Cách khắc phục lỗi Camera bị treo hoặc màn hình đen trên iPhone

Nếu bạn nhìn thấy toàn một màu đen trên màn hình Camera hoặc ứng dụng Camera của iPhone bị đơ, hãy thực hiện theo bài viết dưới đây.

cài đặt Nếu như bạn là một người thích chụp ảnh bằng điện thoại kiểm tra thì Camera trên iPhone chắc chắn full crack sẽ là ứng dụng tải về được sử dụng nhiều nhất tất toán của bạn chi tiết . Nhưng kỹ thuật nếu như vào một ngày đẹp trời nào đó an toàn , Camera iPhone tổng hợp của bạn bị lỗi không hoạt động ở đâu nhanh thì có vẻ như đó là một ngày thảm họa cho cuộc đời tươi đẹp vô hiệu hóa của bạn tất toán . Tuy nhiên bạn đừng vội lo lắng địa chỉ , bài viết trực tuyến dưới đây qua mạng sẽ giúp bạn khắc phục dữ liệu được lỗi Camera iPhone bị đơ download hoặc màn hình đen.

giảm giá Nếu bạn nhìn thấy toàn một màu đen trên màn hình Camera chi tiết hoặc ứng dụng Camera giả mạo của bạn bị đơ tài khoản , hãy thực hiện theo chi tiết các tốt nhất bước sau:

1 hướng dẫn . Tìm xem vấn đề nằm ở đâu

mật khẩu Nếu bạn gặp vấn đề quảng cáo với Camera iPhone hỗ trợ của bạn kinh nghiệm , điều đầu tiên cần phải làm đó là tìm ra xem liệu đó là do lỗi phần mềm hay là phần cứng.

Cách khắc phục lỗi Camera bị treo hoặc màn hình đen trên iPhone

  • Hãy thử gọi Facetime download hoặc sử dụng ứng dụng các ứng dụng gọi điện video khác cho một người bạn nào đó.

Cách khắc phục lỗi Camera bị treo hoặc màn hình đen trên iPhone

  • Kiểm tra cả hai Camera trước địa chỉ và sau ứng dụng . khóa chặn Nếu nó tải về vẫn hoạt động bình thường tất toán thì đó là do lỗi phần mềm giả mạo và bạn hoàn toàn quảng cáo có thể dễ dàng khắc phục hay nhất được chuyện này.

Trong trường hợp mới nhất mà bạn lấy liền vẫn tiếp tục nhìn thấy màn hình đen trên ứng dụng Camera khi Facetime xóa tài khoản thì tốt nhất là bạn không nên tốn thời gian loay hoay nữa cập nhật và hãy mang ngay nó ra cửa hàng bản quyền để nguyên nhân những chuyên gia khắc phục vấn đề này giúp bạn.

2 link down . Tắt hoàn toàn ứng dụng Camera trên iPhone

Sau khi nguyên nhân đã xác định ứng dụng được lỗi là do phần mềm công cụ , hãy tắt hoàn toàn ứng dụng Camera đi dữ liệu . Nhấn phím Home 2 lần liên tiếp lừa đảo . Bạn tăng tốc sẽ nhìn thấy màn hình hiện ra hướng dẫn những ứng dụng bạn sử dụng gần đây dữ liệu mà chưa tắt hẳn dữ liệu . Tìm ứng dụng Camera tải về và lướt lên trên giả mạo để tắt nó đi.

Cách khắc phục lỗi Camera bị treo hoặc màn hình đen trên iPhone

3 phải làm sao . Khôi phục cài đặt trên iPhone

Giải pháp dễ nhất chia sẻ để khắc phục lỗi Camera iPhone đó là khôi phục lại cài đặt ban đầu danh sách của iPhone.

Vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đăt chung) > Reset (Đặt lại) > Reset All Settings (Đặt lại nơi nào tất cả cài đặt) > Reset (Đặt lại) tốt nhất . Sau đó iPhone sử dụng sẽ khôi phục lại toàn bộ cài đặt về ban đầu.

Cách khắc phục lỗi Camera bị treo hoặc màn hình đen trên iPhone

Lúc này hãy thử mở ứng dụng Camera lên công cụ và xem liệu cách này hay nhất đã giải quyết kỹ thuật được lỗi hay không xóa tài khoản . qua mạng Nếu bạn phải làm sao đã dữ liệu có thể chụp ảnh như bình thường download thì chúc mừng bạn kiểm tra . quản lý Nếu không đăng ký vay , hãy làm tiếp bước thứ tư.

4 tốt nhất . Khởi động lại iPhone bằng Hard Reset

Giữ tổ hợp phím Home qua mạng và phím Nguồn tính năng để Hard Reset thiết bị hướng dẫn của bạn (Giữ tổ hợp phím Nguồn tổng hợp và phím giảm volume sử dụng nếu bạn sử dụng iPhone 7 tự động và iPhone 7 Plus) chi tiết . Sau đó kiểm tra lại ứng dụng Camera giảm giá của bạn.

Cách khắc phục lỗi Camera bị treo hoặc màn hình đen trên iPhone

5 qua web . Xóa toàn bộ nội dung nhanh nhất và cài đặt iPhone về ban đầu

tính năng Nếu sau khi thực hiện 4 bước trên trực tuyến ở đâu tốt vẫn không giúp lấy liền được bạn trong việc khắc phục lỗi iPhone hỗ trợ , hãy làm theo bước này danh sách . Một số người dùng iPhone tổng hợp đã tìm ra rằng lỗi link down của ứng dụng iPhone thường khóa chặn được gây ra an toàn bởi giữ liệu cũ khi lấy liền được khôi phục bản quyền . Vì vậy việc xóa toàn bộ nội dung mật khẩu và cài đặt iPhone về ban đầu giá rẻ có thể là giải pháp ở đâu uy tín để khắc phục chuyện này.

Lưu ý là khi làm việc này giả mạo thì toàn bộ dữ liệu lấy liền của bạn như bài hát quảng cáo , video full crack , ảnh nạp tiền , danh bạ.. đăng ký vay . tự động sẽ bị xóa vô hiệu hóa . Cho nên download nếu bạn không muốn bị mất tốt nhất những dữ liệu quý giá cài đặt của mình bản quyền , hãy backup dữ liệu lên iCloud.

Tham khảo: Hướng dẫn sao lưu cập nhật và phục hồi dữ liệu iPhone bằng iTools

  • Để xóa toàn bộ nội dung hỗ trợ và cài đặt iPhone về ban đầu chi tiết , vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đăt chung) > Reset (Đặt lại) > Erase All Content and Settings (Xóa địa chỉ tất cả nội dung ứng dụng và cài đặt).

Cách khắc phục lỗi Camera bị treo hoặc màn hình đen trên iPhone

  • Sau đó hãy thiết lập lại iPhone tất toán của mình như một chiếc iPhone mới.

Hy vọng địa chỉ với 5 bước trên nguyên nhân , bạn lấy liền đã sử dụng có thể khắc phục tốt nhất được hoàn toàn lỗi Camera iPhone bị đơ khóa chặn hoặc màn hình đen nguyên nhân . Chúc sử dụng các bạn thành công!

4.9/5 (20 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext