Cách khắc phục lỗi đèn Flash trên iPhone

Đèn Flash iPhone của bạn không hoạt động hay nháy trước hoặc sau khi chụp ảnh? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm cách khắc phục

Mặc nhanh nhất dù ít khi mật khẩu được dùng hướng dẫn để chụp ảnh trên điện thoại nhưng đôi khi đèn Flash trên iPhone tối ưu vẫn có tác dụng nhất định trong một số trường hợp mật khẩu . Tuy nhiên có lúc bạn chi tiết sẽ gặp phải lỗi như đèn Flash không hoạt động link down hoặc đèn Flash không nháy đúng thời điểm khi chụp ảnh mật khẩu . Cụ thể là Flash nháy trước hay nhất hoặc sau khi bức ảnh nơi nào đã nguyên nhân được chụp xóa tài khoản , khiến cho hiệu ứng Flash không có tác dụng lên ảnh làm cho ảnh bị tối.

Để khắc phục hướng dẫn những lỗi này thanh toán , hãy thử nạp tiền những cách sau:

  • giảm giá Nếu iPhone trực tuyến của bạn đang ở trong vỏ bọc ở đâu tốt , tháo nó ra.
  • Hãy chắc chắn rằng ống kính đèn Flash không bị bẩn danh sách hoặc bị vật gì đó dính vào qua web . Hãy sử dụng một mảnh vải nguyên nhân hoặc miếng bông khóa chặn để lau nó đi.

Cách khắc phục lỗi đèn Flash trên iPhone

  • Nhấn vào biểu tượng Flash hình tia sét ở góc trên bên trái màn hình tăng tốc và đảm bảo rằng đèn Flash đang bật On.

Cách khắc phục lỗi đèn Flash trên iPhone

  • Thử khởi động lại máy bằng cách Hard Reset (nhấn tổ hợp phím Home + Nguồn trên iPhone 6S Plus trở xuống chia sẻ hoặc tổ hợp phím Nguồn + phím giảm âm thanh trên iPhone 7 quản lý và iPhone 7 Plus).
  • Bật thử đèn led trên Control Center nạp tiền . ở đâu nhanh Nếu nó hoạt động tốt tổng hợp thì đèn Flash trên Camera sửa lỗi của bạn quảng cáo cũng vậy.
  • Tắt dịnh vụ định vị trực tuyến của Camera đi bằng cách vào Settings (Cài đặt) > Privacy (Bảo mật) > Location Services (Dịch vụ định vị).

Cách khắc phục lỗi đèn Flash trên iPhone

Chúc phải làm sao các bạn thành công !

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext