Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone

Để có thể sử dụng được iMessage trên các thiết bị iOS iPhone và iPad thì người dùng cần phải thực hiện quá trình kích hoạt. Tuy nhiên, việc kích hoạt iMessage đôi khi lại xảy ra lỗi, khiến bạn không thể đăng ký và sử dụng iMessage

Với ở đâu tốt những ai sở hữu sử dụng các em "Táo khuyết" kỹ thuật thì không lạ lẫm hay nhất với dịch vụ nhắn tin iMessage miễn phí giả mạo , thông qua kết nối Wi-Fi ở đâu tốt hoặc 3G khóa chặn . Và mới nhất để tối ưu có thể sử dụng hay nhất được dịch vụ này tối ưu , người dùng bắt buộc phải thực hiện khóa chặn các thao tác đăng ký iMessage khóa chặn , lấy liền mà Quản trị mạng giảm giá đã hướng dẫn bạn trong bài viết Cách nhắn tin miễn phí iMessage trên iPhone.

Tuy nhiên tổng hợp , một lỗi lớn danh sách của iMessage khiến người dùng thấy khó chịu đó là qua web quá trình kích hoạt không phải lúc nào tự động cũng công cụ có thể thực hiện thành công qua app . Rất nhiều thiết bị khi tiến hành đăng ký iMessage tổng hợp sẽ bị báo lỗi Đang chờ kích hoạt ở đâu uy tín hoặc Lỗi kích hoạt không thể đăng nhập vô hiệu hóa . Thông thường trên điện thoại để giải quyết vấn đề này đăng ký vay , giải pháp khởi động lại máy nhanh nhất sẽ thanh toán được nhiều người lựa chọn như thế nào . Nhưng tăng tốc nếu mật khẩu , iPhone như thế nào hoặc iPad giảm giá của bạn ứng dụng chi tiết đã khởi động lại chia sẻ nhưng không thể khắc phục ứng dụng được lỗi chờ kích hoạt iMessage hỗ trợ thì hãy tham khảo bài hướng dẫn bản quyền dưới đây.

Cách 1: Thiết lập lại ngày/giờ/vùng:

Có thể do bạn qua web để chế độ múi giờ tự động vô hiệu hóa hoặc thiết lập sai ngày giờ giảm giá cũng dẫn đến việc không thể đăng ký sử dụng dịch vụ iMessage mới nhất được khóa chặn . Trước hết địa chỉ để khắc phục lỗi kích hoạt iMessage khóa chặn , bạn hãy thử thay đổi lại ngày giờ kiểm tra và vùng trên thiết bị xem sao.

Bước 1:

Để tắt thiết lập múi giờ tự động bản quyền , bạn truy cập vào biểu tượng Settings trên giao diện cập nhật , tiếp đến nhấn chọn vào mục General (Cài đặt chung).

Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone

Bước 2:

Trong giao diện General hay nhất , chúng ta nhấn vào mục Date & Time (Ngày & Giờ) tất toán . Sau đó nguyên nhân , tắt bỏ chế độ Set Automatically (Đặt tự động) khi gạt thang ngang sang bên trái qua app để vô hiệu hóa.

Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone

Bước 3:

Để thay đổi vùng hỗ trợ nếu nguyên nhân đã thiết lập sai trên thiết bị mới nhất , sử dụng cũng tại giao diện General hướng dẫn , chọn mục Language & Region xóa tài khoản . Tiếp đến vô hiệu hóa , ở giao diện mới kéo xuống dưới mục Region Formats (Định dạng vùng) ứng dụng và chọn Region (Vùng) hay nhất . Cuối cùng chúng ta chuyển về vùng Việt Nam như hình dưới.

Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone

Cách 2: Tắt chức năng giới hạn trên thiết bị

quản lý Khi chúng ta sử dụng chi tiết các tính năng bảo mật trên iPhone tính năng cũng gây ra lỗi chờ kích hoạt iMessage qua app . Chúng ta hãy kiểm tra lại vùng thiết lập giới hạn trên thiết bị nơi nào và tắt chúng đi.

Tại giao diện General (Cài đặt chung) nhanh nhất , chúng ta kéo tới mục Restrictions (Giới hạn) danh sách tắt tính năng giới hạn này đi.

Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone

Cách 3: Kiểm tra tài khoản:

Có thể do vô tình tài khoản tải về của bạn không đủ tiền tài khoản hoặc hết tiền danh sách mà không thể đăng ký lừa đảo được iMessage tốt nhất . xóa tài khoản Khi tiến hành đăng ký dịch vụ nhanh nhất , người dùng cần phải tốn một khoản chi phí tùy từng nhà mạng hay nhất để đăng ký mới nhất . Trước khi đăng ký iMessage khóa chặn , bạn nên kiểm tra lại số tiền trong tài khoản.

Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone

Cách 4: Kiểm tra số dịch vụ nhà mạng

như thế nào Nếu số dịch vụ nhà mạng như thế nào đã thay đổi kỹ thuật thì bạn qua mạng cũng không thể đăng ký giảm giá được dịch vụ iMessage.

Bước 1:

Để kiểm tra số trung tâm nhà mạng hay nhất , chúng ta nhấn gọi *#5005*7672# trên thiết bị chia sẻ . Các đầu số trung tâm tin nhắn khóa chặn của đăng ký vay các nhà mạng gồm:

  • Số trung tâm tin nhắn dữ liệu của mạng Viettel: +84980200030
  • Số trung tâm tin nhắn tốc độ của mạng Vinaphone: +8491020005
  • Số trung tâm tin nhắn qua web của mạng Mobifone: +84900000023
  • Số trung tâm tin nhắn của mạng Vietnammobile: +84920210015

Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone

Bước 2:

Sau đó tài khoản , tiến hành thay đổi số trung tâm tin nhắn full crack với cú pháp giảm giá như sau: **5005*7672*trung_tâm_tin_nhắn#.

Lưu ý mật khẩu với quảng cáo những ai sử dụng sim 11 số mật khẩu của Vinaphone ở đâu nhanh hoặc Mobifone hướng dẫn sẽ khó nhanh nhất có thể đăng ký miễn phí được iMessage như thế nào , một số trường hợp không thể kích hoạt kinh nghiệm được như thế nào . Bạn nên đổi sang sim 10 số kiểm tra hoặc thay đổi sang nhà mạng khác.

Cách 5: Khôi phục cài đặt gốc trên iPhone miễn phí , iPad

Cách cuối cùng đó là bạn thử khôi phục lại cài đặt gốc nguyên nhân , restore bản firrmware công cụ để khắc phục một số lỗi ở phần mềm lấy liền cũng như lỗi chờ kích hoạt kinh nghiệm , đăng ký sử dụng dịch vụ iMessage.

Cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt iMessage trên iPhone

nạp tiền Trên đây là một số cách khắc phục lỗi chờ kích hoạt xóa tài khoản , không đăng ký danh sách cũng như sử dụng ở đâu nhanh được dịch vụ iMessage trên thiết bị iPhone ứng dụng hoặc iPad qua app . tính năng Khi gặp trường hợp không đăng ký sử dụng được dịch vụ iMessage bản quyền , trước tiên bạn nên kiểm tra lại một số cài đặt trên thiết bị cài đặt , giá rẻ nếu không chia sẻ được hay thử liên hệ công cụ với hướng dẫn các trung tâm nhà mạng bản quyền để kiểm tra lại dịch vụ đăng ký.

Tham khảo thêm dữ liệu các bài hỗ trợ sau đây:

  • Cách gửi tin nhắn iMessage miễn phí trên iPhone sử dụng , iPad
  • Bạn cập nhật đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?
  • iMessage không nhận sử dụng , gửi qua mạng được tin nhắn lấy liền , đây là cách khắc phục

Chúc vô hiệu hóa các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext