà gặp thông báo này thanh toán cũng danh sách sẽ dễ dàng khắc phục ở đâu nhanh . Bạn chỉ cần xóa bộ cài đặt macOS Sierra trên máy Mac.

Bạn vào Launchpad trực tuyến sau đó xóa file Install macOS Sierra mẹo vặt , tiếp đến tải lại file kỹ thuật để tiến hành nâng cấp lại lần nữa.

Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi nâng cấp lên macOS Sierra

2 hướng dẫn . Lỗi Downloaded trên App Store:

địa chỉ Khi bạn vào App Store sử dụng sẽ thấy bản cập nhật mới nhất thông báo Downloaded tất toán , mặc dịch vụ dù chưa tiến hành việc tải về thiết bị mật khẩu . bản quyền Như vậy trực tuyến , máy quản lý của bạn nguyên nhân đã dữ liệu được cài bản beta bản quyền hoặc GM build.

Trước hết hãy xóa toàn bộ file macOS Sierra có trong máy rồi quay trở lại App Store kích hoạt để tải lại bản cập nhật phiên bản mới chính thức.

3 full crack . Lỗi This copy of the Install macOS Sierra.app application is damaged dữ liệu , and can"t be used to install macOS:

ở đâu tốt Khi tiến hành cài đặt hệ điều hành mới macOS Sierra qua web nếu thông báo lỗi như trên xuất hiện tối ưu , công cụ thì chắc chắn tối ưu quá trình tải phần mềm gặp vấn đề full crack . Vào Launchpad xóa file Install macOS Sierra như thế nào , xóa tài khoản sau đó tải lại tổng hợp và nâng cấp từ đầu.

4 như thế nào . Wi-Fi gặp vấn đề:

Sau khi máy Mac lên bản mới nhất macOS Sierra ở đâu tốt sẽ gặp vấn đề về Wi-Fi qua mạng , như không thể kết nối ứng dụng được trực tuyến hoặc tốc độ đương truyền chậm chạp tối ưu , ảnh hưởng tới công việc miễn phí của chúng ta.

Trước tiên hay kiểm tra lại router có hoạt động tốt không cập nhật . Sau đó chia sẻ , thực hiện công cụ các bước xóa Wi-Fi References xóa tài khoản như sau: Đầu tiên mở Finder trên máy phải làm sao . Tại menu phía trên chọn Go kỹ thuật và vào Libarary lấy liền . Tiếp theo tới thư mục /Preferences/SystemConfiguration/ tốt nhất và xóa link down những file qua web sau đây:

 • com.apple.airport.preferences.plist
 • com.apple.network.identification.plist
 • com.apple.wifi.message-tracer.plist
 • NetworkInterfaces.plist
 • preferences.plist

Sau đó bạn hãy khởi động lại máy ở đâu tốt và router giả mạo để kiểm tra kết quả.

5 ở đâu nhanh . File cài macOS Sierra crash:

Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi nâng cấp lên macOS Sierra

Để xử lý tình trạng này full crack , người dùng tăng tốc có thể thử ở đâu nhanh những kinh nghiệm các cách khắc phục tự động sau đây:

 • Disable mới nhất hoặc uninstall ở đâu uy tín các ứng dụng diệt virus đang dùng.
 • Kiểm tra kết nối mạng đang dùng.
 • Tắt máy cài đặt và mở lại khi nghe tín hiệu âm thanh khởi động tài khoản thì nhấn phím Shift quảng cáo , khi xuất hiện logo Apple trên điện thoại thì thả tay tất toán . quảng cáo Như vậy lừa đảo , bạn giảm giá đã cài đặt chế độ an toàn Safe Mode trên máy macOS Sierra tốc độ . Cuối cùng tải sửa lỗi và cài đặt lại hệ điều hành.

6 tốt nhất . Lỗi thiếu bộ nhớ khi cài đặt:

Máy Mac danh sách của bạn không cài đặt nhiều ứng dụng hay lừa đảo các chương trình nào khác ở đâu uy tín nhưng khi nâng cấp hệ điều hành qua web , bạn lại nhận kiểm tra được thông báo thiếu bộ nhớ công cụ . Điều này xảy ra tải về với qua app khá nhiều máy Mac khi tiến hành update.

Hãy kiểm tra lại trên máy dịch vụ và xóa trực tuyến những file hay ứng dụng không cần sử dụng qua web , đảm bảo đủ 8 GB bộ nhớ còn trống mẹo vặt . khóa chặn Nếu chưa thể khắc phục chia sẻ được full crack , bạn hay thử đưa máy về chế độ Safe Mode như hướng dẫn ở lỗi thứ 5.

7 quản lý . Lỗi chuột Logitech không dùng an toàn được:

cài đặt Khi update lên macOS Sierra miễn phí , chuột Logictech không tương thích tất toán với bản phần mềm nay khiến việc sử dụng trở nên khó khăn trên điện thoại , xóa tài khoản các nút nhảy lung tung ở đâu nhanh , giật tốt nhất hoặc lag.

Đây là do lỗi không tương thích giữa hệ điều hành macOS Sierra ở đâu uy tín và ứng dụng Control Center tự động của Logictech tối ưu . Cách khắc phục duy nhất đó là chờ bản update mới nhất giá rẻ của Logitech tài khoản mà thôi.

Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi nâng cấp lên macOS Sierra

8 qua web . Không dùng thanh toán được máy Mac sau khi update:

Sau khi update kỹ thuật sẽ có máy gặp trường hợp không thể khởi động download để sử dụng tất toán được kiểm tra . Cách khắc phục duy nhất là reset lại NVRAM tổng hợp và PRAM.

Trước hết hãy reset lại máy Mac mẹo vặt , nhấn cài đặt và giữ tổ hợp phím Cmd + Option + P + R tối ưu . ở đâu nhanh Khi có tín hiệu âm thanh khởi động lần thứ hai xóa tài khoản thì thả tay quản lý và đợi thiết bị khởi động lại.

9 kiểm tra . Báo lỗi Damaged and Can"t Be Opened khi mở ứng dụng:

Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi nâng cấp lên macOS Sierra

chi tiết Nếu nâng cấp lên bản Mac mới nhất qua web , khi mở ứng dụng nhanh nhất và xuất hiện dòng báo lỗi trên qua app , nhanh nhất có thể ứng dụng chưa update phiên bản mới nhất trực tuyến . khóa chặn Nếu link down vẫn xuất hiện tình huống đó hướng dẫn , hãy thử gỡ bỏ tốc độ và cài đặt lại ứng dụng.

Trường hợp không có kết quả hãy thử xóa cache ứng dụng:

Bước 1:

Trước tiên hãy mở Finder tải về , nhấn chọn Go > Go To Folder tại menubar bên trên.

Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi nâng cấp lên macOS Sierra

Bước 2:

Nhập vào ô textbox từ khóa ~/Library/Caches tối ưu . Tiếp đến xóa file từ chi tiết tất cả full crack các folder nguyên nhân . Bạn thực hiện full crack các bước trên giảm giá nhưng tất toán với Library/Caches.

Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi nâng cấp lên macOS Sierra

Cách giải quyết cuối cùng là reset PRAM tài khoản với cách làm như lỗi thứ 8 kinh nghiệm , chi tiết hoặc mở ứng dụng tính năng và nhấn giữ tổ hợp phím Cmd + Option.

10 tài khoản . Lỗi iCloud giảm giá và Authentication:

Sau khi update lên macOS Sierra tài khoản , công cụ có thể xảy ra một vài thông báo lỗi danh sách với iCloud: liên tục xuất hiện cửa sổ thông báo cài đặt Storage Optimization tăng tốc , iCloud Documents như thế nào và Desktop.

Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi nâng cấp lên macOS Sierra

Có thể thực hiện quảng cáo các bước download dưới đây qua web để khắc phục:

Chọn biểu tượng logo Apple tại góc trái màn hình tất toán và vào thư mục System Preferences. Nhấn chọn iCloud như thế nào và chọn Sign out bản quyền . Sau đó bạn khởi động lại máy link down và vào phần iCloud Preferences rồi đăng nhập lại iCloud,

lấy liền Trên đây là tự động những lỗi cơ bản dữ liệu và thường hay gặp nhất khi chúng ta update lên phiên bản mới nhất macOS Sierra miễn phí . Tùy theo từng trường hợp máy Mac tài khoản của bạn đang gặp phải qua app để chọn lựa cách khắc phục phù hợp nhất.

Tham khảo thêm kiểm tra các bài vô hiệu hóa sau đây:

 • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
 • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12
 • chi tiết Những thủ thuật hữu ích cho macOS 10.12 Sierra

Chúc hay nhất các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext