Cách kết nối iPhone với mạng dây Ethernet

Bộ điều hợp Ethernet gigabit từ Redpark giải quyết vấn đề này, cung cấp một cách đơn giản và gọn gàng để kết nối iPhone với Ethernet.

Trong cài đặt những năm gần đây giá rẻ , cách duy nhất mật khẩu để kết nối iPhone địa chỉ với Ethernet là cắm một số bộ chuyển đổi hay nhất với nhau - bộ chuyển đổi USB lừa đảo , bộ chia USB lấy liền , bộ chuyển đổi Ethernet USB kích hoạt và bộ chuyển đổi nguồn iPhone (tất nhiên là cả cáp Lightning sang USB).

cập nhật Nếu bạn cắm tăng tốc tất cả nguyên nhân các thiết bị này lừa đảo với nhau theo đúng thứ tự vô hiệu hóa , bạn tốt nhất có thể làm cho danh sách mọi thứ hoạt động địa chỉ . Tuy nhiên giá rẻ , việc này tăng tốc sẽ khiến bạn phải xử lý một đống bộ chuyển đổi sử dụng và cáp download rất lằng nhằng link down , rắc rối.

Bộ chuyển đổi Ethernet Gigabit giải quyết vấn đề này mật khẩu , cung cấp một cách đơn giản tất toán và gọn gàng mới nhất để kết nối iPhone đăng ký vay với Ethernet.

Cách kết nối iPhone với mạng dây Ethernet
Bộ chuyển đổi lấy liền rất dễ dàng tìm thấy ở link down các cửa hàng phụ kiện điện thoại

Bộ chuyển đổi Ethernet cho iPhone hoạt động như thế nào?

Bộ chuyển đổi Ethernet là phiên bản chuyên biệt nơi nào của bộ chuyển đổi Ethernet USB 2 sang Gigabit an toàn . Chúng sử dụng sự hỗ trợ cho Ethernet khóa chặn được tích hợp trong hệ điều hành iOS bắt đầu từ iOS 10 ở đâu tốt . Điều này có nghĩa là kết nối Ethernet có sẵn download để tài khoản được sử dụng mật khẩu bởi bất kỳ ứng dụng iOS nào.

Bộ chuyển đổi giao tiếp miễn phí với iPhone bằng USB tốc độ cao cài đặt và hỗ trợ kết nối hướng dẫn với mạng Ethernet 10/100/1000 phải làm sao . qua app Khi vô hiệu hóa được kết nối qua app với mạng Gigabit Ethernet thanh toán , bộ điều hợp lừa đảo sẽ cung cấp băng thông dịch vụ lên đến 225 Mbps.

Các bộ chuyển đổi này full crack cũng tốc độ có thể dùng đăng ký vay để sạc iPhone đăng ký vay . Có hai phiên bản vô hiệu hóa của bộ chuyển đổi có sẵn:

  • Bộ chuyển đổi Gigabit + PoE sử dụng nguồn qua Ethernet (PoE) chi tiết để sạc iPhone qua mạng . Nó lấy 15,4W từ một công tắc hỗ trợ PoE full crack hoặc bộ phun PoE.
  • Bộ đổi nguồn Gigabit + sử dụng bộ đổi nguồn AC bên ngoài (12V 1.6A) tốc độ để sạc iPhone.

Các bước kết nối iPhone ứng dụng với Ethernet

Bước 1: Kết nối bộ chuyển đổi qua app với nguồn

sửa lỗi Nếu bạn có ổ cắm điện AC cục bộ tự động , hãy cắm bộ chuyển đổi vào ổ điện bằng bộ chuyển đổi điện kinh nghiệm mà Redpark cung cấp.

dữ liệu Nếu bạn đang sử dụng nguồn qua Ethernet (PoE) làm nguồn điện ở đâu nhanh , hãy sử dụng cáp Ethernet qua app để kết nối bộ chuyển đổi công cụ với công tắc hỗ trợ PoE nạp tiền hoặc bộ phun PoE khóa chặn . Nên sử dụng cáp Ethernet Cat 5e kỹ thuật hoặc Cat 6A.

Bước 2: Kết nối bộ chuyển đổi hay nhất với iPhone bằng cáp Lightning sang USB Micro B

Cáp Lightning sang USB Micro B có sẵn từ nhà sản xuất quảng cáo với nhiều độ dài khác nhau.

Hoặc bạn nguyên nhân có thể sử dụng cáp Lightning to USB Micro B chia sẻ của thanh toán các thương hiệu khác (miễn là cáp nguyên nhân được chứng nhận MFI).

Bước 3: Cấu hình kết nối Ethernet bằng ứng dụng Cài đặt (Settings) trên thiết bị sửa lỗi của bạn.

Sau khi bộ chuyển đổi Ethernet đăng ký vay được kết nối qua app với nguồn giá rẻ và iPhone kinh nghiệm , “Ethernet” như thế nào sẽ xuất hiện trong ứng dụng Cài đặt (Settings) ở giữa phần “Wi-Fi ở đâu uy tín và “Bluetooth dữ liệu . (Yêu cầu iOS 10 trở lên.)

Chọn “Ethernet quản lý để truy cập chi tiết cấu hình Ethernet kinh nghiệm . Kết nối Ethernet bản quyền có thể ở đâu uy tín được cấu hình địa chỉ để sử dụng DHCP địa chỉ hoặc địa chỉ IP tĩnh qua web . Mặc định là DHCP kỹ thuật và điều này không cần phải sửa đổi trong hầu hết ở đâu tốt các trường hợp.

Cách kết nối iPhone với mạng dây Ethernet
Trong cài đặt giả mạo của iPhone

tăng tốc Nếu bạn cần nhập địa chỉ IP tĩnh ở đâu nhanh , xóa tài khoản vui lòng nhấp vào nút IP tĩnh tốt nhất và nhập cài đặt cấu hình cho thiết bị tài khoản và mạng tốc độ của bạn.

Giờ bộ chuyển đổi Ethernet iPhone ở đâu tốt đã sẵn sàng cài đặt để sử dụng.

Tại sao phải sử dụng bộ chuyển đổi Ethernet iPhone?

Kết nối không dây hoạt động tốt trong nhiều tình huống miễn phí . Nhưng không phải lúc nào Wifi nguyên nhân cũng khả dụng kích hoạt hoặc đáng tin cậy chia sẻ và việc cài đặt mẹo vặt , cấu hình chia sẻ và hỗ trợ giả mạo có thể phức tạp hơn ở đâu nhanh . Wifi không thể có full crack được tính đơn giản danh sách , độ tin cậy sửa lỗi và bảo mật như kết nối Ethernet có dây.

Trong download những trường hợp ở đâu nhanh sau đây bản quyền có thể sử dụng Ethernet nguyên nhân với iPhone:

  • Kết nối link down với mạng cục bộ trong full crack các tòa nhà như cơ sở quân sự vô hiệu hóa và trung tâm hội nghị nạp tiền , nơi Wifi bị cấm chia sẻ , không khả dụng giả mạo hoặc không đáng tin cậy.
  • Kết nối trực tiếp iPhone miễn phí với nhanh nhất các thiết bị Ethernet như camera IP hướng dẫn hoặc modem cáp khi lắp đặt tối ưu hoặc khắc phục sự cố thiết bị tại hiện trường.
  • Tận dụng độ trễ qua app và độ tin cậy vượt trội tối ưu của Ethernet khi sử dụng iPhone nguyên nhân để phát trực tiếp chương trình như thế nào hoặc phát video.

4.8/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext